วันที่ เสาร์ พฤษภาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

8.30 น. วันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค. นี้ หน้าโรงแรมดุสิตธานี (ตรงข้ามลาน รัชกาลที่ 6) เราจะไปพบกันเพื่อร่วมทำความสะอาดกรุงเทพฯ


 

ตามที่คณะผู้ก่อการดี ได้เรียนเชิญพี่น้องชาว OK Nation และท่านผุ้ที่สนใจ เข้าร่วมทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ที่บริเวณแยกอังรีดูนัง ตาม Entry คณะผู้ก่อการดี ขอเชิญเพื่อน ๆ OK Nation และผู้ที่สนใจ "ร่วมฟื้นฟูกรุงเทพฯ ของเรา ด้วยการร่วมทำความสะอาดพื่นที่ชุมนุม"  เพื่อรวบรวมเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่มีความประสงค์จะร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ในครั้งนี้นั้น

บัดนี้ ได้วันเวลา และสถานที่ ๆ ชัดเจนแล้ว จึงขอเรียนแจ้งให้ทราบดังนี้

เราจะไปพบกันที่บริเวณหน้า โรงแรมดุสิตธานี (ตรงข้ามลาน รัชกาลที่ 6)  เวลา 8.30 น. ในวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค. นี้  เราจะไปพบกันเพื่อร่วมทำความสะอาดกรุงเทพฯ ด้วยกันค่ะ

มาพบกันก่อนนะค่ะ ดิฉันจะสวมเสื้อคณะผู้ก่อการดี รออยู่ที่หน้า โรงแรมดุสิตธานี

หากใครมีถุงดำ ถุงมือ ที่คีบขยะ เอาเตรียมไปด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

 

การเตรียมตัว

-  การแต่งกาย แต่งกายให้รัดกุมที่สุด สวมกางเกง ควรสวมรองเท้าบู้ตยางหรือรองเท้าผ้าใบ สวมถุงมือผ้า หรือ ถุงมือยาง พกสัมภาระแต่น้อย

-  อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม ถังน้ำ แปรงขัดพื้น ไม้ม็อบ ไม้กวาด ไม้กวาดทางมะพร้าว ผงซักฟอก ถุงมือ รองเท้าบู้ต หมวก กระดาษทิชชู่ ผ้ากันเปื้อน หน้ากากอนามัย

ใครมีอะไรก็พกๆแบกๆกันมานะคะ ทางเราจะมีให้เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นคะ

ทั้งนี้ทั้งนั้น อาสาสมัครที่จะมาเข้าร่วม ขอเป็นคนที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ ใครไม่แข็งแรง หรือมีโรคประจำตัว อยากให้อยู่คอยเป็นกำลังใจให้อาสามาสมัครคนอื่นๆในที่พักของตนนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ปล. ท่านที่มีความประสงค์จะเข้าร่วมกิจกรรมทำความสะอาดดังกล่าว โปรดแจ้งชื่อ ไว้ได้ที่คอมเมนต์ ขอความกรุณาอย่าแจ้งหมายเลขติตต่อที่ คอมเมนต์แต่โปรดแจ้งไว้ที่ MSN (หลังไมค์) แทน

หรือแจ้งได้ที่  good_mans_group@hotmail.com

อ้างถึง :: คณะผู้ก่อการดี ขอเชิญเพื่อน ๆ OK Nation และผู้ที่สนใจ "ร่วมฟื้นฟูกรุงเทพฯ ของเรา ด้วยการร่วมทำความสะอาดพื่นที่ชุมนุม" 

ขอบคุณ..เพลง สยามพาเหรดถึงผู้ทำลาย...พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร อัลบั้มเพลงพิสุทธิ์ 2533

จากบ้าน Blogger หน่อผุด ค่ะ

โดย ที่ทำการคณะผู้ก่อการดี

 

กลับไปที่ www.oknation.net