วันที่ จันทร์ มิถุนายน 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

02-304-9999 อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ รอรับสาย (1 กค.นี้)


รอรับได้เลย ไม่เคยบิดพลิ้ว..!!

 สาทิตย์ วงศ์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และ อภิรักษ์ โกษะโยธิน ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ได้ร่วมกันแถลงโครงการ “6 วัน 63 ล้านความคิด” เพื่อร่วมเดินหน้าปฎิรูปประเทศไทย

เป็นโครงการรับฟังความคิดเห็น ในเรื่องของปัญหาและข้อเสนอแนะ คล้ายกับแนวคิดที่ว่า การบริจาคความคิดเพื่อช่วยกันปฏิรูปประเทศไทย ซึ่งเรื่องนี้มีที่มาจากกรณีที่นายกฯอภิสิทธิ์ได้ประกาศแผนปรองดอง เดินหน้าปฏิรูปประเทศไทย ด้วยการอ่านจดหมายเชิญชวนพี่น้องคนไทยทั้งประเทศร่วมกันปฏิรูปประเทศ เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.

สาทิตย์ กล่าวว่า เนื่องจากยังมีประชาชนอีกจำนวนมาก ที่ต้องการแสดงความคิดเห็น โดยเราจะดำเนินโครงการนี้ตั้งแต่วันที่ 1- 6 ก.ค.นี้ โดยจะเปิดช่องทาง 3 ช่องทาง คือ 1.ทางโทรศัพท์ ซึ่งจะเปิดให้ประชาชนโทรเข้ามาแสดงความคิดเห็นในการปฏิรูปประเทศฟรี ที่หมายเลข 02-304-9999 ตั้งแต่เวลา 08.00 - 20.00 น. โดยจะมีโทรศัพท์ทั้งหมด 300 คู่สาย สามารถโทรมาได้ภายใน 6 วัน ในส่วนที่ 2 คือการส่งจดหมายทางตู้ปณ. 9999 ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งไม่จำกัดวันในการส่งประชาชนสามารถส่งมาได้ตลอด และทางสุดท้ายคือทางอีเมล์ www.pm.go.th/forward โดยไม่จำกัดวันเช่นกัน 

 รมต.ประจำสำนักนายกฯ กล่าวว่า นอกจากการรับโทรศัพท์แล้ว ยังมีการประสานงานไปยังสถานีโทรทัศน์ ให้ดารา นักร้องในสังกัดต่างๆมาร่วมรับโทรศัพท์

และในวันที่ 1 ก.ค.นี้ นายกฯอภิสิทธิ์จะมาร่วมงานในช่วงเช้า และจะมารับโทรศัพท์ด้วยตัวเอง

ดังนั้น อยากคุยอะไรกับนายกฯก็โทรไป "เจ็บอะไรก็โทรไป" ระบายให้เต็มที่ แต่ไม่รู้ว่าจะฝ่าด้าน "แม่ยก" จนได้คุยหรือเปล่าล่ะ?

โดย Nity

 

กลับไปที่ www.oknation.net