วันที่ ศุกร์ ธันวาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แพรวาโผล่โฟนทางทีวียันไม่มีเจตนาให้เกิดการสูญเสีย


แพรวา โผล่โฟนอิน เช้าข่าวข้น ทางช่อง 9

จับใจความแบบไม่ทุกตัวอักษรนะค่ะ 

แพรวาเธอออกมาแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมบอกไม่มีเจตนาให้เกิดการสูญเสีย ในภาพที่เห็นกดโทรศัทพ์ ไม่ได้กดบีบี  แต่ต้องการโทรเรียกประกัน เพราะทางตำรวจไม่พาส่งโรงพยาบาล จนกว่าจะเรียกประกันและผู้ปกครองก่อน  

พิธีกรถามถึงเรื่องความเร็วในการขับรถ แพรวาบอกว่า อะไรที่เป็นผลต่อรูปคดีไม่ขอตอบ แต่เธอเล่าเพียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนรถจะชน ...

พิธีกรถามว่า วันที่ 5 มกราคม จะไปพบตำรวจรึเปล่า  เธอบอกว่าต้องรอถามผู้ปกครองก่อน แต่ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร  หลังจากนี้กว่าจะถึงวันที่5 ก็ไม่รู้จะทำอะไร แต่คิดว่าจะไปบวชสักพัก

พิธีกรถามว่าอยากจะขอโทษอะไรมั้ย เธอตอบว่า ขอแสดงความเสียใจ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุ เกิดขึ้นเพราะความประมาท  ถ้าเธอไม่ขับรถเร็วคงไม่เกิดขึ้น แต่เธอพยายามจะหักหลบแล้ว          

พิธีกรถามว่าอยากจะออกมาแถลงข่าวขอโทษอย่างเป้นทางการอะไรมั้ยเพื่อลดแรงเสียดทาน เธอตอบว่าก็ทำได้ค่ะ

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นเธอบอกว่า ครอบครัว ไม่ได้ให้เธอรับรู้ถึงข่าวทั้งหมด หลังเกิดเหตุ ไม่ได้คุยโทรศัพท์ ไม่ได้เล่นบีบี  หรืออินเตอร์เน็ต  กระทั่งมาพบในหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งจึงถามผู้ปกครอง  เพราะก่อนหน้านี้ หมอให้พักผ่อนกินยา กระทั้งรู้เมื่อคืนวาน

สำหรับงานศพผู้เสียชีวิตอยากไปแต่ตอนนี้เหตุการณ์ยังรุนแรง อยู่ไม่เลยไม่กล้าไป

เธอบอกว่าไม่ได้เล่นทวิตเตอร์  ไม่ได้เล่นไฮไฟว์ มีแต่เฟสบุ๊ค แต่ถูกปิดไปไม่เกิน 1 วันหลังจากเกิดขึ้น  และยืนยันว่าไม่อัพข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ลงอินเตอร์เน็นเลย

พิธีกรถามว่า ตอนนี้แพรวาอยู่ที่ไหน  เธอบอกว่าไม่ขอตอบ  นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า เธอเห็นภาพข่าวตามสื่อแล้วพูดอะไรไม่ออกจริงๆ รู้สึกเสียใจ เลยคิดว่าต้องออกมาพูดอะไรไรซักอย่าง

สำหรับสภาพร่างกายดีขึ้นแล้ว แต่ตอนนี้จิตใจยังแย่อยู่

**** ดูเรื่องราวทั้งหมดได้ในทีวีย้อยหลังค่ะ ****

โดย Lyrics

 

กลับไปที่ www.oknation.net