วันที่ อาทิตย์ ตุลาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

บั้งไฟพญานาคลูกแรกขึ้นเหนือแม่น้ำโขง ปี 2553 (โหราศาสตร์ยูเรเนียน)


โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 23 ตุลาคม 2553 22:40 น.  ว่าไว้ดังนี้

นักท่องเที่ยวจับจองที่นั่งริมฝั่งโขงรอชมบั้งไฟพญานาค ไม่ผิดหวัง บั้งไฟพญานาคลูกแรกมาแต่หัวค่ำ เกิดต่อกัน 27 ลูก ที่ อ.รัตนวาปี แต่ปีนี้คนไม่มากเท่าปีที่ผ่านมา คาดผลกระทบจากน้ำท่วมหลายจังหวัดในภาคอีสาน
       วันนี้( 23 ต.ค.) ที่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขง หน้าวัดไทย ในเขตเทศบาลตำบลโพนพิสัย อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย มีประชาชนและนักท่องเที่ยวมาปูเสื่อกางเต็นท์ รอชมปรากฎการณ์บั้งไฟพญานาค ตั้งแต่ช่วงเที่ยงจนถึงพลบค่ำ แต่ปีนี้เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา พบว่าปริมาณนักท่องเที่ยวมีน้อยลงกว่าปีที่ผ่านมาเท่าตัว ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว นักท่องเที่ยวจะเนืองแน่นเข้าจับจองพื้นที่เต็มแน่นขนัดจนเบียดเสียดกันแทบไม่มีที่ยืน แต่ปีนี้จนถึงช่วงเย็นก็ยังมีพื้นที่ว่างให้ปูเสื่อชมบั้งไฟพญานาคได้อย่างสบาย รวมถึงการสัญจรไปมาตั้งแต่ถนนหนองคาย – โพนพิสัย ก็สามารถใช้รถใช้ถนนได้อย่างคล่องตัว รถยนต์ลื่นไหลไม่ติดขัด ซึ่งคาดว่าเนื่องจากเกิดภัยน้ำท่วมในหลายจังหวัดทำให้นักท่องเที่ยวไม่สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ รวมทั้งโรงแรมที่พักหลายแห่งก็ถูกนักท่องเที่ยวยกเลิกห้องพักโดยให้เหตุผลว่าน้ำท่วมพื้นที่เช่นเดียวกัน
       จนเมื่อเวลา 18.22 น. ได้เกิดบั้งไฟพญานาคลูกแรกขึ้นเหนือแม่น้ำโขง ที่บริเวณบ้านท่าม่วง ต.รัตนวาปี อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย จำนวน 1 ลูก และหลังจากนั้นในเวลาห่างกันเพียง 1-2 นาที ได้เกิดลูกไฟติดต่อกันเป็นชุดแรกรวม 10 ลูก หลังจากนั้นก็มีเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องรวม 27 ลูก และที่บ้านผาตั้ง ต.ผาตั้ง อ.สังคม เกิดขึ้น 1 ลูกท่ามกลางความดีใจของนักท่องเที่ยวที่มารอชมกันตั้งแต่กลางวัน
       นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าในวันที่ 22 ต.ค.ที่ผ่านมา ทางวัดไทย อ.โพนพิสัย ได้ทำพิธีบวงสรวงบูชาพญานาค เมื่อเสร็จพิธีในช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ก็ได้เกิดบั้งไฟพญานาคพุ่งขึ้นกลางน้ำโขง 3 ลูกติดต่อกัน สร้างความอัศจรรย์ให้กับผู้คนและพากันมั่นใจว่าปีนี้บั้งไฟพญานาคเกิดขึ้นให้นักท่องเที่ยวได้ชมอย่างไม่ผิดหวังแน่นอน….

เมื่อมีเวลา ในฐานะโหรก็ต้องผูกดวงออกมาดูว่ามีอะไรน่าสนใจไหม ดวงแบบนี้เรียกว่าดวงกาลชะตา(Horary)เป็นการจับยามนั่นเอง 

l7lu

ใช้วิธีอ่านข้อมูลตามหลักทฤษฎีพระเคราะห์สนธิ พอจะอ่านข้อมูลตามกาลชะตาที่น่าสนใจได้ 2 ชุด

เมอริเดียน=[ศุกร์.โพไซดอน]/วัลคานุส MC=VE/PO//VU

เมอริเดียน=[ศุกร์.โพไซดอน]/อาพอลลอน MC=VE/PO//AP

คำแปลตามคัมภีร์ ศุกร์+โพไซดอน-วัลคานุส คือ อิทธิพล ความรุนแรง อำนาจหรือความมั่นคงของลัทธิความเชื่อถือหนึ่ง ของศาสนาหนึ่งหรือของปรัชญาชีวิตหนึ่ง ถ้า=มร ความศรัทธาอันแรงกล้าของเจ้าชะตา

แปลเป็นภาษาชาวบ้านก็คือ “เฮ็ดในสิ่งที่เชื่อ เชื่อในสิ่งที่เฮ็ด” นั่นเอง

ศุกร์+โพไซดอน-อาพอลลอน มิตรสหาย ผู้มีจิตใจตรงกันหรือผู้ร่วมศรัทธาในศาสนาและในปรัชญาชีวิต

ส่วนอีกชุดคือ เมอริเดียน=อาทิตย์/จันทร์=พุธ=เสาร์=คิวปิโด=แอดเมตอส=อังคาร/เสาร์

MC=SU/MO =ME =SA =NE =CU =AD=MA/SA

ภาพดาวชุดนี้มีโครงสร้างหลักคือ เสาร์.เนปจูน.แอดเมตอส เป็นโครงสร้างตรีโกณ T135 โดยที่เชื่อมโยงกับโครงสร้าง T-Sqr ของ เนปจูน.อังคาร.แอดเมตอส จึงสัมพันธ์กันเป็นศูนย์รังสีของ อังคาร/เสาร์ ด้วย เป็นโครงสร้างร้าย

เอ๊ะ! ฤา พญานาคต้องการจะส่งสัญญาณจากท้องฟ้า มาถึงเหล่ามนุษย์ที่เบื้องล่างนะ

โดย Payakorn

 

กลับไปที่ www.oknation.net