วันที่ จันทร์ กรกฎาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทำนายทายทักเดือนกรกฎาคม


คำแนะนำก่อนใช้ 

         

          เจ้าของบล็อคจะไม่ใส่วันที่กำกับให้ในแต่ละราศี เพราะราศีไม่ได้ตรงกับเดือนที่เราเกิดเสมอไป  มันจะผันไปตามเวลาเกิดสะมากกว่า  ใครที่พอทราบว่าตัวเองอยู่ราศีไหน  หรือว่าเจ้าของบล็อคเคยบอกว่าอยู่ราศีใดก็อ่านตามนั้น  แต่ถ้าไม่ทราบก็ขอให้อ่านตามที่ทั่วๆไปเค้าแบ่งราศีไว้  ก็ได้ไม่ว่ากัน

          ==========================================================

 ราศีมังกร

          เดือนนี้ชาวมังกรมีภาระในการจับจ่ายใช้สอยที่มีเข้ามามากเหลือเกิน  จะหยิบจะจับอะไรก็ไม่วายทำให้เงินกระโดดออกจากกระเป๋าตลอดเวลา

          การงาน  พักนี้คุณอย่ามัวแต่ทำตัวเรื่อยเฉื่อยให้มากนัก  เพราะมีคนคอยสังเกตุดูคุณอยู่  อย่าทำอะไรพลาดเชียวหละเพราะผู้ไม่หวังดีอาจจะรีบซ้ำเติมคุณทันที

         ความรัก  เดือนนี้ของชาวมังกรความรักขึ้นอยู่กับอารมณืของคุณเองที่อาจจะใจร้อนพูดจาทำให้คนรักเสียกำลังใจได้ง่ายๆ  คนไร้คู่อาจจะมีคนเข้ามาทักทายพูดจา  มาให้เป็นเครื่องบริหารหัวใจอยู่บ้าง

 ราศีกุมภ์

           เดือนนี้ดูเหมือนจิตใจคุณค่อนข้างจะร้อนรน  ใครพูดอะไรก็ดูหงุดหงิดไปหมด  ระวังการมีปากเสียงกับแม่หรือภรรยา

         การงานเป็นเดือนที่ค่อนข้างมีโชคด้านการเงิน  เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสในการโชว์ฝีมือ  และได้รับการสนับสนุนสะด้วยสิดูคล่องตัวดีจัง  อาจจะทำให้คุณได้ลาภที่มาจากการเงินเลยทีเดียว

        ความรัก เดือนนี้คุณคงต้องระวังความสัมพันธ์ของคุณหน่อยแล้วเพราะมันดูชอบกลอยู่น่า

 ราศีมีน

           การเงินเดือนนี้  จะวนเวียนกับเพื่อน  อาจจะพบปะเพื่อนฝูงเยอะหน่อย แต่ก็ระวังการมีปากมีเสียงผิดใจกับเพื่อนบ้างนะ

           การงาน  เดือนนี้ไม่ค่อยมีความคืบหน้าเท่าไหร่  ไปๆมาๆตามสถานที่ต่างๆในการติดต่อเรื่องงานจนกลายเป็นปกติสะแล้ว  ก็ทำๆไปเถอะถึงไม่มีใครเห็นสักวันคงจะส่งผลที่ดีเองหละ

          ความรัก  คงต้องการเวลาในการพูดคุยกันบ้าง  คุณควรจะหาเวลาในการดูแลคนที่คุณรักบ้างนะอย่ามัวแต่ทำงาน  เพื่อความรักที่ยั่งยืน

 ราศีเมษ

           เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณต้องคิดหนักเรื่องเงินเลยทีเดียว  เพราะคุณจ่ายแบบไม่ยั้งมือกันเลย ส่วนใหญ่หมดไปกันการสังสรรค์สะมาก  (จะเหลือถึงปลายเดือนไหมนี่)

          การงานเดือนนี้ท่าทางงานจะยุ่งและหนักจนคุณหัวหมุน อยากหยุดพักสะงั้น  ทำไรก็ไม่ค่อยจะมีใครเห็นใจเอาสะเลย            

         ความรัก  ของคุณดูเหมือนคุณก็ยังแฮปปี้กับมันดีอยู่นะนี่   ประเภทมีก็ได้ไม่มีก็ไม่เดือดร้อน  เหมือนทำใจยอมรับสภาพได้

 ราศีพฤษภ

           เดือนนี้คุณดูจะใจร้อน  คิดเอาแก่ใจเหลือเกิน

          การเงิน  ไม่ค่อยจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง  ยังคงสภาพการคงตัวอยู่ 

           การงาน  คุณดูจะหมกหมุ่นในการทำงาน   ใครอยากได้อะไรคุณจัดให้ทั้งนั้น  ระวังความเครียดถามหาบ้างก็ดีนะ  เราไม่สามารถทำอะไรให้ใครพอใจได้ทุกอย่างหรอก  คุณก็ควรจะคิดถึงข้อนี้ด้วย

         ความรัก  ถ้าคุณไม่เอาแก่ใจตัวเอง  เรียกร้องนั่นนี่มากนัก  ความรักของคุรก็จะไปได้สวยเลยทีเดียว  เพราะคนรักพร้อมที่อยู่เคียงข้างคุณอยู่แล้ว

 ราศีเมถุน

         การเงิน  ของคุณเดือนนี้หมดไปกับพวกเพื่อนๆ ยังไงๆก็เบาๆมือหน่อยนะ 

          การงาน  เป็นเดือนที่อะไรก็ติดขัดไปสะหมด  จะทำอะไรขอความร่วมมือจากใครก็ยากยิ่ง  มันอะไรกัน  ทางที่ดีคุณควรจะสงบจิตสงบใจสะหน่อย  อดทนให้มากในการทำงานมันคงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเดือนนี้  

          ความรัก  เดือนนี้อย่าไปคิดถึงเรื่องรักๆเลยมุ่งมั่นทำงานจะดีกว่า

 ราศีกรกฎ

          การเงิน  เดือนนี้ท่านมีเกณฑ์ได้ลาภอาจจะเป็นสิ่งของเล็กๆน้อยที่พวกญาติเอามาฝาก  หรือให้เงินไว้กินขนม  เก็บเล็ผสมน้อยไปพลางๆก่อนน๊า

          การงาน  สงสัยจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นสะแล้วหละมั้งงานนี้  ดุเหมือนว่าจะมีคนเล็งเห็นว่าผลงานที่คุณคิดว่าเป็นผลงานธรรมดา  จนได้กลายเป็นผลงานชิ้นเอกในสายตาคนอื่น

          ความรัก    คุณกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่  แบ่งปันความรู้สึกให้กับคนรักคุณบ้างอย่ามัวเก็บเอามาคิดๆอยู่คนเดียวให้วุ่นวายใจ

 ราศีสิงห์

          การเงิน  ช่วงนี้รู้สึกว่าคุณคงต้องคิดหนักกับเรื่องเงินๆทองๆ  แบบมันมีเหตุให้จ่าย  จ่ายแบบไปเรื่อยๆ

          การงาน  พักนี้คุณรู้สึกไม่ชอบใจชะตากรรมเรื่องการงานของคุณมากนัก  ระวังคำพูดและความใจร้อนของคุณไว้บ้างนะ  เพราะคำพูดมันอาจจะไม่ค่อยจะเข้าหูหัวหน้าและเพื่อนร่วมงานคุณเท่าไหร่  และมันอาจจะนำเดือดร้อนมาหาคุณ  ทำให้คุณคิดมากเรื่องงาน

         ความรัก  พักนี้คุณเหมือนจะทุ่มเทความเอาใจใส่ให้กับแม่หรือภรรยา  คิดอะไรก็จะวนเวียนอยู่กับคนที่เรารักตลอด  คนที่เป็นโสด  หรือเคยมีคู่ก็จะเฝ้าคิดถึงคนเก่าๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตสะจังเลย

 ราศีกันย์

          การเงิน  เอ๊ะทำไม  ดูคุณวิตกกังวลกับเรื่องนี้สะจังเลย  คิดคำนวณอยู่นั่นหละ  ทั้งๆที่สภาวะการเงินคุณคงที่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

          การงาน  ดูเหมือนคุณพอจะมีโชคด้านการงานอยู่บ้างทำอะไรไปก็พอจะมีคนเห็น  ไม่ถึงกับมองข้ามไปเสียทั้งหมด  เหมือนเคย

          ความรัก  พักนี้ดูเหมือนคุณจะสนุกสนานกับเพื่อนอยู่นะ  เลยลืมคิดเรื่องนี้สะหละมั้ง

 ราศีตุลย์

          การเงินเดือนนี้เป็นช่วงจังหวะที่ดีเรื่องการเงินของคุณก็ว่าได้รายรับเข้าเข้ามาหาเยอะเลย   แต่อย่างว่าหละนะ  ถ้าจ่ายเยอะก็หมดแยะหละ  หรือจะบอกว่าเป็นช่วงเวลาที่คุณพร้อมจะทวงหนี้ก็คงไม่ผิดนัก

          การงาน  การงานก็กำลังรุ่งเลยทีเดียวอาจจะมาจากคุณมีแบ็คดี  คอยสนับสนุน  ส่งเสริมกันตลอด  ช่วงนี้ควรเร่งทำผลงานหน่อย  เพราะใครๆก็พร้อมจะสนับสนุนคุณ   ใช้การพูดจาให้เป็นประโยชน์ในการเชื่อมสัมพันธ์ทางด้านการงานสะ  ถ้าคุณนัดเจรจาเรื่องงานคงจะสำเร็จผลแน่

          ความรัก  เรื่องนี้คงจะห่างไกลตัวคุณสะเหลือเกิน  คนไร้คู่ก็คงต้องแสวงหากันต่อไป

 ราศีพิจิก

          การเงิน  เดือนนี้คงขึ้นอยู่กับตัวคุณแล้วหละว่าคุณขยันหรือ  ขี้เกียจเพียงไรในการที่จะเมคมันนี่ 

          การงาน  คุณอาจจะต้องเดินทางเพื่อไปทำงานในระยะไม่ไกลมากนัก  แต่มันก็จะเป็นการเดินทางที่ไม่น่าเบื่อหรอกนะ  เพราะคุณอาจจะเจอกับเรื่องสนุกที่รออยู่  และอาจจะเป็นสิ่งนำเงินมาให้สะด้วยสิ 

         ความรัก  ดูมันอึมครึมเหมือนฟ้าที่ใกล้ฝนตกเต็มที  ระวังอารมณืความเอาแก่ใจของคุณจะนำมาซึ่งปากเสียง  การทะเลาะเบาะแว้งได้ง่ายๆ  พักนี้ใจเย็นนิดใช้เหตุผลหน่อยนะกับคนรัก

 ราศีธนู

          การเงิน  สงสัยจริ๊งเดือนนี้คุณเครียดอะไรหนักหนาถึงใช้เงินจังเลย  ใช้แบบว่าอยากใช้อยู่ตลอด  หาเหตุผลเข้าข้างตัวเองได้ตลอดสิน่า  เก็บไว้บ้างไม่ดีกว่าเหรอ

         การงาน  พักนี้คุณเบื่อหน่ายกับงานที่ทำจังเลยนะ  แบบว่าอยากอยู่นิ่งๆไม่ทำอะไรเลย  แถมคุณยังไม่ค่อยสบอารมณ์กับหัวหน้าสะอีก ทั้งๆเค้าก็ไม่ได้ปฎิบัติกับคุณต่างไปจากเดิมเลย  เหมือนหาเรื่องไม่พอใจไปสะหมดยังไงยังงั้นเลย

         ความรัก  ดูช่างเงียบเหงา  ให้เหงาใจสะจังเลย  คนมีคู่คนรักเอาแต่ทำงานไม่มีเวลาให้เลย 

================= พบกันใหม่เดือนหน้า ===================

โดย oho

 

กลับไปที่ www.oknation.net