วันที่ พุธ มกราคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ภาพข่าว แพรวา ควงแขนบิดามารดาและทนายความ พบพนักงานสอบสวนว
 "แพรวา" ควงแขนบิดามารดาและทนายความ เข้ารับทราบข้อกล่าวหาขับรถชนรถตู้โดยสารบนทางด่วนโทลล์เวย์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 9 ราย บาดเจ็บหลายราย ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล ขณะที่ พนักงานสอบสวน นักจิตวิทยา ร่วมสอบปากคำ ก่อนส่งตัวไปยังสถานพินิจฯ ดำเนินการต่อไป

  วันนี้ (5 ม.ค.) เมื่อเวลา 09.30 น. ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) น.ส.อรชร หรือแพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา อายุ 17 ปี พร้อมด้วย บิดามารดา และทนายความ ได้เดินทางเข้าให้ปากคำพร้อมรับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวน สน.วิภาวดี ตลอดจนนักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา ทนายความ อัยการ ร่วมสอบปากคำ เหตุการณ์ขับรถเก๋งฮอนด้า ขับรถเก๋งฮอนด้าซีวิค ชนกับรถตู้โดยสารบนทางด่วนโทลล์เวย์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 9 ราย และบาดเจ็บหลายราย

  ทั้งนี้ เบื้องต้นจะแจ้งข้อหาหลักขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ซึ่งคดีนี้อยู่ในความสนใจของประชาชน โดยที่ผ่านมาระดับผู้บังคับบัญชาก็ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีอย่างยุติธรรมแก่ทุกฝ่าย

 อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้เตรียมพร้อมพนักงานสอบสวนจำนวน 3 นาย จากสน.วิภาวดี ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาในการเข้ามอบตัว จากนั้นหลังสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหาเสร็จสิ้นแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะไม่มีการควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ เนื่องจากยังคงเป็นเยาวชนอยู่ และไม่ต้องมีการประกันตัว แต่จะนำตัวผู้ต้องหาส่งไปยังสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เพื่อดำเนินการต่อไป จาก astv

โดย แมวหน้าโรงหนังลุง

 

กลับไปที่ www.oknation.net