วันที่ พุธ มิถุนายน 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แค่ ได้ คิดถึง ... ก็ สุขใจ


สวัสดีค่ะ

จาก entry เก่าที่ฉันเคยเล่าไว้ว่าจะมีคนขโมยผลงานของพี่เจนโดยให้สัดส่วนในการจดอนุสิทธิบัติกับพี่เจนเพียง 40% ไปนั้น  บัดนี้ มีข่าวที่น่ายินดีสำหรับพี่เจนค่ะ ซึ่งนั่นคือ พี่เจนสามารถจดอนุสิทธิบัติได้ในสัดส่วน 100% แล้วค่ะ  ฉันไม่ทราบว่าเขาเกิดมีสำนึกหรืออย่างไร  แต่ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ก็ต้องขอกราบขอบพระคุณและขออโหสิกรรมกันไว้ ณ ที่นี้ด้วยเถิด เพราะหากมีโอกาสได้เกิดมาร่วมภพใหม่อีก ฉันไม่ต้องการให้ใครมาเอาเปรียบและเอาเปรียบใครค่ะ   อันที่จริงฉันต้องการเล่าเรื่องพี่เจนเพื่อเป็นการแจ้งข่าวให้กับผู้ที่รักและเคารพตลอดจนท่านที่แวะเวียนเข้ามาอ่านบล็อกที่ไร้ภาพของฉันได้ทราบไว้ค่ะ

 

00000000000000000

 

     ส่วนอีกเรื่องที่ดูว่าฉันจะฉีกมุมเสียเหลือเกิน แต่ฉันก็ต้องการเก็บบันทึกไว้ในความทรงจำ เพราะเพื่อนคนนี้ของฉันรวมถึงครอบครัวของเขาที่ฉันรู้จักมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ นั้น  บัดนี้ทั้งเพื่อนของฉันและน้องชายของเขาไม่ได้ทำให้พ่อแม่ของเขาผิดหวังเลย โดยเพื่อนของฉันเป็นสัตวแพทย์ ส่วนน้องชายของเขานั้นก็ทำงานดีไม่แตกต่างกัน โดยรับราชการเป็นทหารอากาศค่ะ

อันที่จริงฉันไม่ได้ติดต่อกับเพื่อนคนนี้มานานนับสิบปีแล้ว แต่จะได้ยินข่าวของเขาเสมอๆจากพ่อและแม่ของเขา  จนมาวันนี้ เมื่อฉันต้องการจะทราบว่าเพื่อนฉันมีชีวิตการทำงานเป็นอย่างไร ฉันจึงอาศัย google ในการค้นหา โอ้โฮ งานวิชาการเพียบเลยค่ะ ส่วนน้องของเขาก็ไม่น้อยหน้ากัน

ที่ฉันเล่าแบบงงๆ มาทั้งหมดนี้ ฉันต้องการแสดงความยินดีกับเพื่อนและครอบครัวของเขาที่เลี้ยงลูกๆทั้งสองคนมาอย่างดีจนทำให้ทั้งคู่ประสบกับโอกาสดีๆในชีวิต  หากฉันมีโอกาสได้พูดคุยกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคนทั้งคู่  แน่นอน ฉันต้องขออนุญาตนำเรื่องราวของพวกเขามาร้อยเรียงไว้ในบล็อกอย่างแน่นอน  เพราะอย่างน้อยที่สุด ที่นี่ก็คือที่ที่ฉันสามารถทำแบบฝึกหัดวิชาการเขียนสารคดีชีวประวัติบุคคลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งเลยค่ะ

 

      ท้ายนี้ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมบ้านหลังนี้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ทุกท่านเข้มแข็งและผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดีนะคะ

      พูพู

 

ปล. ยินดีด้วยกับความสำเร็จในหน้าที่การงานนะจ๊ะ สองพี่น้องตระกูล ต

     และขอขอบพระคุณ google.com ที่ทำให้ฉันทราบความเป็นไปของเพื่อนที่ฉันคิดถึง

โดย พูพู

 

กลับไปที่ www.oknation.net