วันที่ พฤหัสบดี มิถุนายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Tag music in mymine....I love you.....Huuu


ไม่ต้องรอนานเลยพี่น้อง...ตื่นแต่เช้าจะมาเขียนบล็อค...เจอผู้หวังดีระคนประสงค์ร้ายมาฝากข้อความไว้ให้อย่างแสนจะไพเราะว่า  รบกวนหน่อยนะคะ...เกรงใจ๊  เกรงใจ

http://www.oknation.net/blog/compile/2007/06/27/entry-3

...ไอคอนแมวเอ็กซ์เรแบบนี้จะเป็นใครได้...คอมไพล์คิดตี้หน้าผี...

ฉันก็ตามเธอกลับไปที่บล็อคอย่างว่าง่าย...แล้วก็จริงอย่างที่หวั่น..โดนอีกแล้วเพคะ....อันด้วยว่าตัวเราก็เป็งคงทายร้อยปูเซ็ง...แต่คุณคอมไพล์คงเห็นว่าหน้าหมวยอินเตอร์ขนาดนี้ น้อยๆได้ไง...เอาไปเลยเพลงอินเตอร์...ไอ เลิฟ ยู  เอาเล้ยจัดให้

เรื่องราวอินเลิฟ ที่สุดแสนจะโรแมนติกของฉันคงหนีไม่พ้นเรื่องนี้...ฉันพบกับเค้าเมื่อ 13 ปีก่อน ครั้งแรกที่เจอกันเค้าหน้าตารุงรังเซอสุดๆ แถมดุอีกตะหาก  เวลาคุยด้วยก็ไม่คุยด้วย มองตาขวางๆจนเราใจแป้ว แต่มีเหตุให้ต้องเจอกันบ่อยมาก..คงเป็นบุพเพอาละวาดตามประสา เมื่อคุ้นเคยกันมากขึ้นก็กลายเป็นตัวติดกันไปไหนไปด้วย เราต้องเห็นหน้ากันทุกวัน ถ้าหายหน้าไปกลับมาก็ต้องหวานชดเชยซะคนแถวนั้นเลี่ยน เอียนและอ้วกไปตามๆกัน ซึ่งใครๆก็มักจะบอกว่าเดี๋ยวก็เบื่อกันไปเอง มันหวานกันได้ไม่นานหรอก แต่เวลาก็ได้พิสูจน์แล้วว่าความรักที่เค้ามอบให้ฉันไม่เคยลดน้อยลงเลยนับวันจะมากยิ่งขึ้นด้วยซ้ำไปแม้เค้าจะไม่เคยบอกออกมาตรงๆ  แต่การแสดงออกและสายตาของเค้าบอกว่ารัก  รัก  รักตลอด ในบางครั้งฉันก็ทำให้เค้าเจ็บปวด ฉันรู้ บ่อยครั้งที่เราทะเลาะกันซึ่งก็เป็นฉันอีกนั่นแหละที่เสียงดังใส่เค้า  เค้าก็ไม่เคยโกรธนานข้ามวันซะที  ยิ่งระยะหลังนี่เค้ายิ่งหวงฉันมากขึ้นแต่ฉันก็ไม่อึดอัดนะ  เพราะรู้ว่าเค้าทำเพราะรัก ออกจะขำๆซะด้วยซ้ำ  ฉันซะอีกอาจไม่ได้มอบความรักให้เค้าได้มากเท่าที่เค้าให้ฉันมา บางทีก็อยากจะขอโทษที่ทำเค้าเจ็บทั้งทางร่างกายและจิตใจ ทั้งๆที่เค้าก็อายุมากแล้วแต่เค้าก็ยังทำหน้าที่ไม่ขาดตกแต่บกพร่องโดยไม่เจตนาเพราะสังขารไม่อำนวย  เค้าทำงานประจำและพาร์ทไทม์ที่บ้านฉันเอง  มีที่กินที่นอนเสร็จสรรพ หน้าที่หลักคือหอนให้รู้ว่ามีคนมากดกริ่งแล้ว...ฮู้ว์...มาเปิดประตูด่วน ถ้ามาช้าเค้าจะเร่งทั้งเสียงและจังหวะ   หน้าที่รองคือเฝ้าบ้าน ตรวจตราบริเวณบ้านซึ่งเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเห็นทำสักเท่าไร  เค้าอายุประมาณ 16 ปีแล้ว ชื่อคุณนายกระดูก สุนัขเพศเมีย หน้าตาบ้านๆ แต่มีพฤติกรรมที่ชวนฮาประจำ ว่าแล้วก็มาดูรูปสุดที่รักของฉันหน่อยปะไร

ที่เห็นก้นโล่งเลี่ยน...ฝีมือดั๊นเองฮ่าเพราะคุณนายเธออั้นฉี่ไม่อยู่ต้องใส่แพมเพอร์สเป็นบางครา

วันหน้าจะเล่าเรื่องฮาๆของคุณนายให้อ่านกัน...ยังไงวันนี้ก็ ไอ เลิฟ ยู......ฮูว์..ว์

ตามระเบียบก็ขออนุญาติ tag ต่ออีก 5 ท่านค่ะ  เอาไปโลด

คุณกรวดแก้ว ลองดูอารมณ์รักหน่อย

http://www.oknation.net/blog/tfriend/2007/06/27/entry-1

คุณโนบอดี้007 ขอ tag ดูคนอกหักหน่อยเหอะhttp://www.oknation.net/blog/nobody007/2007/06/28/entry-1

อันนี้ค่ะอยากมาก tag คุณแม่หมูด้วยเพลงนี้  อยากรู้จะออกมาไงhttp://www.oknation.net/blog/optimsticheart/2007/06/27/entry-1

คุณชัตเตอทีดี ก็อย่าพลาดเลยเนาะ เอาเพลงนี้แล้วกันhttp://www.oknation.net/blog/SHUTTERTD

น้องจ๋า คิดถึงจัง  ร่วมสนุกหน่อยน่า

  http://www.oknation.net/blog/nongjar

โดย sat11

 

กลับไปที่ www.oknation.net