วันที่ พฤหัสบดี พฤศจิกายน 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

6 อาหารโภชนาการ ..บูรณาการเซ็กซ์


6 อาหารโภชนาการ ..บูรณาการเซ็กซ์

ที่มา : ไทยรัฐ   21-09-2010

Pic_112661

  

ใครว่าพอทานอาหารเสร็จหนังท้องต้องตึง หนังตาต้องหย่อนทุกครั้ง เป็นไปไม่ได้หรอก เพราะถ้าได้กินของดี มีคุณภาพ และมีอานุภาพในการทำรักสูงอย่างอาหารพวกนี้แล้วล่ะก็  ไม่แน่เวลาของคุณทั้งสองคนอาจมีทดเวลาพิเศษ จนเช้ามางัวเงียเลยก็ได้

  

 

เรื่องอาหารการกินเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้ร่างกายของเรานั้น แข็งแรง อย่างที่ทุกๆ คนเรียนกันมาตั้งแต่เด็กๆ นี่แหละว่าอาหารนั้นต้องกินให้ครบ 5 หมู่ จะได้ไม่เป็นโรคต่างๆ แต่วันนี้มาเรียนรู้หมวดหมู่อาหารแบบใหม่ ตามประสาผู้ใหญ่ที่มีวุฒิภาวะแล้วบ้างดีกว่า เพราะอาหารเหล่านี้นอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ในส่วนของอารมณ์ที่ยากแท้หยั่งถึงของมนุษย์เรา ก็สามารถช่วยให้คู่รักหลายคู่ อิ่มเอมกับภารกิจสะกิดต่อมความสุข จนสบายอุรา ไม่ต้องพึ่งพายาให้ตับต้องทำงานหนักอีกต่อไป 

 

Watermelon ..จ้อนไม่รู้ก็ได้รู้แล้ว ว่าผลไม้ที่อุดมไปด้วยน้ำอย่างแตงโม นอกจากจะช่วยคลายร้อน ดับกระหายแล้ว ยังมีสารอาหารชั้นยอดที่ไปกระตุ้นให้เอนไซม์ในเลือดนั้นสูบฉีดทั่วร่างกาย  ยังไงก็ไม่ตายด้าน จนคุณทั้งสองล่อนจ้อนสมชื่อเลยล่ะ  ฮ่าๆ

Seafood ..ฟ. ฟันอาหารทะเลนอกจากจะย่อยง่าย และอร่อยถูกปาก ยังเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการเสริมพลังจากภายในให้ลื่นไหลสู่ภายนอก แต่ไม่ใช่แค่หอยนางรมที่หลายๆ คนรู้กันอย่างเดียวนะ เพราะพวกกุ้ง ปู ปลา ฯลฯ สดๆ จากทะเลก็เหมือนกัน ที่มีโปรตีน, โอเมก้า 3  และกรดไขมันที่ช่วยเสริมการไหลเวียนของเลือด อีกทั้งยังเพิ่มระดับฮอร์โมนของเพศชายให้อยู่ในสภาพพร้อมเปิดศึกได้อย่าง สมบูรณ์แบบ

Avocados .. เนเวอร์ดายไม่มีทางสิ้นชีวีคาอก เพราะโรคหัวใจวายแน่นอน โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ชาย เพราะสารอาหารทั้งไฟเบอร์,โฟเลต,กรูตาไทโอน,วิตามิน B6,C และ E ในผลอะโวคาโดจะช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง ต่อให้เต้นจังหวะร้อนแรงยังไงก็รอด

 

Ginger..จ้ำจี้ขิงเป็นวัตถุดิบหลักที่ใช้ในการประกอบอาหารของคนเอเชียมาช้านาน ซึ่งในตำรากามสูตรยังระบุไว้ด้วยว่า ขิงนั้นเป็นสุดยอดแห่งอาหารเร้าอารมณ์ทางเพศได้อย่างดี เพราะจะช่วยบำรุงระดับการเต้นของหัวใจ และให้เลือดไหลเวียนสูบฉีดถึงขีดสุดไปทั่วร่างกาย โดยเฉพาะที่จุดยุทธศาสตร์แห่งการจ้ำจี้ของคุณทั้งคู่ 

 

Rosemary ..สกินแคร์สมุนไพรฝรั่งที่มักจะเอามาใช้ในการประกอบอาหาร อย่าคิดว่าจะมีดีแค่ความหอมเวลาได้ลิ้มลองเมื่ออยู่ในจานสเต๊ก หรือข้าวที่หุงใหม่ๆ นะ เพราะสมุนไพรชนิดนี้ เปรียบเสมือนผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวหนังมีความไวต่อ ความรู้สึกเวลาถูกสัมผัสได้มากกว่าเดิม หนุ่มๆ คนไหนที่แฟนไม่ค่อยมีปฏิกิริยาโต้ตอบเวลาคุณเล้าโลมเธอ ก็ต้องให้เธอทานมากขึ้นนะ แต่ไม่ใช่กินสดๆ ล่ะ ลองนำไปทำเมนูอื่นๆ หรือเครื่องดื่มสักแก้วก็ได้ 

 

Chilies ..ขยี้อารมณ์ขึ้นชื่อว่าพริกมันก็ทั้งเผ็ด ทั้งร้อน และความเผ็ดร้อนนี่แหละที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณมีเลือดสูบฉีดตามร่าง กายอย่างเต็มที่ในขณะที่คุณทั้งสองกำลังเล่นบทรักกันอยู่  ทำให้คุณทั้งสองมีความรู้สึกตื่นเต้น  รวมทั้งเป็นการเพิ่มอรรถรสในการสร้างความสุขให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้นด้วย.

 credit

http://lovesex.mediathai.net/cate_Detail.php?loveID=1286

ที่มา  ไทยรัฐ

โดย katiya

 

กลับไปที่ www.oknation.net