วันที่ จันทร์ มีนาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

นาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาล เตียงหักจาก ภราดร ศรีชาพันธุ์


เทคนิคการดูดวงด้วยโปรแกรม เอรีส | Aries นั้นง่ายมาก โดยเฉพาะเมื่อใช้เทคนิคโค้งสุริยยาตร์ ก็สามารถจะดูดวงในเรื่องสำคัญ ๆ ประจำปี (โดยทั่วไปคือในช่วงบวกลบ 1 ปี) ได้อย่างสบาย ๆ มาลองดูดวง นาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาล ซึ่งมีข่าวเตียงหักจาก ภราดร ศรีชาพันธุ์ เมื่อเดือนที่แล้ว (ก.พ. 2554)

สมมติว่าเราไม่รู้อะไรเลย การดูดวงรายปีนั้นก็ไม่ควรซีเรียสอะไรมาก ตั้งเอาตามวันเกิดของปีก่อนหน้าที่ใกล้เคียงที่สุด ถือเป็นวันกลาง ๆ ที่เป็นตัวแทนของดวงประจำปีได้เลย เพราะมันก็คือวันที่ 0 เมื่อคิดตามอายุเต็มของเจ้าชะตา ก่อนจะย่างเข้าสู่อายุที่เพิ่มขึ้นในปีถัดไป

อย่างกรณีดวงของ นาตาลี เกลโบวา นั้นเกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 1981 (พ.ศ. 2524) ที่เมือง Tuapse, USSR เวลา 20:39 น. (เรื่องเวลานี้ไม่ยืนยัน และผมจำไม่ได้แล้วว่าได้มาจากไหน) เมื่อจะดูดวงในช่วงปีนี้ ก็ตั้งดวงจรฯ เป็นวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 (ค.ศ. 2010) ก็ได้มาดังภาพ

จากนั้นให้มองหาเส้นเชื่อมระหว่างวงดวงดังนี้

  • ดวงกำเนิดกับดวงโค้งฯ V1 ในภาพจะแสดงเป็นเส้นสีเขียว
  • หรือดวงกำเนิดกับดวงโค้งฯ V2 ในภาพจะแสดงเป็นเส้นสีม่วง
  • หรือระหว่างดวงโค้งฯ V1 กับดวงโค้งฯ V2 ในภาพจะแสดงเป็นเส้นสีส้ม

ซึ่งก็จะเห็นว่ามีอยู่หลาย ๆ เส้น คราวนี้ก็ขึ้นกับว่าจะดูเรื่องอะไร อย่างจะดูเรื่องความรักหรือครอบครัว ดาวที่บ่งชี้ก็ได้แก่ VE, CU, JN ดังนั้นเราก็ต้องมองหาว่าดาวเหล่านี้มีเส้นเชื่อมข้ามวงดวงแสดงอยู่บ้างหรือไม่ ก็พบว่ามี VE v2 กับ CU v1 ดังภาพ

เมื่อพบดาวที่บ่งชี้เรื่องที่สนใจจะดูแล้ว ก็ให้ตั้งแกนที่ศูนย์รังสีของดาวคู่นั้นในดวงกำเนิด ในที่นี้ก็คือแกน VE/CU r เพื่อจะดูว่าตามแผนที่ชีวิตที่เจ้าชะตาเกิดมา ดาวคู่นั้นระบุเรื่องใดไว้อย่างไร และมีดาวจากวงดวงต่าง ๆ (โค้งฯ V1, V2, T) มาส่งอิทธิพลอย่างไร ก็จะได้ดังภาพ

 จะเห็นว่าแกน VE/CU r = VE v2 = CU v1 อันนี้ก็เป็นไปตามคณิตศาสตร์ธรรมดา คือเมื่อเราพบว่าดาว A v1 กุม B v2 เราก็จะพบว่า A/B r = A v1 = B v2 หรือที่นิยมเรียกกันว่า "ครึ่งโค้ง" นั่นเอง คือระยะห่าง (A r - B r) / 2 ในดวงกำเนิด ถูกเคลื่อนไปด้วยค่าโค้งฯ ตามอายุขัย (Solar Arc Directions) ทำให้ดาวทั้งสองนั้นมาบรรจบหรือกุมกัน มองเห็นผ่านทาง A v1 = B v2 ตามเทคนิคของแผนภาพดวงชะตาที่นำเสนอนี้ ..ทฤษฎีชักจะมากไป พอก่อนสำหรับส่วนนี้

------------------------------------------------------------------

แทรก: ทำภาพให้ง่ายขึ้น โดยแสดงเฉพาะดาวที่ทำมุมกับแกน ได้ดังนี้

------------------------------------------------------------------

กลับไปดูภาพตามแกน VE/CU r ในวงดวงอื่น จะเห็นว่า = UR v1 = NE v1 = AD v1 = HA v1 และ = VT v2 อย่างนี้ ถ้าถามว่าความรักหรือครอบครัวในปีนี้ดวงจะเป็นไง ก็บอกได้ทันทีว่า ไม่ดีอย่างร้ายแรง

คราวนี้มาดูในวันที่มีข่าว "เตียงหัก" อย่างชัดเจนปรากฏออกมาสู่สาธารณชน คือวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 ลองตั้งดวงดูใน (ช่วง) วันดังกล่าว จะได้ดังภาพ

จะเห็นว่า แกน VE/CU r ถูกกระตุ้นด้วยดาวจรปัจจุบัน (Transit, T) ชุดใหญ่ คือ = SU^ME^MA^CH t = UR t = NO t = VE^PA t แสดงอิทธิพลให้ผลในทางกายภาพหรือจับต้องได้อย่างสูงขึ้นมา

------------------------------------------------------------------

แทรก: ทำภาพให้ง่ายขึ้น โดยแสดงเฉพาะดาวที่ทำมุมกับแกน ได้ดังนี้

------------------------------------------------------------------

สุดท้ายกลับไปดูสิ่งที่ถูกบ่งชี้มาตั้งแต่เกิด คือในดวงกำเนิดว่าแกน VE/CU r ว่าไว้ว่าเป็นเรื่องอะไร จะเห็นว่า = NO r = MA r = PL^PO r = MC r = AS^EQ r แสดงถึงสัมพันธภาพกับผู้ชายอย่างเปิดเผย (PL^PO = เป็นผู้ที่มีชื่อเสียง เปล่งประกาย เจิดจ้า อยู่ในแสงแฟลชแสงไฟ) ทำมุมอย่างเด่นชัดถึงจุดเจ้าชะตาหลายตัวทีเดียว (นับว่าเวลาเกิดที่ใช้ สอดคล้องดีอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์)

ตามอ่านทวิตเตอร์ได้ที่ http://www.twitter.com/uranian (@Uranian)

เวบไซต์ http://www.UranianSystem.com 

เวบไซต์ http://uranian.homeip.net

โดย อธิ

 

กลับไปที่ www.oknation.net