วันที่ จันทร์ กรกฎาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ว่างจัด : รีวิวครีมรกแกะ Careline จากออสเตรเลีย (มีของพร้อมส่งค่า)


   

 

 

" อยากมีผิวหน้าสวยใสเหมือนนางฟ้า...ใช้ครีมที่นำเข้า และจัดจำหน่ายโดยนางฟ้าสิคะ...รับประกันว่าของแท้...และถูกที่สุดในประเทศไทยค่ะ " 

 

By

We Angel Co., Ltd.

มาตามคำเรียกร้องของบรรดาแฟนคลับ (ลูกค้าที่น่ารัก) ทั้งหลายทั้งปวง...แน่ใจเหลือเกินว่า entry ของ blog วันนี้ต้องมีคนคลิกดูเพียบ พอๆ กับที่เวลารีวิว หรือเล่าเรื่องกระเป๋าหรือนาฬิกาแน่ๆ

 

หลังๆ รู้สึกว่า blog happytofly นี่จะไม่เน้นนำเที่ยวซักเท่าไหร่ เอ...หลุดสโลแกนไปหรือเปล่า...ก็เปล่านะ บอกแล้วว่าอาชีพรอง คือ หิ้วของขาย หุหุ โจ่งแจ้ง และชัดเจน...ว่างเว้นจากงานหลัก ก็ทำงานรองทันที...

เอาละ อย่าเพิ่งลบ entry นี้นะคะ...ไม่ได้มาขายของค่ะ มาแค่รีวิวกันให้ดูเท่านั้นเอง ว่าทำมั๊ย ทำไมครีมรกแกะตัวนี้ ถึงได้มีคนถามถึง สั่งซื้อ ฝากซื้อกันเยอะเหลือเกิน...

จริงๆ ครีมรกแกะเข้ามาดังในไทยเกินสิบปีแล้วค่ะ แหล่งที่มาหลักๆ ก็จะจากออสเตรเลีย กับนิวซีแลนด์ ประเทศอื่นไม่ค่อยได้ยินเลยนะว่ามีขาย (หรือเปล่า?)

พอดีทางสายการบินเพิ่งเปิดรูทบินไปออสเตรเลีย...เราก็เลยถือโอกาสไปเดินสำรวจตลาด แล้วก็หิ้วติดไม้ติดมือมาเป็นของฝาก ของขายเล็กๆ น้อยๆ ชิมลาง ในช่วงแรกๆ

แรกๆ ก็ซื้อมาไม่กี่แพค ... เอาแจกเพื่อน แจกญาติ ที่เหลือก็ประกาศขาย (พูดให้ดูดี แต่จริงๆ คือประกาศขายก่อน แล้วที่เหลือค่อยเอาไปแจกเพื่อน และญาติ ห้าห้า)

ครีมรกแกะที่วางขายที่ออสเตรเลีย มีเกินสิบยี่ห้อ แล้วก็หลายรุ่นมากๆ เข้าไปที่ร้านแล้วจะเลือกไม่ถูกเลยว่าจะหยิบ จะจับ จะซื้อแบบใด รุ่นไหนดี ... โชคดีที่ว่ามีเพื่อนแอร์ฯ คนหนึ่ง แม่เค้าขายของพวกนี้อยู่ที่ไทย เค้าเลยแนะนำให้ว่าตัวไหนขายดี ก็เลยซื้อตามเค้า...

สนนราคา มีตั้งแต่ 1 เหรียญออสซี่ (ราวๆ กระปุกละสามสิบกว่าบาท) ไปจนถึง 100 - 200 เหรียญ เลยค่ะ ก็ต้องเลือกต้องลองใช้กันเอาเอง แต่เราว่าถ้ามันราคาแพงขนาด 100 เหรียญ ขึ้นนี่ซื้อพวกแบรนด์ดังๆ ไปใช้เลยไม่ดีกว่าหรือ? ยิ่งไอ้เจ้าตัวที่เห็นวางขาย 200 กว่าเหรียญ ก็หกพันกว่าบาท นี่เราว่าไม่น่าจะขายออกนะ (แต่ก็คงขายได้ ไม่งั้นคงไม่มีวางขาย) เพราะถ้าจะซื้อครีมราคาเท่านี้...ซื้อลาแมร์ มาใช้ดีกว่า (ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครเป็นใคร ฮี่ๆ)

เอาละครีมรกแกะ ตัวที่เราเลือกมานำเสนอให้ลูกค้าก็คือเจ้าตัวนี้นี่เองค่ะ...Careline 100 ml.

เป็นทั้ง Day Cream / Night Cream คือใช้ทาได้ทั้งกลางวันแล้วก็กลางคืนค่ะ...เนื้อครีมเข้มข้น เป็น 3 in 1 นะคะ คือมีส่วนผสมของ รกแกะ คอลลาเจน และวิตามินอี

ทำให้หน้าใส หน้าเด้ง ขจัดรอยสิว รอยหมองคล้ำ รอยดำ และรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ค่ะ...(ของเค้าดีจริง ลูกค้าใช้แล้วดีจริง ดังนั้นจึงขายได้ดีจริง)

 
((((อีเมล์เปลี่ยนแล้วนะคะ อันที่เห็นไม่สามารถเข้าไปเช็คได้ รบกวนติดต่อ lukbua@weangel.net นะคะ)))

แรกๆ ที่ซื้อมาอย่างที่บอกว่าได้มาแค่นิดๆ หน่อยๆ แต่รู้สึกว่าได้รับการตอบรับที่ดีมาก คนที่เค้าได้ไปไม่ว่าจะได้ไปฟรีๆ หรือซื้อไปแค่กระปุกสองกระปุกแรก ... เกินครึ่ง กลับมาขอซื้อเพิ่ม...บอกว่าใช้แล้วได้ผลดีมาก ... เพื่อนๆ รอบข้างเห็นเลยอยากใช้บ้าง เลยมาขอซื้อเป็นแพคเลย เพราะเราขายถูกด้วย...

ตามห้างเค้าขายกันกระปุกละ 700 บาทอัพ บางที่เป็นพันเลย ... ก็แหงล่ะ เค้าเสียค่าเช่าแพงนี่นะ จะไปว่าเค้าก็ไม่ได้ เราแค่ขายผ่านอินเตอร์เนต แถมจัดซื้อมาเองขายเอง ไม่ผ่านคนกลาง ก็เลยตั้งราคาแบบมิตรภาพไป ที่สำคัญมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ !!  (ถ้าไม่มั่นใจในตัวแม่ค้าคนนี้ ก็ผ่านไปได้เลยไม่ต้องซื้อนะคะ ไม่อยากตอบคำถามกวนประสาท...ลองอ่านเรื่องราว กิน บิน เที่ยวใน blog นี้ entry อื่นๆ ดูได้ค่ะ จะได้รู้จักกันมากขึ้น...ถ้าคุณได้รู้จักคุณจะหลงรักผู้หญิงคนนี้ ห้าห้า)

 

อะ เพิ่มรูปให้เทียบกันให้เห็นชัด ๆ

แรกๆ ยอมรับเลยว่าไม่เคยคิดจะใช้ครีมตัวนี้...เพราะหน้าตาเราออกมาใสกิ๊ก เด้งดึ้งๆ ขนาดทุกวันนี้ (ในวัยขนาดนี้) ได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ... คือเราก็ไม่ให้น้อยหน้าพวกดาราค่ะ เข้าร้านเสริมสวย เลเซอร์ กินอาหารเสริม ฯลฯ สารพัด อย่างสม่ำเสมอ อันนี้บอกกันตรงๆ เลย เพราะอายุเลยเถิดมาขนาดนี้แล้ว...เอาน่าไม่ต้องอยากรู้หรอกว่าอายุเท่าไหร่ เอาเป็นว่าบอกเลยว่า 26 ละกัน (ขอหยุดไว้แค่นี้แหละ หุหุ) จะให้สวยโดยธรรมชาติอย่างเดียวมันก็คงจะไม่ได้ (ไม่พึ่งพาโบท๊อกซ์ก็ดีแค่ไหนแล้ว)

ลูกค้าบางคนหลังจากนัดรับกระเป๋าหรือของอะไรที่ลูกบัวมีเวลาไปส่งด้วยตัวเอง...เจอร้อยคน ทักร้อยคน บางคนทักซึ่งๆ หน้า บางคนเขิน แอบมาส่งอีเมล์ตามหลังมาติดๆ ... ว่าทำไมผิวขาวแล้วก็ดีจัด ขนาดนี้ ก็เขินเหมือนกันเนอะ แต่ก็พราว ห้าห้า

ก็นั่นแหละค่ะ บำรุงไว้เยอะ (เสียเงินมาก็แยะ) ดังนั้นการที่จะทดลองใช้ครีมอะไรสักตัวนี่ก็คิดหนัก เพราะถ้าหน้าพังมาแล้วไม่คุ้มเลย...ปกติใช้ครีมกระปุกหนึ่งก็หลายพันอยู่ (ที่ใช้ประจำก็จะเป็น shiseido / clarins / SK II / lancome / Dior ราวๆ นี้) ครั้นจะมาใช้ครีมกระปุกละหลักร้อยก็แอบนอยด์นิดๆ ... เอ่อไม่เถียงค่ะ...ยอมรับว่ารสนิยมสูง ห้าห้า

แต่พอหลังจากที่เอาไปแจก เอาไปขายกะคนอื่น (ก่อนที่จะทดลองใช้) ก็ได้ feed back กลับมาแบบดีมาก ทุกคนที่ได้ใช้ เค้าบอกว่าหน้าตาขาวผ่องขึ้น เห็นผลชัดเจน แล้วที่สำคัญคือไม่แพ้...

คนใกล้ตัวที่ทดลองใช้คนแรกก็คือ คุณต้นข้าว เพื่อนสนิท ที่เป็นเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต คอยทำนู่นทำนี่ให้อยู่ตลอดเวลา...คนนี้แหละที่คอยส่งของให้ แล้วชีก็แอบเอารกแกะเปิดใช้งานหนึ่งกระปุก ด้วยความสงสัยเหมือนกันว่าทำไมคนถึงได้ติดใจกันจัง (แม้แต่คุณแม่ของต้นข้าวที่ลูกบัวเอาครีมไปฝากก็ยังมีการถามซื้อเพิ่ม...บอกว่าใช้ดีมาก) ... ดังนั้นชีเลยอยากลองใช้บ้าง...

แรกเริ่มก็ละเลงลงตรงคอก่อนค่ะ...พวกใต้คางใกล้ๆ ใบหน้าอะไรประมาณนี้ เพราะว่าผิวตรงนั้นจะมีสภาพบอบบางเหมือนกับใบหน้า ถ้าแพ้ก็จะเห็นๆ เลยว่าแพ้ ถ้าไม่แพ้ก็แสดงว่าหน้าตาไม่แพ้แน่นอน...ใช้มาได้สักพัก รู้สึกได้เลยว่าผิวตรงนั้นดีขึ้น...ดังนั้นชีเลยละเลงลงหน้า...จนทุกวันนี้เลิกใช้ครีมยี่ห้ออื่นไปโดยปริยาย...

เนื้อครีมเข้มข้นพอประมาณ...กลิ่นหอมอ่อนๆ ประมาณจอนส์สัน & จอนส์สันอะไรราวๆ นั้นค่ะ กลิ่นอ่อนๆ (รับรองว่าใครได้กลิ่นเป็นต้องชอบ) ... คือมันก็เหมือนกับครีมทั่วๆ ไปแหละนะคะ ถ้าจะถามว่าอายุเท่าไหร่ถึงจะใช้ครีมตัวนี้ได้ อันนี้เราก็คิดเอาเองนะ ว่าเกิน 15 ก็ใช้ได้แล้วล่ะ (คือถ้าน้องๆ หนูๆ เริ่มใช้ครีมบำรุงตั้งแต่อายุเท่าไหร่ก็เริ่มใช้ครีมตัวนี้ได้แล้ว เพราะมันก็ไม่ได้แรงอะไร)

วิธีใช้ทาก็ทาเหมือนครีมปกติทั่วไป...ทาทั่วไปหน้ายกเว้นรอบดวงตา...ใช้เสร็จก็เก็บไว้ในตู้เย็นปกติ (หลังเปิดใช้ก็ควรเก็บไว้ในตู้เย็น) ถ้ายังไม่ได้เปิดอยู่เป็นแพค ก็ปล่อยไว้ด้านนอกได้ปกติเหมือนครีมทั่วๆ ไป แต่ถ้าอากาศร้อนมากๆ แล้วที่บ้านมีตู้เย็น จะเก็บไว้ข้างนอกทำไมใช่ไหมคะ ยัดใส่ตู้ไปเลยดีกว่า...

เอาละเราว่าเราเขียนรายละเอียดไปหมดแล้วนะ ...อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติม หรืออยากให้หน้าสวยใสเหมือนลูกค้าที่เค้าซื้อไปใช้ ... ตามไปที่ FB ได้ค่ะ @  lukbua happytofly นะคะ ^^ ไม่มี FB ก็แอด MSN หรือส่ง e-mail มาก็ได้ค่ะ (โปรดอย่าถามคำถามที่มีอยู่แล้วในรีวิวนะคะ เสียเวลาอ่านกันสักนิด คุณก็จะได้ข้อมูลครบถ้วนตามที่อยากรู้)

หรือ click เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ

 www.weangel.net

 
email มาได้ที่ lukbua@weangel.net

 

 

ปล. ที่หนึ่ง...อยากจะบอกว่า ตอนนี้ลูกบัว "นำเข้า" ครีมรกแกะ careline ตัวนี้แบบเสียภาษีถูกต้องตามกฎหมายเลยนะคะ ภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้้น ขอรับไว้เอง ไม่นำมาบวกเพิ่มให้เป็นภาระกับคุณลูกค้าค่ะ ^^ (รู้สึกดูดีจัง ได้ใช้คำว่านำเข้า ไม่ใช้คำว่าหิ้ว ห้าห้า)

 

และ ปล. ที่สอง...แม่ค้าไม่ดุนะคะ คำพูดหรือข้อความที่เขียนบางครั้งอาจจะดูแรงไปบ้าง อะไรบ้างนั่นเป็นบุคคลิคส่วนตัว ที่เป็นคนตรงๆ ชัดเจน และไม่เรื่องมากค่ะ

ขอบคุณค่ะ

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

 

 

 

(คลิกติดตามกันผ่าน FB ได้นะคะ ใครไม่ได้คลิก Like กรุณาคลิกด้วยค่า)

 
www.facebook.com/happytofly   
 
เพื่อ ตามติดชีวิตแอร์ฯ (ลูกบัว) ค่ะ มีอะไรจะอัพเดทตลอดเวลาค่ะ  ขอบคุณค่ะ

 

โดย ลูกบัว

 

กลับไปที่ www.oknation.net