วันที่ พุธ กันยายน 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

คลิปฉาวตำรวจ บันเทิงเน่าใต้สะดือ(เพิ่มคลิปฟิล์ม) การเมืองยี้พอๆ กัน
3 เรื่อง 3 รส ฉาวพอๆ กัน..!!

1.เรื่องแรก ฉาวคาววงการสีกากี กรณีคลิปฉาวเซ็กซ์ในสถานที่ราชการ กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ตาก จนทำให้ พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก เสียงก้อง ผบก.จ.ตาก ไปปฏิบัติราชการที่ บช.ภ.6 มีกำหนด 90 วันตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย. 2553 เป็นต้นไป

สืบเนื่องจาก ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ ผบช.ภ.6 ตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีได้รับหนังสือร้องเรียนโดยใช้นามว่า “ตำรวจหญิงชั้นผู้น้อย” ร้องเรียนพฤติการณ์ พล.ต.ต.เพ็ชร์ลูก พร้อมแนบสำเนาภาพถ่าย และซีดีบันทึกภาพ ประกอบคำร้องเรียน ประกอบกับ ผบช.ภ.6 ได้หนังสือร้องเรียนพฤติกรรมไม่เหมาะสมในเชิงชู้สาวกับผู้ใต้บังคับบัญชา

เห็นในคลิปแล้ว.. บวกกับประวัติที่ผ่านมา ของ "นายพล" คนนี้แล้ว ต้องบอกว่า "สุดยอด" จึงไม่แปลกหรอกที่จะมีพฤติกรรมอย่างนี้ เชื่อว่า ถ้ารอด "ปลดออก-ไล่ออก" ไปได้หนนี้ คงเกินทนแล้วองค์กรตำรวจนะทั่น ผบ.ตร.!!

...

2.เรื่องบันเทิง ระหว่าง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" กับ "แอนนี่ บรู๊ค" ทั้งสองคนไม่ได้พูดถึงรายละเอียด "ลึก ตื้น หนา บาง" ในสัมพันธ์สวาทมากนัก

แต่ก็มีพวก "กองเชียร์" แต่ละฝ่ายสิ เริ่มคุ้ยเรื่องคาวกันมากขึ้น โดยเฉพาะ "ผู้กำกับ(หนัง)กระเทย" ถือหางซุปเปอร์สตาร์แบบออกหน้า พูดเรื่องอย่างว่า ยังกะนั่งอยู่ในเหตุการณ์ พลันเจอคู่ต่อกร อย่าง "เจ๊เบียบ" ถือว่ามวยถูกคู่

"..ขนาดเรื่องเขามีอะไรกัน ผมยังไปรู้มาจากกะเทยช่างหน้าช่างผมที่เมาท์กันว่า สองคนเขามีอะไรกันแล้วเป็นแบบผิดธรรมชาติ แล้วฟิล์มก็เล่าให้ฟังทุกอย่าง.." พจน์ กล่าว

"..คุณไม่รับผิดชอบนี่ คุณเห็นผู้หญิงเป็นเครื่องสนองวัตถุทางเพศไม่ได้..การที่มาบอกว่าผู้หญิงต้องตรวจดีเอ็นเอ ถือว่าเป็นการตบหน้าผู้หญิงและดูถูกผู้หญิงมากๆ เลย แล้วเป็นการแสดงให้เห็นว่า คุณเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ชอบสำส่อน" เจ๊เบียบ

แต่ยิ่ง "พจน์-เจ๊เบียบ" ยิ่งตอบโต้กันไปมา อย่าลืมว่า ครอบครัวฟิล์ม-แอนนี่ ยิ่งเสีย ก็เห็นอยู่ เป็นลมล้มพับไปบ้างแล้ว โดยเฉพาะ "เรื่องบนเตียง" เพื่อดิส้เครดิตกัน!!

...

3. ปมการเมือง การตั้ง "ปลัดฯมหาดไทย" และ "ผช.ผบ.ตร." นั้น เห็นได้ชัดว่า "หล่อมาร์ค" อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ก็เล่นพรรคเล่นพวกหรือไม่ แต่พอดันทุรังไปไม่ได้ก็ถอยไม่เป็นท่า เล่นปาหี่การเมืองจนน่าเศร้า (ทั้งที่เศร้าใจ) อยู่แล้ว

แม้จะแก้เกี้ยวสางปมปลัดมหาดไทยได้แล้ว
แม้จะลอบบี้ให้ พล.ต.ท.สมคิด บุญถนอม เสียสละเพื่อชาติก็เถอะ เนื่องจากกลัวเสียฐานเสียมุสลิม

ไม่น่าเชื่อว่า "หล่อมาร์ค" จะเริ่มมี "เหลี่ยม" ขึ้นเรื่อยๆ น่ากลัวจนน่าใจหาย!!

  ขอบคุณจาก มติชนออนไลน์


โดย Nity

 

กลับไปที่ www.oknation.net