วันที่ พฤหัสบดี มิถุนายน 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Tag.....ชื่อเสียงเรียงนาม นั้นสำคัญไฉน?????


ชื่อเสียงเรียงนาม...สำคัญไฉน ????

ONO  นามนี้ได้มาอย่างไร ....แม้ตัวเองก็ยังงงๆ อยู่ มาเจอคำถามนี้ จากTag คุณปลาผู้น่ารัก นามว่า ปิรันย่า..... (ทำไม ไม่ ปิรันยาย น้ออออ)

ชื่อนี้ คงมาจาก ชื่อจริงๆ เลย ละครับ ....โน่... No. แปลว่า ไม่ 

- อาจจะมาจาก คุณแม่ ที่มีลูกเยอะแล้ว พอ หมอบอกว่าจะมีผม อีกคน คุณแม่ เลยอุทานด้วย ความตกใจว่า .....โน่...(ไม่อยากท้องแล้วว) กระมัง

- หรือ ตอนท้องก็ไม่รู้ ...คุณแม่ของผม บอกว่า อยากกินแต่ กาแฟ มากก เจอเป็นไม่ได้ ต้อง ....คาปูชิโน่.... เลยเอามาตั้งชื่อซะเลยยย

ส่วน โอโน่ เหรอครับ เพื่อนๆ ตั้งให้เพราะความขี้เล่นของผม อะไรเป็นสนุกสนานไปหมด แม้กระทั่งตอน สอบ 

มีครั้งนึง ครับ.....คงเป็นเพราะ ตัวเองเป็นคนขี้เล่นกระมัง ตอนดึกๆ ขณะต้องทำแลบที่คณะ...แล้วรู้สึกเซ็งมากที่ต้องทำแลบ คนเดียว เลยคลิกนู้นคลิกนี่ไปเรื่อยๆ  ปรากฏว่าไปปรากฏตัวอยู่ ในห้องที่เต็มไปด้วย หลากหลายคนที่มีอุดมการณ์ทางการเมืองเป็นในทางเดียวกัน (คอเดียวกัน).....ทุกคนมีเอกลักษณ์ ของตัวเอง เป็นสังคมนึงเลยทีเดียว แต่ ทุกคนล้วนมีแต่ความจริงใจ... ตั้งแต่นั้นมา ผม เลยกลายเป็นผู้ติดตามการเมืองมาตลอด จนกระทั่งมีพี่ๆ ที่ได้แนะนำ การมีบล๊อก เป็นของตัวเอง รู้สึกว่า สนุกมากครับกับการได้ เรียนรู้สิ่งต่างๆ กับการได้อ่าน บล๊อก จาก ทุกๆคน ครับ

ตอนนี้ ชีวิตของผม อยู่กับการทำงานแล้วรับ และภูมิใจกับอาชีพเภสัชกร ของผม ครับ จะรับใช้สังคมและ อยู่อย่างพอเพียง ครับผม... จ..บ...

จะ Tag ถึงใคร...ขอคิดดูก่อนนะครับ ตอนนี้ ต้องเตรียมตัวไปเข้าเวรแล้วครับ

โดย ono

 

กลับไปที่ www.oknation.net