วันที่ อาทิตย์ กันยายน 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ละครที่คนรักนายหลวงต้องดู!


หนังผู้กองแคน-หมวดตี้พร้อมลงจอ

  • 09 กันยายน 2553 เวลา 19:25 น. |

ภาพยนตร์ตำรวจวีรบุรุษใต้ ผู้กองแคน-หมวดตี้ เตรียมลงจอเงินโครงการภาพยนตร์เทิดพระเกียรติปิดทองหลังพร้อมฉายระบบ360องศารอบสนามหลวง ศาลากลางจังหวัดทั่วประเทศ2-4ธ.ค.นี้

พล.ต.อ.สุนทร ซ้ายขวัญ เป็นประธานแถลงความคืบหน้าในการเผยแพร่ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯเรื่องปิดทองหลังพระตอนความฝันอันสูงสุด โดยมี พล.ต.ท.พงศ์พัศ พงษ์เจริญ ผช.ผบ.ตร. นายสมชาย เจริญสมบัติ ในฐานะประธานโครงการภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ นางพิมพลักษณ์ บุญลือ แม่ ร.ต.ต.กฤติติกุล บุญลือ ร่วมแถลงข่าว

พล.ต.ท.พงศ์พัศ กล่าวว่า ในนามของสำนักงานตำรวจแห่งชาติรู้สึกยินดีที่มูลนิธิ 5 ธันวามหาราช และบริษัทไทยเทเลวิชั่น จำกัด ได้จัดสร้างภาพยนต์เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯเรื่อง"ปิดทองหลังพระ"ตอนความฝันอันสูงสุด โดยนำเอาประวัติของข้าราชการตำรวจมานำเสนอ ซึ่งทราบว่าเป็นเรื่องการไปปฎิบัติหน้าที่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้และการเสียสละของ ร.ต.อ.ธรณิศ ศรีสุข หรือ"ผู้กองแคน" และร.ต.ต.กฤตติกุล บุญลือ หรือ"หมวดตี้" ที่คนไทยทั้งประเทศต่างรู้จักและชื่นชมในความเสียสละของตำรวจทั้งสองท่านเป็นอย่างดี รวมไปถึงข้าราชการตำรวจท่านอื่นๆที่ยอมเสียสละชีวิตเพื่อปกป้องประเทศชาติ นั้นสำนักงานตำรวจแห่งชาติก็ไม่ได้ทอดทิ้งแต่อย่างใดและถือว่าทุกท่านคือวีรบุรุษของคนไทย

นายสมชาย กล่าวว่า จะนำภาพยนต์เทิดพระเกียรติ"ปิดทองหลังพระ"ตอน"ความฝันอันสูงสุด"ไปฉายในระบบ 360 องศาที่ท้องสนามหลวงและศาลากลางจังหวัดทั่วประเทศในวันที่ 2-4 ธันวาคม เวลา 19.30 น. เป็นต้นไปพร้อมทั้งจัดนิทรรศการ"คนดีปิดทองหลังพระ"เพื่อเชิดชูคนดีของแผ่นดินในวันเวลาดังกล่าว

***คลิปตัวอย่างภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ "ปิดทองหลังพระ" ตอนความฝันอันสูงสุด***

โดย บ้านบู

 

กลับไปที่ www.oknation.net