วันที่ จันทร์ ตุลาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ตร.แกะรอยวงจรปิดล่าฆาตกรจ่อยิงนางแบบสาว FHM


ตำรวจพุ่งปมฆาตกรรม สาว FHM ถูกกระสุนเข้าขมับปริศนา พบพิรุธ ที่ผ้านวม มีเขม่าดินปืนติดอยู่ถึง 2 จุด เชื่อ คนร้ายอาจใช้ผ้านวมคลุมขณะลั่นไก เพื่อป้องกันเสียงปืนดัง กำลังเร่งแกะรอยจากภาพวงจรปิดหาตัวฆาตกรแล้ว ขณะที่น้องชายอดีตแฟนนางแบบ โผล่ให้การกับตำรวจ ระบุ พี่ชายเลิกรากับนางแบบสาวได้เดือนกว่าแล้ว
       


       วันนี้ (11 ต.ค.) เมื่อเวลา 11.30 น.พ.ต.ท.บรรหาร นิติอมรกุล พนักงานสอบสวน (สบ 3) สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุพบศพหญิงถูกยิงเสียชีวิตอยู่ภายในคอนโดมิเนียมในซอยรัชดาภิเษก 7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตดินแดง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พล.ต.ต.สุเมธ เรืองสวัสดิ์ พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน รอง ผบช.น. พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผบก.น.1 พ.ต.อ.สุพัชร พึ่งพวง ผกก.สน.ห้วยขวาง พ.ต.ท.วัชรพันธ์ ศิริพากย์ สว.สส.สน.ห้วยขวาง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง และ กก.สส.บก.น.1 เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชจากโรงพยาบาลรามาธิบดี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
       
       ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชุดที่พักอาศัยสูง 8 ชั้น จากการตรวจสอบห้องเลขที่ 20/31 ชั้น 4 ของอาคารดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.ศศิธร หรือ ปิ๊ก อ่อนวิมล อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ซอยสุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา อดีต 1 ใน 10 ผู้เข้าประกวด Girl Next Door หรือ สาวข้างบ้านของนิตยสาร FHM ปี 2008 สภาพนอนหงายอยู่บนเตียงนอน ใส่เสื้อกล้ามสีม่วง นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน มีผ้านวมสีขาวลายดอกคลุมตัว ตรวจสอบตามร่างพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .32 เข้าที่บริเวณขมับขวา 1 นัด เบื้องต้นคาดว่า เสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน
       
       นอกจากนี้ ยังพบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .32 ยี่ห้อสมิทธ์แอนด์เวสสัน ตกอยู่ที่ข้อพับแขนข้างขวา กระสุนถูกยิงไปแล้ว 2 นัด และยังมีกระสุนอยู่ในโม่ 4 นัด และซองใส่ปืนอยู่บนกลางเตียงนอน จากการตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุ ไม่พบว่ามีร่อยรองการถูกรื้อค้น หรือร่องรอยการต่อสู้ และไม่พบจดหมายลาตายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน
       
       จากการสอบสวน นางรัตนา แคว้นบ้านเจ้า แม่บ้านของคอนโดฯ ที่เกิดเหตุ ให้การว่า เมื่อช่วงเช้าประมาณ 10.00 น.ที่ผ่านมา มีผู้ที่พักอาศัยอยู่ข้างห้องผู้ตายบอกว่าได้กลิ่นเหม็นเน่ามาจากในห้องที่เกิดเหตุ จึงไปตรวจสอบดู ก็ปรากฏว่า ห้องถูกล็อกจากด้านใน เคาะเรียกแล้วก็ไม่มีใครเปิด จึงแจ้งฝ่ายนิติบุคคลเพื่อประสานช่างซ่อมกุญแจมาเปิดประตูห้องออกดูก็พบศพผู้ตายนอนอยู่บนเตียง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที นอกจากนี้ แม่ค้าขายของบริเวณคอนโดฯดังกล่าว ระบุว่า พบ น.ส.ศศิธร เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา โดย น.ส.ศศิธร เดินร้องไห้เข้ามาในคอนโดฯ
       
       ด้าน พล.ต.ต.สุเมธ กล่าวว่า จากการตรวจสอบสภาพศพ และห้องที่เกิดเหตุ พบความผิดปกติบางอย่าง จึงให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ก็พบว่า ผ้านวมที่คลุมศพผู้ตายอยู่นั้น มีคราบเขม่าดินปืนอยู่ 2 จุด คาดว่า ผู้ตายน่าจะถูกฆาตกรรมอำพรางมากกว่า โดยคนร้ายอาจใช้ผ้านวมคลุมอาวุธปืนเอาไว้เพื่อทำให้เสียงปืนให้เบาลง
       
       พล.ต.ต.สุเมธ กล่าวด้วยว่า อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเรียกตัว นายศิริโรจน์ ศิริเจริญ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของห้องพักที่เกิดเหตุที่ให้ผู้ตายเช่าต่อ รวมทั้งเพื่อนและญาติของผู้ตายมาทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของคอนโดฯที่เกิดเหตุ ว่า ก่อนเกิดเหตุมีบุคคลต้องสงสัยเข้ามาพบผู้ตายหรือไม่ เพื่อใช้เป็นเบาะแสติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
       
       ด้าน พ.ต.อ.สุพัชร กล่าวว่า จากการสอบปากคำพยาน ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายมักมีปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่มบ่อยครั้ง ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารย่านบางนา โดยล่าสุด มีพยานเห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา ในลักษณะท่าทางเสียใจร้องไห้ จนกระทั่งมาพบศพดังกล่าว
       
       ต่อมา นายพีระพัฒน์ กาญจนสุดา อายุ 28 ปี เจ้าของร้านอาหารครัวบ้านช่าง ย่านบางนา เดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพิ่มเติมว่า ผู้ตายเคยคบหาเป็นแฟนอยู่กับ นายณัฐวุฒิ กาญจนสุดา อายุ 31 ปี พี่ชายของตนมาได้ประมาณ 1 ปีเศษ ก่อนจะเลิกรากันไปเมื่อประมาณ 1 เดือนแล้ว ช่วงที่คบหากันบางครั้งผู้ตายก็เคยมีปากเสียงทะเลาะกับพี่ชายตนบ้างแต่ไม่หนักหนาอะไร ส่วนสาเหตุนั้นตนก็ไม่ทราบว่าสาเหตุเพราะอะไรถึงเลิกรากันไป และเรื่องดังกล่าวพี่ชายทราบเรื่องแล้ว ถึงกับช็อก
       
       นายพีระพัฒน์ กล่าวด้วยว่า เท่าที่รู้จักผู้ตายมานั้น ปกติก็เป็นคนร่าเริง ไม่เคยมีปัญหารุนแรงอะไรกับใคร แต่ตนเชื่อว่า ผู้ตายไม่น่าจะคิดสั้นฆ่าตัวตายอย่างแน่นอน น่าจะถูกฆาตกรรมมากกว่า
       
       สำหรับ น.ส.ศศิธร อ่อนวิมล หรือ “ปิ๊ก ศศิธร” นั้น นอกจากจะเป็น 1 ใน 10 ของผู้เข้าประกวด Girl Next Door หรือ สาวข้างบ้านของนิตยสาร FHM ปี 2008 แล้ว ยังได้ตำแหน่งพิเศษ คือ Miss Photogenic by Big Camera ในปีดังกล่าวอีกด้วย และเคยเข้าประกวดสาวหน้าใสโอเลย์ นอกจากนี้ ยังมีผลงานเป็นนางแบบโฆษณาเครื่องสำอางยี่ห้อ “Fedil” และพริตตี้รถยนต์ อีกมากมาย

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม11 ตุลาคม 2553 16:42 น.

       

โดย บิ๊กกัน191

 

กลับไปที่ www.oknation.net