วันที่ พุธ ธันวาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เชื่อแล้วว่าพ่อใหญ่ แพรวาจึงหาไม่ได้จากฟรีทีวี "เฟซบุ๊ก" ยอดคลิกเป็นแสน


กระฉ่อนโลกไซเบอร์ ยอดคลิก’like’เฟซบุ๊ก’แพรวา(อรชร)’เฉียดแสน


ผ่านเหตุการณ์ ซีวิคชนท้ายรถตู้ ตกโทลล์เวย์ เพียง 2 วัน เฟซบุ๊ก “มั่นใจว่าคนไทยเกินล้านคนไม่พอใจ แพรวา(อรชร) เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ยอดคลิกนับแสนแล้ว…

ความคืบหน้าอุบัติรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน ฎว 8461 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถตู้โดยสาร ยี่ห้อโตโยต้า สีเทาฟ้า ทะเบียน 13-7795 กรุงเทพมหานคร ของ น.ส.อรชร เทพหัสดิน ณ อยุธยา น้องต่างมารดาณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นักแสดงหนุ่มค่ายเอ็กซ์แซ็กท์ จนผู้โดยสารกระเด็นตกทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์นั้น

เครือข่ายสังคมออนไลน์ หรือโซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่าง”เฟซบุ๊ก”และ”ทวิตเตอร์”มีการพูดถึง น.ส.อรชร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่มีชื่อเล่นว่า”แพรวา”ที่เป็นผู้ขับรถชนท้ายรถตู้อย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะเฟซบุ๊ก ที่มีผู้ตั้งกลุ่มขึ้นมาใหม่ ใช้ชื่อว่า “มั่นใจว่าคนไทยเกินล้านคนไม่พอใจ แพรวา(อรชร) เทพหัสดิน ณ อยุธยา” จนมีผู้เข้ามาคลิก “like” จำนวน 72,930 (เวลา12.00 น.) และโพสต์ แสดงความคิดเห็นต่างๆ ส่วนใหญ่ในเชิงลบ และไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิต อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด มีกระแสข่าวจากเฟซบุ๊กระบุว่า น.ส.อรชร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ถูกอายัดตัวแล้ว แม้ว่าก่อนหน้าจะมีกระแสข่าวจากทวิตเตอร์ว่า ได้ออกนอกประเทศไปแล้ว โดยเสียค่าปรับข้อหาขับรถด้วยความประมาท จำนวน 400 บาท ขณะที่เว็บไซต์ของกลุ่มผู้ใช้รถฮอนด้าซีวิค”www.civicfdthailand.com”ได้ตั้งกระทู้แสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง

 

โพสโดย ข่าวเกษตร / ที่มาของข่าว : ไทยรัฐออนไลน์ วันที่ 29 – 12 – 2553

โดย แมวหน้าโรงหนังลุง

 

กลับไปที่ www.oknation.net