วันที่ อาทิตย์ พฤศจิกายน 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

วัยดึกใจแตก...ชอบแอบกกอีหนูเคยเปรียบให้ฟังว่า การเมคเลิฟก็คล้ายได้ออกกำลังกาย...


วันนี้กลับได้ข้อมูลมาสนับสนุนเพิ่มเติมค่ะว่า หลังเสร็จภารกิจจากการร่วมรัก อย่าลืมดื่มน้ำตามไปด้วยมากๆ นะคะ เช่นจากที่รู้ๆ กันอยู่ว่า คนธรรมดาควรดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว แต่ขอเติมให้ว่า ถ้าคนธรรมดามีเพศสัมพันธ์ ไปกุ๊กกิ๊กดุ๊กดิ๊กกับใครที่ไหน เมื่อไหร่ ก็เท่ากับคุณใช้พลังกำลังมากกว่าปรกติ เหตุนี้หากไม่ได้ดื่มน้ำตาม ของเหลวที่ต้องเสียไปในระหว่างการเมคเลิฟล่ะก้อ ระวังร่างกายจะเกิด สภาพขาดน้ำ (dehydration) ได้นะ เอ้า..ทำเป็นเล่นไปค่ะ


เพราะจากการศึกษาของด็อกเตอร์จอห์น ลีเปอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความสมดุลของของเหลว แห่งมหาวิทยาลัยอะเบอร์ดีน บอกถึงความสำคัญของการดื่มน้ำหลังมีเซ็กซ์ค่ะว่า ผู้คนส่วนมากมักคิดไม่ถึงว่า การร่วมรัก สามารถทำให้ร่างกายเกิดการสูญเสียน้ำได้เช่นเดียวกับการออกกำลังกายแบบอื่นๆ หรือท่าอื่นๆ (นี่เขียนให้สยิวเล่น ^_^) นั่นแหละ


ถ้าการออกกำลังกายทำให้ เราหน้าแดง, เหงื่อออก, หายใจเร็วและหายใจลึกละก็ ลองสังเกตดูว่า หลังการร่วมรัก ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ต้องใช้พลังต่อสู้กับคู่ขาอย่างมหาศาล ก็มีส่วนทำให้คุณเหนื่อย หอบ หายใจเร็ว และหน้าแดงได้ เหมือนกันนะคะ


ที่สำคัญ บางคู่เมคเลิฟกันครั้งเดียวเลิกซะที่ไหนเล่า ต้องมีเกมที่ 2, 3, 4 เป็นกิฟต์เซทตามมา เพราะอันว่า การมีเพศสัมพันธ์เนี่ยนะคะ มันเป็นความ ต้องการลึกๆ อย่างหนึ่งของมนุษย์ที่หยุดไม่ค่อยได้ นอกจากจะอายุมากขึ้นก็จะเริ่มซาลง


แต่เมื่อพูดไปก็เห็นใจฝ่ายหญิงนะคะ เพราะในขณะที่ดีกรีของสตรีเพศลด แต่ฝ่ายชายยังไม่นะจ๊ะ เหตุนี้บุรุษจึงมักตกอยู่ในห้วง Mid Life Crisis หรือวิกฤติวัยกลางคน ด้านความต้องการทางเพศมากกว่าผู้หญิง โดยเฉพาะการนอกใจไปมีเมียน้อย หรือมีสัมพันธ์กับหญิงอื่นในวัยนี้จะง่ายมาก

 

ใน Top Reasons Men Have Affairs หรือเหตุผลสุดฮิตที่ผู้ชายหันไปนอกกายให้สาวอื่นรู้ไหมว่า มีอะไรบ้าง ถ้าไม่ทราบ จะช่วยแจกแจงให้เห็นลึกไปถึงรูขุมขนเลยมีตั้งแต่....

 

1. อยากมีประสบการณ์ทางเพศแปลกๆ ใหม่ๆ ชายจำนวนมากชอบเข้าข้างตัวเองว่า เขาแต่งงานตอนที่ยังหนุ่มเกินไป หรือไม่ก็คิดทำนองว่า เขาไม่น่าเอาตัวเองไปผูกมัด กับผู้หญิงคนใดคนหนึ่งนานเสียจนเขาหมดโอกาส ที่จะได้แต๊ะอั๋งคนอื่นตามที่ใจปรารถนา เหตุนี้จึงไปจุดฉนวน ทำให้เขาสงสัยใคร่รู้ (หรือว่า เกิดความใคร่ก็ไม่รู้นะ แต่อย่างหลังนี่มีเปอร์เซ็นต์สูงทีเดียว) ว่าเขาได้พลาดรสเสน่หา อะไรบางอย่างไปหรือเปล่า ถ้าเขาพลาดไปแล้วสิ่งนั้นมันคืออะไรล่ะตรงนี้ล่ะจ้ะ ที่ทำให้เขาอยากมีเอ๊าะๆ ยิ่งนัก วัยเดียวกันก็ไม่เอานะ เพราะคล้ายอีแก่ที่บ้านกินไป แหม...มีโอกาสทั้งที หลีสาวรุ่นไม่ดีกว่าหรือ


2. หนุ่มวัยกลางคนเนี่ยะ จะเนื้อหอมมาก เพราะไหนจะหน้าที่การงานมั่นคง การเงินอยู่ตัว เมียตัวจริงก็ค่อนข้างจะปล่อยแล้วไม่เข้มงวดกวดขันเหมือนสมัยรักกันใหม่ๆ หากคิดจะแวบไปทำธุรกิจบีบนวด ตัว-ตัว สบายแฮ สิทีนี้


3. ยิ่งชายอายุมากขึ้น มากขึ้นเท่าไหร่ เขายิ่งคิดว่าตัวเองกำลังสูญเสีย ความเป็นหนุ่มหรือห่างหาย จากความเป็นเด็กไปเรื่อยๆ เหตุนี้ ดร.โจล บลอค นักจิตวิทยาชาวนิวยอร์ก ซึ่งเขียนหนังสือชื่อ ความลับของการมีเซ็กซ์ที่ดีกว่า(Secrets of Better Sex) จึงสรุปว่า บรรดาสามีจึงพยายามทำตัวเป็นเฒ่าหัวงู ควานหาหญิงอื่น ที่จะช่วยเติมเต็มความรู้สึกที่เขาคิดว่ากำลังขาดหายไป เราจึงได้เห็นผู้ชายวัยกลางคน หรือบางรายอาจเข้าขั้นวัยดึกด้วยซ้ำ ควงเด็กอายุคราวลูกคราวหลาน ทำอย่างกับว่าตัวเองได้สร้างผลงาน ชิ้นโบแดง ให้ลือลั่นสนั่นโลกแล้วงั้นแหละ


4. มีเมียน้อยหรือสร้างสัมพันธ์สวาทกับสาวอื่น เพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับคู่ครองตัวจริง ทำนองว่า ถ้าอยู่กับตัวจริงแล้วมันร้อนรน สู้ไปอยู่กับสาวอีกคนไม่ได้ค่ะ ก็จะไปสู้ได้ไง ของใหม่แค่ชื่อมันก็ยั่วน้ำลายอยู่แล้ว อย่าว่าแต่ยั่วตัณหาเลย ....เมื่อรู้อย่างนี้แล้วผู้หญิงทั้งหลายก็ควรรีบหาวิธีป้องกันสามีไม่ให้นอกใจแล้วกันนะคะ? หมั่นดูแลตัวเองอยู่เสมอ (อย่าคิดว่าไม่สำคัญนะคะ) ไม่ทำตัวเป็นสาวแก่อยู่ที่บ้าน หลีกเลี่ยงการทะเลาะกัน 

เอาใจสามีบ้างและอย่าคิดว่าเขาเป็นของตายเด็ดขาดนะคะ


หมวยขอให้ทุกครอบครัวรักและเข้าใจกันมากๆนะคะ จะได้ไม่เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาค่ะ ^_^

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.clinicrak.com 

โดย Ma-Noi

 

กลับไปที่ www.oknation.net