วันที่ พฤหัสบดี กรกฎาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ลาริสซา ริเกลเม นางแบบปารากวัย ถ่ายนู้ดตอบแทนแข้งปารากวัย


 ลาริสซา ริเกลเม
ลาริสซา ริเกลเม นางแบบปารากวัย


ลาริสซา ริเกลเม นางแบบปารากวัย

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bleacherreport.com , cronica.com.ar


            นางแบบปารากวัย สลัดผ้าถ่ายหวิวเพื่อชาติ ตอบแทนนักเตะปารากวัย แทนการวิ่งแก้ผ้ารอบเมือง หลังทีมทำได้ดีที่สุดแค่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในศึก บอลโลก 2010
ลาริสซา ริเกลเม นางแบบปารากวัย


ลาริสซา ริเกลเม นางแบบปารากวัย


ลาริสซา ริเกลเม นางแบบปารากวัย            สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 8 ก.ค.ว่า ลาริสซา ริเกลเม นางแบบสาวทรงโตชาวปารากกวัย ได้ถ่ายแบบเปลือยให้กับหนังสือพิมพ์เดียริโอ เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนแทนการวิ่งแก้ผ้ารอบเมือง หลังก่อนหน้านี้เธอประกาศว่าจะวิ่งแก้ผ้า หากทีมชาติปารากวัยคว้าแชมป์ บอลโลก 2010 

           แต่ถึงแม้ว่านักเตะทีมชาติปารากวัย จะทำได้ดีที่สุดแค่รอบ 8 ทีมสุดท้าย
 เพราะพ่ายให้กับ สเปน 0-1 และหลังจากนั้น ลาริสซา ริเกลเม จะประกาศวิ่งแก้ผ้ารอบเมืองอีกหากทีมชาติสเปนคว้าแชมป์ก็ตาม แต่ในท้ายที่สุดเธอก็ตอบแทนนักเตะปารากวัยที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการถ่ายรูปเปลือยโดยไม่ใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว

 ลาริสซา ริเกลเม
ลาริสซา ริเกลเม นางแบบปารากวัย            สำหรับ ลาริสซา ริเกลเม ถือเป็นแฟนบอลที่โด่งดังในศึก ฟุตบอลโลก 2010 หลังเธอประกาศเป็นคู่แข่ง ดิเอโก้ มาราโดน่า ที่ลั่นวาจาว่าจะวิ่งแก้ผ้ารอบเมืองหากทีมชาติของตัวเองคว้าแชมป์ ขณะเดียวกันภาพลักษณ์อันแสนจะเซ็กซี่ของ ลาริสซา ริเกลเม ขณะเชียร์บอลที่ใส่โทรศัพท์มือถือไว้ในช่องอกอันสะบึมก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวโดย พี่จ๋า

 

กลับไปที่ www.oknation.net