วันที่ จันทร์ เมษายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผ่าปม มิ่ง บี้ แม้ว !!! ปริศนา ?? เบื้องหลัง เจ๊มิ่ง มีทั้ง จิ๋ว หน่อย อ๋อย เป็นพี่เลี้ยงคอยเสี้ยม..เหลี่ยมหักเลยเจองานยักษ์ ..ศึกมุ้งหนักกว่าศึกมาร์คเยอะ ??!!!..


 

 

.. ขอบคุณภาพจาก เนชั่น ผู้จัดการ และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต..

 

..............................................

 

 

ผ่าปม มิ่ง บี้ แม้ว !!! ปริศนา ?? เบื้องหลัง เจ๊มิ่ง มีทั้ง จิ๋ว หน่อย อ๋อย เป็นพี่เลี้ยงคอยเสี้ยม..เหลี่ยมหักเลยเจองานยักษ์ ..ศึกมุ้งหนักกว่าศึกมาร์คเยอะ ??!!!.. 

 

 

 

ยังมิทันได้รบทัพจับศึก ..

เพื่อไทยที่ว่าจะคึกคักๆก็ดูท่าว่าจะหักกลางลำซะแล้ว..

ภายหลังจากค่ำคืนวันงานแง้มฝาโลงป๋าเหนาะผ่านไปลางหายนะก็มาเยือนแม้วแบบเต็มรูปแบบ..

หลายๆคนอาจจะยังสงสัยว่า ..เหตุใด ?..คนอรชรอ้อนแอ้นทางความคิด มาดตุ้งติ้งอย่างเจ๊มิ่ง ที่ลีลาจีบปากจีบคออภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลอภิสิทธิ์ในช่วงที่ผ่านมานั้น ถือว่าทำผลงานได้ย่ำแย่ไม่มีทีเด็ดทีขาด ไม่มีมาดผู้นำที่น่าเชื่อถือใดๆให้เห็น..

ทว่า กลับมีพลพรรค ส.ส.ไพร่แดงในพรรคเพื่อไทย..

ยอมมาศิโรราบซูฮกให้มากกว่า ๙๐ คน !!!..

ซึ่งนั่นมันหมายความว่าในจำนวน ส.ส.ในสภาของพรรคเพื่อไทยในยามนี้นั้น เป็นเด็กในคาถาเจ๊มิ่งเกินครึ่งพรรค ในขณะที่มีพลพรรค ส.ส.ไพร่แดงสายคนรักทักษิณน้อยนิดอยู่เพียงราวๆ ๕๐ คน ซึ่งเรื่องตัวเลขพวกนี้เราจะสังเกตเห็นได้จากข่าวการจัดงานสังสรรค์คนรักแม้วที่มี ด็อกเตอร์เหลิม เป็นโต้โผเมื่อสองสามเดือนก่อน ..

ส่วนพวกที่เหลือที่ไม่มีความแน่นอนไม่เข้าใครออกใคร ก็คือพวกดาวเคราะห์อับแสงเปล่งประกาย ต้องพึ่งพาลำแสงจากคนอื่น พวกที่ใครลากพาไปไหนก็ไป ซึ่งที่ผ่านมาก็ดูท่าว่าจะมาทางเจ๊มิ่งมากกว่านายใหญ่แม้ว หรือ ด็อกเตอร์เหลิม เสียด้วยซ้ำ ..

ดังนั้น ในตอนนี้คำถามของใครต่อใครหลายๆคนคงหนีไม่พ้นข้อสงสัยในเรื่องที่ว่า เจ๊มิ่งไปเอายาดีมาจากไหน ? ..ถึงได้กล่อม ส.ส.เขี้ยวลากดิน ที่ถวิลหาแต่ เงิน เงิน เงิน พวกนี้มาอยู่ในใต้คำบัญชาของเจีมิ่งได้ ..

ใคร?? ที่สนับสนุนและอยู่เบื้องหลัง เจ๊มิ่ง กันแน่ ?? ..

มันเป็นเรื่องน่าคิด เป็นเรื่องที่น่าติดตาม มันเป็นเรื่องความไม่ชอบมาพากลที่เกิดขึ้นจริงๆในพรรคเพื่อไทย..ที่เราต้องมานั่งวิเคราะห์ เพื่อพิสูจน์หาข้อเท็จจริงกัน !!!..

ข้อเท็จจริงแรก ที่เราต้องพิสูจน์ ..คือ เรื่อง มุ้ง ก๊วน แก๊งค์ ในพรรคเพื่อไทย..ว่ามันมีจริงหรือไม่ ??..

ข้อเท็จจริงข้อต่อมา ที่เราต้องพิสูจน์ ..คือ ..เรื่องท่อน้ำเลี้ยงของทักษิณ ..มันเยอะอย่างที่โม้ไว้จริงหรือไม่ ??..

ข้อเท็จจริงข้อสุดท้าย ที่เราต้องพิสูจน์ ..คือ.. อำนาจของทักษิณในพรรคเพื่อไทย บารมีของเขาต่อความเชื่อความคิดของ ส.ส.ในพรรค ยังคงเหมือนเดิม หรือ เปลี่ยนแปลงไปแล้ว..ทักษิณมีอำนาจจริง หรือ มีเพียงอำนาจหลอกๆกันแน่ ?? ..

เหตุใดเขาถึงไม่สามารถกำหนดทิศทางใดๆที่เขาต้องการได้ด้วยตัวเขาเอง ??..

ที่ผ่านมาทักษิณติ๊ดชึ่งหนีตลอด..ไม่ให้คำตอบเรื่อง หัวหน้าพรรค ไม่ให้คำตอบเรื่องนโยบายหาเสียง ไม่ให้คำตอบเรื่องเงินทุนในการหาเสียง ไม่ให้คำตอบเรื่องราวใดๆทั้งนั้น นอกจากเรื่องของความปรารถนาของทักษิณเอง ..

คือ เรื่องอ้อนให้ใครก็ได้ ทั้งไพร่แดง และ ส.ส.ไพร่แดง ล่าสุดก็ ป่าเหนาะ ไดโนเสาร์ที่ใกล้ลาวงการ มาช่วยพาแม้วกลับบ้านที แม้วย้ำและละเมอเรื่องกลับบ้านนี้มากจนเกินไป จนจินตนาการไปเองว่า..

เขานั้นจะได้กลับเมืองไทยในปีหน้านี้ เพราะเขาจะชนะการเลือกตั้งถล่มทลาย..

ฟังแล้วก็ได้แต่ขำกลิ้งแทบหงายท้อง !!!..

....................................

จะไม่ให้ขำให้ฮาได้ไงล่ะ ??..

ก็ในเมื่อเด็กเจ๊มิ่งที่มีมากมายเกินครึ่งพรรคนั้น ..

คือ กลุ่มคนที่สามารถชี้เป็นชี้ตายว่า ..ใครจะได้เป็นหัวหน้าพรรค ??..

คือ กลุ่มคนที่สามารถชี้เป็นชี้ตายว่า .. ใครจะได้เป็นว่าที่นายกรัฐมนตรี ??..

คือ กลุ่มคนที่สามารถชี้เป็นชี้ตายว่า ..นโยบายควรจะเน้นนโยบายพัฒนาประเทศแข่งกับพรรคประชาธิปัตย์ หรือ จะเน้นในเรื่องการรณรงค์หาเสียงเรื่องพาทักษิณกลับบ้านเหมือนอย่างที่พรรคพลังประชาชนเคยทำมาและได้รับเลือกให้ชนะการเลือกตั้งคราวก่อน ??..

ตอนนี้ ..ทักษิณ ชินวัตร ไม่ใช่คนที่จะมาชี้เป็นชี้ตายพรรคได้อีกต่อไปแล้ว หากตอนนี้ทักษิณคิดจะใช้เงินทุ่มซื้อ ส.ส. กลับมามันก็ดูจะสายไปเสียแล้ว มันไม่ได้หมายความว่าการทุ่มเงินมหาศาลของทักษิณลงมาในอนาคตนั้น มันจะทำให้ทักษิณนั้นเป็นเจ้าของพรรคได้เหมือนเดิม ..

ทว่า มันกลับจะทำให้ดีไม่ดีทักษิณอาจจะโดนหลอก..

จนเสียเงินเสียทองทิ้งไปฟรีๆอีกรอบด้วยซ้ำ !!!.. 

ที่ผ่านมานั้น ..เป็นที่รู้กันดีว่าพรรคสหประชาไพร่อย่างพรรคเผาไทยเพื่อแม้วนั้น ระดมคนทั่วทุกกลุ่มผลประโยชน์ทางการเมืองเข้าไปสุมหัวรวมความคิดกัน เพื่อช่วยเหลือพาทักษิณกลับบ้านมาเนิ่นนานหลายปี ..

ตั้งแต่พวกบ้านผีสิงเลขที่ ๑๑๑ เพิ่งลงไปนอนในโลงผุใหม่ๆ จนกระทั่งตอนนี้เหลืออีกประมาณปีเศษๆพวกผีเน่าเหล่านี้ก็จะได้เวลาฟื้นคืนชีพอยู่แล้ว ทว่า วี่แววที่นายใหญ่แม้วจะได้กลับบ้านเกิด มาอิ่มหมีพีมันที่บ้านเก่า ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเป็นจริงไปได้เลย ..

ที่ผ่านมานายใหญ่แม้ว ฉิวเฉียดได้แค่มาทำเสียวเดี๋ยวเดียวตอนกลับมาเล่นฉากปาหี่กราบพื้นปูสนามบินสุวรรณภูมิ และ วิ่งรอกไปโน่นไปนี่ทั่วประเทศ ท้ายสุดพอไปขึ้นศาลสู้คดีเมื่อเห็นท่าไม่ดี แม้วคิดว่าตนนั้นมีสิทธิ์ติดคุกแน่นอน แม้วก็เผ่นหนีออกจากประเทศไทยไปเอง ..

เป็นอันว่าการรณรงค์ช่วยเหลือให้ทักษิณกลับบ้านของพรรคพลังประชาชนในตอนนั้น..

ก็เป็นอันจบข่าวตามไปด้วย !!!..

ภายหลังจากนั้นมา ..ประเด็นพาทักษิณกลับบ้านได้กลายเป็นข้อขัดแย้งในพรรคเพื่อไทยตลอดมา เพราะมีความคิดต่างกันออกไปเป็น ๒-๓ แนวทาง ฝ่ายหนึ่งเห็นว่าภารกิจช่วยแม้วกลับบ้านนั้นบรรลุเป้าหมายแล้วแต่แม้วเลือกที่จะหนีออกนอกประเทศเอง ในขณะที่อีกฝ่ายหนึ่งเห็นว่าภารกิจนี้ยังไม่สิ้นสุดต้องช่วยเหลือต่อไป และ อีกฝ่ายหนึ่งเสนอว่าถ้าจะให้ภารกิจพาแม้วกลับบ้านเสร็จสมบูรณ์ ก็ต้องเดินหน้าทำลายศัตรูแม้วให้หมดด้วยการใช้สงครามมวลชน..

นั่นก็คือ ..ที่มาที่ไปที่ทำให้กลุ่มคลื่นใต้น้ำของทักษิณในสมัย คมช .ได้รับการสนับสนุนทางด้านการเงิน และ ทำให้เติบโตขึ้นเป็น นปช . หรือ กลุ่มคนเสื้อแดง เพื่อสร้างฉากละครปาหี่เรื่อง แดงทั้งแผ่นดิน ในท้ายที่สุด ..

โดยมีพวกฝ่ายซ้ายในพรรค คอยแอบแฝงเป้าหมายที่ไกลกว่านั้นเอาไว้เงียบๆ !!..

เราจะเห็นว่า ..กลุ่มมวลชนจัดตั้งไพร่แดง หรือ กลุ่มคนเสื้อแดงของระบอบทักษิณนั้น แรกเริ่มเดิมทีจนมาถึงตอนนี้ก็ยังเรียกร้องในข้อเรียกร้องที่หมกเม็ดเดิมๆอันไม่น่าไว้วางใจใน ๓ เรื่องหลักๆ ก็คือ เรื่องต้านเผด็จการรัฐประหาร เรียกร้องความยุติธรรม และ เรียกร้องประชาธิปไตย !!..

ซึ่งมันเป็นข้อเรียกร้องที่มาจากแนวคิดของพวกฝ่ายซ้ายในพรรคที่ทักษิณหลงเชื่อไปว่า..

มันเป็นข้อเรียกร้องที่ต้องการช่วยเหลือพาทักษิณกลับบ้าน !!..

..............................................

ทว่า ..

หากเรามาคิดทบทวน..

และ วิเคราะห์ข้อเรียกร้องของพวกไพร่แดงตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมานั้น..

เราจะพบว่านอกจากมันจะไม่สามารถนำพาทักษิณกลับบ้านได้แล้ว มันยังสุ่มเสี่ยงต่อการทำให้ทักษิณนั้น ถูกจับขังยาวถึงขังลืมอยู่คฤหาสน์หรูที่ต่างประเทศไปจนวันตายด้วยซ้ำ ..

กลุ่มคนที่สะท้อนให้เราเห็นภาพความเห็นต่างนี้ชัดเจนเลยก็คือ กลุ่มงูเห่าของ เนวิน ชิดชอบ ที่แอบแว้งฉกหัวกะบาลนายใหญ่ จนนายใหญ่ต้องนอนซมพิษงูเห่าแทบตรอมใจตายมาหลายรอบเพราะแค้นจัด ทุกวันนี้พอมาย้อนคิดถึงเรื่องนี้ทีไร แม้วต้องมีอาการโมโหโกธาจนเลือดกำเดาไหลไม่หยุดทุกที ..

กลุ่มงูเห่าเนวินออกมาแล้ว ทำให้แม้วตกต่ำลงอำนาจรัฐในมือหลุดไปหาฝ่ายตรงข้ามทำให้แม้วแทบช็อค สุดท้ายพอแม้วรับความพ่ายแพ้ในการโหวตเลือกนายกรัฐมนตรีรอบนั้นไม่ได้ ก็สั่งระดมไพร่แดงป่วนเมืองอย่างหนัก ..

โดยไม่สนใจว่ามันจะทำให้ชาติบ้านเมืองฉิบหายป่นปี้ขนาดไหน ??..

แม้วโดนคดีก่อการร้าย คะแนนนิยมตกต่ำ โดนสังคมประณามยำเละ ..

เป็นไปตามแผนการวางยาของพวกฝ่ายซ้ายในพรรคทุกประการ !!!..

ตั้งแต่เหตุการณ์ ..ไล่ทุบรถนายกฯ มาป่วนการประชุมอาเซียน ต่อเนื่องมาเผารถเมล์เอารถแก๊สมาขู่ในกรุงเทพฯ จนถึงวันดีเดย์ ฆ่าทหาร ฆ่าไพร่แดงด้วยกันเอง และ เผาบ้านเผาเมืองเผาศาลากลางจังหวัดทิ้งนั้น ..เป็นการวางหมากเกมของพวกฝ่ายซ้ายในพรรคเพื่อไทยทั้งสิ้น !!..

โดยมหาเศรษฐีหน้าโง่ ..ก็ยังคงหลงเชื่อว่าเป็นการต่อสู้เพื่อ..พาแม้วกลับบ้าน !!! ..

สุดท้าย..แม้วโดนคดีก่อการร้ายเพิ่ม ในขณะเดียวกันคนวางแผน วอร์รูมนักรบห้องแอร์ ไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่รอยขีดข่วน แม้วเสียเงินไปกับการจัดฉากเผาเมืองตั้งแต่เริ่มจนจบเป็นเงินหลายพันล้าน พวกนักรบห้องแอร์ไม่เสียแม้แต่บาทเดียวแถมยังได้ฉวยโอกาสเหยียบหัวนายใหญ่แม้ว เหยียบย่ำรอยเลือดคราบน้ำตาและความโง่ของพวกไพร่แดง ..ขึ้นมากุมอำนาจในพรรคด้วย !!!..

ทักษิณกว่าจะรู้ตัวในเรื่องนี้ก็เมื่อสายเสียแล้ว กว่าจะรู้ว่าโดนขงเบ้งตุ๊ต๊ะวางยา กว่าจะรู้ว่าเจ๊หน่อยไว้ใจไม่ได้ กว่ารู้ว่าอ๋อยนั้นทำเพื่อผลประโยชน์ของพวกฝ่ายซ้ายในพรรค ..

ทุกอย่างก็ไปเข้าทางเท้าพวกนักรบห้องแอร์ จิ๋ว หน่อย อ๋อย หมดแล้ว !!..

.....................................

ในการประชุมพรรคครั้งหนึ่ง..

ขงเบ้งตุ๊ต๊ะเคยกดดันแม้วหนักเพื่อให้เสนอขงเบ้งตุ๊ต๊ะเป็นหัวหน้าพรรค..

ทว่า แม้วก็ทำเหมือนในตอนนี้นี่แหละ คือ ไม่ยอมและวิ่งหนีความจริงมาตลอด ..

สุดท้าย พวกนักรบห้องแอร์ก็เลยวางแผนซ้อนแผนเพื่อให้แม้วกลับเข้ามาติดกับดัก ด้วยการให้ขงเบ้งตุ๊ต๊ะถอยห่างออกไป โดยการให้สัมภาษณ์ว่าจะไม่ลงเลือกตั้งในครั้งต่อไป และ ถอนตัวออกจากปาร์ตี้ลิสต์อันดับที่ ๑ ของพรรค ที่เคยมีการวางตำแหน่งกันไว้แล้ว..

อ่านรายละเอียดข่าวประกอบเรื่องตามนี้ ..

“จิ๋ว” ไม่ขัด “เจ๊มิ่ง” ชิงนายกฯ แต่สุดท้ายให้ดู “ยงยุทธ” จะเสนอใคร

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9540000042189

ในขณะที่ฝ่ายนักรบห้องแอร์มีการปรับเปลี่ยนแผนส่ง เจ๊มิ่ง เป็นตัวแทนชิงชัย ฝ่ายทักษิณก็ยังไม่มีวี่แววที่จะหาใครมาเป็นตัวแทนเข้ามาแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งหว่าที่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของพรรคได้เสียที ตัวเลือกที่มีอยู่อย่าง ด็อกเตอร์เหลิมนั้น เป็นตัวเลือกตัวสุดท้ายที่แม้วจะเลือกมาสู้ !!!..

แม้วไม่เอาด็อกเตอร์เหลิมเพราะรู้ว่าด็อกเตอร์เหลิมนั้นไว้ใจไม่ได้ ในขณะที่ด็อกเตอร์เหลิมก็ไม่ละความพยายามยังคงหน้าด้านหน้าทนทู่ซี้ที่จะดันทุรังขอเป็นให้ได้ สุดท้ายด็อกเตอร์เหลิมก็พ่ายแพ้ความจริงที่ว่า ..

แม้วไม่ได้มีอำนาจล้นพรรคเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วในขณะนี้ !!! ..

ด็อกเตอร์เหลิม พอรู้ว่าตนเองหมดสิทธิ์ก็เลยกลับหลังหันไปอุ้มชูยิ่งลักษณ์เพื่อเอาใจแม้วเพราะต้องการจะขวางทางพวกนักรบห้องแอร์ ประเภทข้าไม่ได้เอ็งก็อย่าได้ทำนองนั้น พร้อมกับยื่นข้อเสนอให้มีการนำเรื่องพาทักษิณกลับบ้านมาใช้เป็นนโยบายหลักเพื่อแข่งขันในสนามเลือกตั้ง ..

ซึ่งมันเป็นนโยบายที่คนในพรรคส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วย ..

ปาหี่หลอกแหลกนายใหญ่ของด็อกเตอร์เหลิมเลยเป็นหมัน !!..

ยิ่งตอนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลยิ่งมีความชัดเจน พวกนักรบห้องแอร์ทั้งหลายเทใจสนับสนุนเจ๊มิ่ง ด็อกเตอร์เหลิมยิ่งออกอาการเด็กทารกให้เห็นชัดเจน สุดท้ายถูกหมิ่นศักดิ์ศรีหยามหน้าถึงขั้นเขียนจดหมายบอกให้เลิกพล่ามเพื่อปล่อยเวลาให้เจ๊มิ่งได้สรุปการอภิปราย ..

ด็อกเตอร์เหลิมก็แทบแยกไม่ออกว่า..คน กับ ควาย นั้นแตกต่างกันอย่างไร ???..

ยิ่งพอเจ๊มิ่ง ..ลุกขึ้นพูดปิดการอภิปรายยิ่งบ่งชัดว่า ..มีการเตรียมแผนกันมาอย่างดีของกลุ่มนักรบห้องแอร์วอร์รูมตีกินชั้นเซียนอย่าง จิ๋ว หน่อย อ๋อย เพราะ เจ๊มิ่ง ลุกขึ้นพูดหาเสียงเต็มพิกัดเพื่อโชว์ศักยภาพ และ รีบเสนอตัวเป็นนายกรัฐมนตรีแข่งกับนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ..

ด็อกเตอร์เหลิม ก็แทบจะเป็นลมล้มพับ ในขณะที่นายใหญ่แม้ว ที่ฟังการอภิปรายอยู่ต่างประเทศก็คงแทบจะเปลี่ยนช่องหนี หรือ ไม่ก็คงจะฟังไป..กัดฟันกรอดๆๆๆๆพร้อมๆกับเช็ดเลือดกำเดาที่ไหลไม่หยุดไปนั่นแหละ !!!..

ภาพเหล่านี้เราปฏิเสธไม่ได้หรอกว่า ..

มันเป็นภาพของความพ่ายแพ้ของทักษิณที่ชัดเจนมาก !!..

..........................................

สุดท้ายนี้ ..

เราจะเห็นว่าพรรคเพื่อไทยวันนี้นั้นมันไม่ใช่พรรคเพื่อแม้วอย่างเดียวอีกต่อไปแล้ว..

แม้วคือนายเงินที่คนพวกนี้ยากจะปฏิเสธก็จริง ..ทว่า ยศถาตำแหน่งลาภยศสรรเสริญก็คือสิ่งที่พวก ส.ส.ในพรรคยากที่จะปฏิเสธเหมือนกัน ..

ความจริงวันนี้แม้วเป็นเพียงคนดังในวันวานที่กลายเป็นผี ..

ที่ยังไม่รู้ตัวว่าตัวเองนั่นน่ะ โดนเผา และ เน่าสนิทแล้ว !!!..

ต่างกันกับแนวคิดของพวกนักรบห้องแอร์ จิ๋ว หน่อย อ๋อย และ คนอื่นๆ รวมถึงหุ่นเชิดอย่าง เจ๊มิ่ง ด้วย..คนพวกนี้พูดถึงอนาคตของพรรค เรื่องการเทคโอเวอร์พรรค พูดถึงทางไปของพรรคที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาหรือหากินอยู่กับชื่อเสียงของทักษิณ และ ตระกูลชินวัตร ..

พวก ส.ส. ที่เข้ามาสนับสนุน เจ๊มิ่ง เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไปนั้น ก็คือ พวก ส.ส. ในมุ้ง จิ๋ว หน่อย อ๋อย และ มุ้งอื่นๆอีกหลายมุ้งในพรรค ในขณะที่ทักษิณนั้นกลับกำลังถูกคนพวกนี้ร่วมกันผลักไสให้ไปนั่งเป็นนายทุนพรรคคอยควักตังค์จ่ายอย่างเดียวพร้อมทั้งตั้งวงทวงถามเกี่ยวกับ..เงินสนับสนุน ส.ส. ที่ชัดเจนจากทักษิณ !!!..

ในขณะเดียวกันเรื่องพาแม้วกลับบ้านนั้นกลับเป็นเรื่องที่แม้วต้องลุ้นเสียวต่อไป..

พวกนักรบห้องแอร์ ที่ผ่านมาไม่เคยมีใครเสนอนโยบายพาทักษิณกลับบ้านสักคนเดียว ..

ที่ผ่านมาแม้วต้องวิ่งรอกโฟนอินไปขอทานคะแนนสงสารจากพวกลิ่วล้อเก่าๆตรงเวทีนั้นเวทีนี้ จนเป็นที่น่าสมเพชเวทนา ..

คิดจะหลอกแหลกขี้ข้ากลับโดนพวกขี้ข้ามันหลอกแหลกเอาซะ..ปวดจี๊ด !!

ไม่ตายคราวนี้แล้วจะไปตายคราวไหน..

เหลี่ยม..หัก..เอ๊ย ??!!!..

...........................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๔  เมษายน  ๒๕๕๔

...........................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

โดย vincentoldbook

 

กลับไปที่ www.oknation.net