วันที่ เสาร์ กรกฎาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รู้จัก 12 สาวจาก แวมไพร์ ทไวไลท์ 3
ดาโกต้า แฟนนิ่งคริสเตน สจ๊วตเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก มงคลเมเจอร์ ,imdb.com 

          กำลังดังและมาแรงสุด ๆ สำหรับกระแสภาพยนตร์เรื่อง The Twilight saga eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์ ไม่ใช่เพียงแค่ต่างประเทศที่รอติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้มาโดยตลอด แฟนภาพยนตร์ชาวไทยก็ไม่แพ้กัน เพราะยังไม่ทันที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในเมืองไทย แต่ก็ดูท่าว่า ความนิยมของภาพยนตร์เรื่องนี้จะแรงไม่ต่างจากต่างประเทศแน่นอน

          วันนี้กระปุกดอทคอม จึงนำเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของดารานักแสดงสาวในเรื่องมาฝากกัน ไปดูกันว่ามีใครบ้างดาโกต้า แฟนนิ่ง รับบท เจน            1. ดาโกต้า แฟนนิ่ง แวมไพร์สาวสุดโหดแต่หน้าตาน่ารักที่กำลังถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ ด้วยความสามารถที่เปี่ยมล้นของเธอ ที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบและสมัครเป็นแฟนคลับแล้วอย่างมากมาย จนทำให้เธอกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่แล้วในขณะนี้

คริสเตน สจ๊วต รับบท เบลล่า            2. คริสเตน สจ๊วต สาวสวยวัย 20 ปีที่มีดวงตาสีเขียว แต่เนื่องจากต้องรับบทเป็น เบลล่า สาวดวงตาสีน้ำตาลในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เธอต้องคอยใส่คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลเข้าฉากอยู่ตลอดเวลา ปัจจุบันสาวคนนี้คบหาอยู่กับ พระเอกในเรื่อง โรเบิร์ต แพททินสัน นั่นเอง 

อลิซาเบธ แอน รีซเซอร์            3. อลิซาเบธ แอน รีซเซอร์ กับบท เอสเม่ คัลเลน นักแสดงที่เป็นคนมีเหตุผลมาก ๆ เป็นเหมือนแม่ที่ต้องการปกป้องลูก ๆ รีซเซอร์เป็นหนึ่งในนักแสดงที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่าง ๆ มาแล้วมากมาย ถือเป็นการการันตีความสามารถทางการแสดงของเธอเลยทีเดียว

นิกกี้ รีด            4. นิกกี้ รีด ผู้รับบท โรซาลี ที่ถึงแม้ว่าเธอจะอายุเพียง 22 ปี แต่ดูเหมือนว่าความสามารถของเธอจะแซงหน้าอายุไปไกลเลยทีเดียว เพราะนอกจากเธอจะมีทักษะทางการแสดงเป็นยอดแล้ว เธอยังเคยเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Thirteen มาแล้วด้วยไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด            5. ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด สาวผู้รับบทแวมไพร์วิคตอเรียที่มีความแค้นฝังใจในตัวเอ็ดเวิร์ด เธอเคยได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำปี 2008 จากบทโรซาลินด์ ในเรื่อง "As You Like It" และเคยมีผลงานทั้งด้านภาพยนตร์และละครเวที

แอชลีย์ กรีน            6. แอชลีย์ กรีน รับบทเป็น อลิซ คัลเลน แวมไพร์สาวผู้หยั่งรู้อนาคต น้องสาวคนสวยของเอ็ดเวิร์ดนั่นเอง เธอเคยได้รับรางวัลดาราสาวดาวรุ่งหน้าใหม่มาแล้วบนเวที  Teen Choice Awards แอนนา เคนดริก
            7. แอนนา เคนดริก ผู้รับบท เจสสิก้า  ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เคนดริกถือเป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่กำลังถูกจับตามองอย่างมาก เพราะไม่ใช่เพียงแค่ผลงานในภาพยนตร์แวมไพร์ ทไวไลท์เท่านั้น ยังมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ I'm With Cancer ซะด้วย เลยไม่แปลกที่จะมีปาปารัสซี่วิ่งตามถ่ายภาพเธอไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียว

            8. จูเลีย โจนส์ รับบทเป็น ลีอาห์ เคลียร์วอเตอร์ ผู้หญิงคนเดียวในเผ่าควิลยูตที่แปลงร่างเป็นหมาป่าได้ สาวคนนี้แม้จะเคยมีผลงานให้เห็นกันน้อย แต่เธอก็เป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่แสดงได้สมบทบาทมากเลยทีเดียว

            9. โจเดลล์ เฟอร์แลนด์ ผู้รับบทเป็น บรี ในกองทัพแวมไพร์สายเลือดใหม่ สาวน้อยคนนี้คงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเธอฉายแววเก่งมาตั้งแต่เด็ก ๆ ด้วยการโชว์ฝีมือการแสดงในเรื่อง "Silent Hill เมืองห่าผี" มาแล้ว และก่อนหน้านั้นเธอก็เคยรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง Mermaid จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่าง ๆ ขณะที่อายุได้เพียง 4 ขวบเท่านั้น!! เรียกว่าเป็นนักแสดงสุดยอดฝีมือจริง ๆ เลยล่ะคนนี้แคททาลีนา ซานดิโน โมเรโน่            10. แคททาลีนา ซานดิโน โมเรโน่ ผู้รับบท มาเรีย หัวหน้าแวมไพร์ผู้สร้างแจสเปอร์ ส่วนความสามารถของเธอน่ะเหรอ เธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมมาแล้ว รวมถึงได้รับรางวัลต่าง ๆ มาแล้วอีกมากเลยทีเดียว

Christian Serratos

คริสเตียน เซอร์ราโทส


            11. คริสเตียน เซอร์ราโทส ผู้รับบทเป็น แองเจลล่า เวเบอร์ เพื่อนของเบลล่า สาวคนนี้นอกจากจะมีความสามารถทางการแสดงแล้ว เธอยังเป็นนางแบบและนักร้องอีกด้วย 

sara clarke

ซาร่าห์ คลาร์ค


            12. ซาร่าห์ คลาร์ค ผู้รับบท เรเน่ แม่ของเบลล่า ซึ่งหากใครเป็นแฟนหนังดังคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากบทของ นีน่า มายเออร์ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอมาก่อนหน้านี้แล้ว


http://movie.kapook.com/view14370.html

โดย พี่จ๋า

 

กลับไปที่ www.oknation.net