วันที่ อังคาร ธันวาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"สอยไปอีกภาพ" เพชรชมพู ผู้พิชิตปริศนา "รู้มั้ยใครเอ่ย" ภาพ "โจ เสมอใจ"


จากเอนทรี่ "แจกรางวัล" มาเล่นเกมส์ "รู้มั้ยใครเอ่ย" กันเถอะ !!! (5)  ในที่สุดเราก็ได้สุดยอดแห่งความเร็ว สามารถทายได้ในไม่ทันจะข้ามคืน กับภาพปริศนา "รู้มั้ยใครเอ่ย"

โจ เสมอใจ

โจ เสมอใจ  นางเอกสาวลูกครึ่งในยุค 80 ผู้ซึ่งมีหน้าตาสวย โดดเด่น และโด่งดังมาจาก ภาพยนต์เรือง ซากุระ

บอบบี้ โจ แกมเบิ้ล (bobbi jo gamble) หรือ โจ เสมอใจ เป็นลูกครึ่งสาวไทย - ญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2510 เป็นลูกสาวในจำนวน 4 คนของคุณพ่อเกรนด์ และคุณแม่สัมนา แกมเบิ้ล เกิดและโตในประเทศญี่ปุ่นจนถึง 2 เดือน จึงเดินทางไปใช้ชีวิตกับครอบครัวที่อเมริกา จนกระทั้ง 3 ขวบกว่าจึงเดินทางย้ายกลับมาประเทศไทย

เข้าวงการภาพยนต์ตั้งแต่เริ่มเรียนชั้นมัธยมปีที่ 5โดยเพื่อนเป็นผู้แนะนำให้เป็นนางแบบสังกัดโมเดลลิงของบริษัท CD โดยโฆษณาชิ้นแรก คือ เสื้อแจ็กเก็ตของแพน คู่กับ ต้อม พลวัฒน์ มนูประเสริฐ ต่อจากนั้นก็มีโฆษณาเข้ามาอีกหลายตัว เช่น ลูกอมทรีบอร์ ไอติมโพลี่

จากนั้นจึงเข้าสู่วงการนางแบบ และเข้าสู่วงการภาพยนต์ด้วยการชักนำของเจ้าพ่อหนังบู๊ อย่าง ฉลอง ภักดีวิจิตร ในภาพยนต์เรื่อง ผ่าโลกบันเทิง แสดงนำคู่กับ บี๋ ธีรพงษ์ เหลี่ยวรักษ์วงศ์

และมาโด่งดังอย่างเต็มตัวกับภาพยนต์ เรือง ซากุระ ที่ได้รับการกำกับการแสดงจาก ฉลอง ภักดีวิจิตร อีกเช่นเคย ต่อจากนั้นก็มีภาพยนต์เข้ามาให้เธอได้รับเลือกแสดงอีกหลายเรื่อง เช่น วันแห่งความรัก ของ ไพจิตร ศุภวารี เป็นต้น

และผู้ที่ตอบถูกคว้าคะแนนไปอย่างน่าชื่นใจ ได้แก่ Blogger เพชรชมพู รับไปเลย 10  คะแนน

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ เตรียมพบกับปริศนา "รู้ไหมใครเอ่ย-๖" เร็ว ๆ นี้

ลำดับการเล่น และคะแนนรวม

ลำดับที่

เจ้าของภาพ

ผู้ทายถูก

คะแนนที่ได้

คะแนนรวม

รานี กรีนเบิร์กเพชรชมพู

8

8

ลักษณ์ อภิชาติrosawan

5

5

กฤษณะ อำนวยพรrosawan

10

15

ดวงชีวัน โกมลเสนsrdtrue

4

4

โจ เสมอใจเพชรชมพู

10

18

โดย สายลมที่ผ่านมา

 

กลับไปที่ www.oknation.net