วันที่ พุธ กันยายน 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

คอนเสิร์ตดีๆ สมุยแจ๊ส ระหว่างวันที่ 24-30 ก.ย. 53
งาน Samui International Jazz Music Festival 2010 ถือเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับเกาะสมุยซึ่งอยู่ในช่วงในช่วง Low season

โดยบริษัท แอมสยามทราเวล จำกัด ร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นผู้สนับสนุนหลัก และการสนับสนุนของสมาคมโรงแรมไทย,สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย  ระหว่างวันที่ 24-30 ก.ย. 53 ตลอด 7 วัน บน 3 เวทีหลัก ที่ Fisherman village, Chaweng beach และ Lamai beach

สันติ วงษ์สวัสดิ์ Festival Director กล่าวว่า จะนำพาความสนุกของดนตรีแจ๊สมายังสถานที่ที่ยอดเยี่ยมแล้ว การสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนไทยและนักดนตรีแจ๊สรุ่นใหม่ และยังให้โอกาสกลุ่มคนเหล่านั้นร่วมแสดงดนตรีกับศิลปินชั้นนำระดับโลกอีกด้วย

ม.ล.นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า บางกอกแอร์เวย์ส ยังคงให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องในการนำนักดนตรีแจ๊สระดับโลกเดินทางเข้ามาแสดงยังเกาะสมุย ในสถานที่จัดงานต่างๆกันไป และเป็นที่น่ายินดีว่าในปีนี้เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติเกาะสมุย ได้เกิดขึ้น ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้เกาะสมุยเป็นแหล่งรวมของคนรักดนตรี เคล้ากับธรรมชาติอันสวยงามของเกาะ- สมุย

โดยมีศิลปินชื่อดังจากต่างประเทศ อาทิ เช่น Peter Beets, Saskia Laroo, Renske Taminiau,Alexander Beets และศิลปินไทยกว่า 100 ชีวิต อาทิ วง Nontri Orchestra Wind จาก ม.เกษตรศาสตร์

คอนเสิร์ตครั้งนี้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการได้ร่วมกับบางกอกแทรเวลคลับ เสนอแพ็กเกจตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-สมุยพร้อมที่พัก ซึ่งผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02-255-8966


โดย Nity

 

กลับไปที่ www.oknation.net