วันที่ ศุกร์ ธันวาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"เฉลย" ผู้พิชิตภาพปริศนา "รู้มัยใครเอ่ย" ไวปานจักรผัน "rosawan" ในภาพ "กฤษณะ อำนวยพร"


จากเอนทรี่  "แจกรางวัล" มาเล่นเกมส์ "รู้มั้ยใครเอ่ย" กันเถอะ !!! (3)  เราก็พบวัตถุไปไว เอ้ย !!! วัตถุไวไฟ กันแล้ว เพราะผู้ที่ตอบในเอนทรี่นี่แค่คอมเมนต์เดียวจอด ก็สามารถทายได้ทันทีว่า "รู้มั้ยใครเอ่ย" ของเราคนนี้ได้

กฤษณะ อำนวยพร

สำหรับดาวร้ายท่านนี้ เจ้าของบ้านชอบมาก ด้วยท่าทางยียวนกวนประสาท บนใบ้หน้าที่ค่อนข้างกวนนี้ จึงได้รับบทดาวร้ายผูกขาดมาตลอด

กฤษณะ อำนวยพร เกิดในปี พ.ศ. 2487 ไม่ค่อยมีข้อมูลในระบบ Internet มากนัก ประสบความสำเร็จอย่างมากจากบทตัวร้ายในภาพยนต์เรือง "ทอง" (GOLD หรือ S.T.A.B.) ของ เจ้าพ่อหนังบู๊ อย่าง ฉลอง ภักดีวิจิตร

นำแสดงโดย เกร็ก มอร์ริส (Greg Morris) พระเอกผิวหมึกของอเมริกา และยังมีนางเอกชาวเวียดนามคือ เถิ่ม ถุย หั่ง ส่วนดาราไทยคือ สมบัติ เมทะนี, กรุง ศรีวิไล, อโนมา ผลารักษ์ ฯลฯ

ภาพยนตร์เรื่อง ตัดเหลี่ยมเพชร (H-Bomb) ในปี พ.ศ. 2518 นำดาราต่างประเทศ คือ โอลิเวีย ฮัสซีย์ ที่โด่งดังจากจากภาพยนตร์เรื่อง โรมิโอกับจูเลียต และคริสโตเฟอร์ มิทซัม (บุตรชายของ โรเบิร์ต มิทซัม) มาแสดงคู่กับ กรุง ศรีวิไล และภาวนา ชนะจิต ฯลฯ

ภายหลังจากที่ภาพยนต์บู๊ในบ้านเราเสื่อมความนิยมลงไป ชื่อของ กฤษณะ อำนวยพร ก็ยังคงพอมีให้เห็นอยู่บ้างปะปรายในภาพยนต์ชีวิต และอื่น ๆ จนกระทั้งเลือนหายไปจากวงการภาพยนต์ ปัจจุบันเสียชีวิตแล้ว

และผู้ที่ตอบถูกคว้าคะแนนไปอย่างรวดราวกระสุนปืน ได้แก่ Blogger Rosawan อีกแล้วครับท่าน รับไปเต็ม ๆ อีก  10  คะแนน

 

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ เตรียมพบกับปริศนา "รู้ไหมใครเอ่ย-๔" เร็ว ๆ นี้

ตารางคะแนน

ลำดับที่

เจ้าของภาพ

ผู้ทายถูก

คะแนนที่ได้

คะแนนรวม

รานี กรีนเบิร์กเพชรชมพู

8

8

ลักษณ์ อภิชาติrosawan

5

5

กฤษณะ อำนวยพรrosawan

10

15

โดย สายลมที่ผ่านมา

 

กลับไปที่ www.oknation.net