วันที่ อังคาร เมษายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ปฏิวัติ เห็ดไม่สด ปะทะ Vote No โอละพ่อ !!! ..ไม่มีคำตอบจากปากส้วม..สดศรี สนธิ จำลอง ..เงียบฉี่ !!! ปิดประเทศ ๔-๕ ปี ..ฝ่ายใด..จะเป็นรัฐบาล ??!!..


 

.. ขอบคุณภาพจาก เนชั่น ผู้จัดการ ไทยรัฐ และ อื่นๆในอินเตอร์เน็ต ..

 

.........................................................

 

 

ปฏิวัติ เห็ดไม่สด ปะทะ  Vote No โอละพ่อ !!! ..ไม่มีคำตอบจากปากส้วม..สดศรี สนธิ จำลอง ..เงียบฉี่ !!! ปิดประเทศ ๔-๕ ปี ..ฝ่ายใด..จะเป็นรัฐบาล ??!!..

 

 

รู้สึกทะแม่งๆกับกลิ่นตุๆ..

ของฝ่ายแก๊งค์ยุแยงตะแคงรั่วเหลืองแดง..

ที่พยายามออกมาตะแบงข่าวลือเพื่อให้เกิดมีการปฏิวัติรัฐประหารก่อนการเลือกตั้ง ..

โดยเฉพาะประเด็นที่พวกนิยมใช้กำลังรุนแรงเหล่านี้นิยมนำมาหากินนั้น มักจะยกข้ออ้างเรื่องข้อสันนิษฐานเก่าๆที่ว่า ในขณะนี้เมืองไทย มีความวุ่นวายมากๆ มีม็อบป่วนเมืองออกมาเรียกร้องหาเศษส่วนบุญกันเต็มท้องถนน ประชาชนทุกข์ยากปากหมองเพราะข้าวของแพง ..

โดยอ้างว่ารัฐบาลแก้ปัญหาต่างๆไม่ตก..

ทั้งๆที่นายกฯประกาศจะยุบสภาเพื่อให้มีการเลือกตั้งใหม่อยู่แล้ว !!!..

รัฐบาลอภิสิทธิ์กลายมาเป็นปัญหาใหญ่ของกลุ่มผลประโยชน์ทางการเมืองกลุ่มต่างๆมากมายหลายๆกลุ่มในประเทศไทยในช่วง ๒ ปีที่ผ่านมานี้ เนื่องจากว่าเข้ามากีดกันการแสวงหาผลประโยชน์ในแวดวงการเมืองแบบเดิมๆของคนพวกนี้ ..

การเป็นคนซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมาของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ กลายเป็นภาระปัญหาหนักอกของพวกที่นิยมตบทรัพย์ นิยมรีดไถ นิยมตีกินปัญหาสังคมเลี้ยงชีพ คนพวกนี้เมื่อไม่ได้สมประสงค์ดังใจก็ก่อหวอดประท้วง หยิบประเด็นขี้หมูขี้หมามาใส่สีตีไข่แล้วก็สร้างเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องจนเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา สุดท้ายก็มาโยนบาปให้รัฐบาล เพื่อหาทางขับไล่ !!..

กลุ่มผลประโยชน์ทางการเมืองที่ว่านี้ ..มีทั้งกลุ่มนักการเมือง กลุ่มนักธุรกิจ กลุ่มทหารตำรวจ กลุ่มข้าราชการ และ กลุ่มนายทุนใหญ่ คนเหล่านี้คิดตรงกันในแง่ที่ว่าหากปล่อยให้มีการเลือกตั้ง หากปล่อยให้รัฐบาลจัดการเลือกตั้งได้ ..

โอกาสที่จะได้รัฐบาลชุดเดิมของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เข้ามาบริหารประเทศต่อ..

มีมากมายและเปิดกว้างกว่าโอกาสของทางพรรคเผาไทยเจ้าปัญหา ..

หลายเท่านัก !!!..

..............................................

ดังนั้น ..

ช่วงนี้ในเรื่องของสงครามจิตวิทยา..

ในเรื่องของการทำสงครามมวลชนเพื่อแย่งชิงฐานสนับสนุน..

จึงถูกงัดออกมาใช้หลายเล่ห์กล หลายรูปแบบการฉ้อฉล และ หลายลีลายุยงส่งเสริม จนแทบแยกแยะกันไม่ออกว่าเรื่องไหนจริง ? เรื่องไหนโกหก ??? ..

หากเราไม่ใส่ใจค้นหาข้อเท็จจริงมาประกอบการเสพข่าวสารในแต่ละวัน เราก็อาจจะพลาดท่าตกเป็นเหยื่อภาพลวงตามายาคติ และ อาการละเมอเพ้อพกของกลุ่มคนเหล่านี้ได้โดยง่าย ..

โดยเฉพาะลีลาตีกินปัญหาสังคมแบบหน้าด้านๆทางฝ่ายของพวกแก๊งค์ไพร่แดงเผาเมืองนี่ยิ่งชัดเจนมาก ต้องบอกว่าตอนนี้สูตรหากินคะแนนนิยมของแนวร่วมป่วนเมืองไพร่แดงนั้นดูเหมือนว่ามันจะมีออกมาสลับซับซ้อนกันอยู่มากมายหลายสูตรหลายตำรับตำราจนแทบจำไม่หวาดไม่ไหว ..

ที่ผ่านมาเราจะเห็นว่าเท่าที่เราได้ติดตามข่าว เรื่องการปฏิวัติรัฐประหารจากพวกเสื้อแดง ทั้งพวกแกนนำไพร่แดง ทั้งพวกนักการเมือง ส.ส.ไพร่แดง หรือ แม้แต่พวกนักกฎหมาย นักวิเคราะห์ นักวิชาการกางเกงในสีแดงทั้งหลาย ..

ล้วนต่างมีความคิดเห็น และ มีฐานข้อมูลของข่าวออกมาในทำนองข้ออ้างเดียวกันทั้งนั้น คือ พวกไพร่แดงมักจะอ้างว่าตอนนี้มีข่าวว่าฝ่ายทหารเห็นว่าพรรคเพื่อไทยจะชนะเลือกตั้งแน่นอนก็เลยหาเรื่องทำรัฐประหาร ..

คนพวกนี้ถึงขั้นที่หาหลักฐาน หรือ ถึงขั้นสร้างหลักฐานมั่วๆ ขึ้นมาเพื่อสร้างภาพลวงตาความสมเหตุสมผลขึ้นมา โดยเราจะเห็นว่าในขณะนี้พวกไพร่แดงแนวร่วมเผาเมืองพวกนี้ มีการกล่าวอ้างผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจากสำนักโพลตรงนั้นตรงมายืนยันมั่วไปหมด โดยเฉพาะเพื่อไทยโพล ไพร่แดงโพลเนี่ย..เอามาอ้างลอยๆบ่อยมากในเรื่องที่ว่า ..เพื่อไทยได้คะแนนนิยมถล่มทลายและจะชนะการเลือกตั้งแน่นอน หากไมมีการปฏิวัติเสียก่อน !!!..

ทั้งๆที่ความน่าเชื่อถือของผลโพลสำรวจของสำนักโพลต่างๆนั้น โดยเฉพาะช่วงนี้เราไม่สามารถนำมาเป็นหลักฐานยืนยันอะไรได้แบบร้อยเปอร์เซนต์เต็มหมด ยิ่งโพลที่พวกไพร่แดงทำเอง หรือ โพลจากสำนักโพลที่เป็นแนวร่วมของพวกไพร่แดง..ยิ่งไม่ต้องพูดถึง..บิดเบือนข้อมูลกันเห็นๆ !!!..

โพลหลายๆโพลตอนนี้มีการสำรวจความคิดเห็นและได้ผลสำรวจออกมาแบบเพี้ยนๆบ่อยๆจนเป็นที่น่าคลางแคลงใจ  เมื่อวานร้าย วันนี้ดี พรุ่งนี้เลว เป็นไปได้ตลอดเวลาสำหรับสำนักโพลต่างๆ ..

ที่เราสามารถสะท้อนให้เห็นได้ชัดเจนมากๆ ก็ตอนที่มีการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลครั้งล่าสุดนั่นแหละ ในขณะที่ผลโพลสำรวจของสำนักต่างๆระหว่างการอภิปรายให้คะแนนฝ่ายค้านต่ำมากๆและให้คะแนนเชื่อมั่นในข้อมูลของฝ่ายรัฐบาลสูง โดยเฉพาะข้อมูลจากการโต้แย้งของ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมตรี..

ทว่า พอมาถึงวันสุดท้ายภายหลังจากศึกอภิปรายจบลง ผลโพลจากหลายสำนักกลับออกมาแบบหน้ามือเป็นหลังฝ่ายเท้า เพี้ยนจากผลโพลก่อนหน้านั้นเพียงไม่กี่วันแบบกลับหัวกลับหางไร้เหตุไร้ผลไร้ที่มา มีแต่ตัวเลขที่ให้พวกไพร่แดง ทั้ง ส.ส. ทั้งแกนนำไพร่ นำไปโพนทะนาออกข่าวหากินต่อ..

ซึ่งมันขัดใจความคิดเห็นของประชาชนทั่วๆไปที่ไม่มีสีไม่มีก๊กไม่มีเหล่าอย่างแรง เพราะมีอย่างที่ไหนฝ่ายค้านอภิปรายแทบจะเรียกได้ว่าสำรากของเก่ามาทั้งดุ้น โพลยังมีหน้ามาให้คะแนนการอภิปรายชนะฝ่ายรัฐบาลเกือบหมดในวันสรุป !!! ..

ภายหลังจากนั้นก็มีความต่อเนื่องของการปล่อยข่าวออกมาว่า ตอนนี้รัฐบาลกำลังมีคะแนนนิยมกำลังตกต่ำหนักจนกลุ่มที่ให้การสนับสนุนหันไปให้การสนับสนุนพวกเผาบ้านเผาเมืองอย่างพรรคเพื่อไทย ซึ่งมันเป็นตรรกะเหตุผลที่ผิดเพี้ยนมากๆ ..

เนื่องเพราะประชาชนที่เขาให้การสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ ต่อให้พวกเขามีความคิดเห็นว่าพรรคประชาธิปัตย์ทำงานไม่ดี แก้ปัญหาไม่ได้ ก็ไม่มีทางที่พวกเขาจะหันไปให้การสนับสนุนพรรคการเมืองของระบอบทักษิณ ที่มีรอยมลทินและชนักปักหลังเกี่ยวกับ คดีก่อการร้ายเผาบ้านเผาเมือง คดีคอรัปชั่นโกงกินที่ยาวเป็นหางว่าว รวมถึงยังมีคดีที่มีส่วนพัวพันเกี่ยวข้องกับขบวนการล้มเจ้าที่เป็นคดีความที่กำลังรอการสะสางอีกด้วย !!!....

ทั้งๆที่ฝ่ายที่มันกำลังกระอักเลือดอยู่ในขณะนี้ก็คือฝ่ายค้านพรรคเพื่อไทย ที่ไส้ในมีแต่ความขัดแย้ง และ วงในเชื่อว่าจะมีการทะลักออกของ ส.ส.อย่างแน่นอน..แต่กลับมีการปล่อยข่าวออกมาว่าโพลสำรวจให้พรรคเพื่อไทยชนะพรรคประชาธิปัตย์ท่วมท้น !!!..

ทั้งๆที่ความเป็นจริงและสภาพจริงๆของพรรคเพื่อไทยตอนนี้สุดแสนจะเคว้งคว้างในทิศทางไป พรรคเพื่อไทยตอนนี้แม้แต่การประชุมพรรคเพื่อสรรหาคนลงแข่งขันชิงตำแหน่งนายกฯยังต้องเลื่อนแล้วเลื่อนอีก ขนาดใกล้จะยุบสภาเลือกตั้งอยู่แล้ว นโยบายก็ยังไม่มี จะหาตัวเลือกดีๆมาเป็นตัวแทนลงชิงตำแหน่งนายกฯ ก็ยังหาไม่ได้ ..

ทว่า พรรคเพื่อไทยก็ยังมีการสร้างข่าว และ ปล่อยข่าวในเชิงจิตวิทยาออกมาอย่างต่อเนื่องว่า กระแสสังคมตอนนี้กำลังหันข้างมาเชียร์และสนับสนุนให้พรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาล !!..ซึ่งมันเป็นกระแสโหมโรง ที่แปลกประหลาด และ มีความไม่ชอบมาพากลของกระแสเป็นอย่างมาก ..

ล่าสุด นพดล ปัทมะ ขี้ข้าอัจฉริยะของ ทักษิณ ชินวัตร บอกว่าเรื่องนโยบายพรรค เรื่องหัวหน้าพรรคให้รอหลังสงกรานต์ จะมีการแถลงนโยบายเลือกตั้ง และ มีการเลือกคนชิงตำแหน่งนายกฯ ซึ่งตอนนี้มีตัวเลือกอยู่มากมายถึง ๕ คน ..

โดยนพดล ปัทมะ เคยหลุดปากมาครั้งหนึ่งว่า..

 เจ๊มิ่ง มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ไม่ใช่ตัวเลือกของ นายใหญ่ทักษิณ !!! ..

เราจะเห็นชัดเจนว่า ..ความปรารถนาของ ทักษิณ ชินวัตร นั้น มันขัดแย้งกันอย่างสิ้นเชิงกับความต้องการของกลุ่มฝ่ายลิ่วล้อในพรรค ..

นั่นก็คือ ฝ่ายจิ๋ว อ๋อย หน่อย มิ่ง หรือแม้แต่ล่าสุด ป๋าเหนาะ ที่เข้ามากอดคอสมคบคิดกัน เพื่อเตรียมรายการตุ๋นทักษิณรอบใหม่อยู่ในขณะนี้ ..ทุกคนเห็นต่างจากทักษิณหมด !!!..

สภาพพรรคการเมืองแบบนี้นี่หรือ ??.. ที่มันคุยโวว่าจะได้ ส.ส. เข้าสภาท่วมท้น..

และ ..จะชนะการเลือกตั้งได้เป็นรัฐบาลอย่างแน่นอน !!!..

ไร้สาระมาก !!!..

............................................

ปฏิวัติเห็ดไม่สด !!!..

ที่ออกมาจากปากคำสัมภาษณ์ของ ..

สดศรี สัตยธรรม กกต. ปากแดง ล่าสุดนี้ก็เหมือนกัน ..

มาในทำนองเดียวกับพวกแกนนำแก๊งค์ไพร่แดงเป๊ะๆ อ้างว่าได้คุยกับการข่าวฝ่ายความมั่นคง ได้ข้อมูลมาจากวงในทหารที่เขาคุยกัน เรื่องการปฏิวัติรัฐประหารที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ ..

สดศรี สัตยธรรม กกต.ปากแดง ปล่อยข่าวออกมาเป็นบ้าเป็นหลังถึงขั้นที่ว่า ตอนนี้มีการเตรียมจัดตั้งรัฐบาลใหม่แล้ว คุยไปถึงขั้นที่ว่าจะมีรัฐบาลมีนายกฯตามมาตรา ๗ และ มีตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย มท.๑ เรียบร้อยแล้ว..

อ่านรายละเอียดบทสัมภาษณ์ประกอบเรื่องตามนี้..

"สดศรี" สวมบท "ตัวประกอบ" ตะลุยเปิดโปงแผนลับ..ปฏิวัติเงียบ !

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1301902924&grpid=01&catid=&subcatid=

อ่านข่าวบทสัมภาษณ์..

ของเจ๊สดศรีรอบนี้แล้วก็ได้ขำขำฮาฮาในใจ..

จะเล่นเป็นบทอีกาคาบข่าวแต่ละที เจ๊สดศรี ก็เล่นได้ไม่เนียนเอาซะเลย..

การปฏิวัติมันสำคัญมากที่เงื่อนไขของการปฏิวัติ จู่ๆจะมานั่งล้อมวงหมูหมาเป็ดไก่แตงโมแล้วก็จะออกมาสร้างกระแสโกหกพกลมเรื่องความขัดแย้งของคนในชาติบ้านเมือง เรื่องม็อบขี้หมาไร้สาระ ๒ ม็อบ ทั้งม็อบเผาเมือง ทั้งม็อบเฝ้าส้วม มันเป็นไปไม่ได้ ..

สดศรี สัตยธรรม เอาคนส่วนใหญ่ไปซุกไว้ที่ตรงไหนหรือ ..ถึงไม่เอ่ยถึง ??..คนส่วนใหญ่ที่ผลโพลออกมาว่าให้การสนับสนุนระบอบประชาธิปไตยถึง ๙๖ % ในขณะที่ให้การสนับสนุนรัฐประหารเพียงแค่ ๔ % ..

นี่คือ ..ข้อเท็จจริง ที่ทาง ผบ.ทบ. ออกมายืนยันไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้วว่า..ฝ่ายทหารจะไม่ทำการปฏิวัติ และ การที่ทาง สดศรี สัตยธรรม อ้างว่าฝ่ายทหารที่ เจ๊สด เข้าไปคุยด้วยนั้นให้ข่าวมาทำนองว่า ฝ่ายทหารที่จะทำรัฐประหารในครั้งนี้จะไม่ใช่ฝ่ายทหารจากชุดเดิมที่ออกมาทำรัฐประหาร ๑๙ กันยายน ๒๕๔๙ ..

ตรงนี้เจ๊สดจะให้ประชาชนเข้าใจว่าเป็นทหารฝ่ายไหนล่ะ ??..ในเมื่อตอนนี้ทั้งกองทัพนั้น มันมีทหารอยู่แค่ ๒ ฝ่าย ..คือ ทหารฝ่ายรัฐบาล และ ทหารแตงโมของทักษิณ !!!..

การออกมาโพนทะนาปล่อยเข้าในทำนองร้องแรกแหกกระเชอ เพื่อโยนบาปให้กับฝ่ายทหารเพื่อสร้างภาพให้กับกลุ่มไพร่แดงว่าต้องการประชาธิปไตย ..

ในขณะที่หัวหน้าก่อการร้ายตัวใหญ่ตัวเอ้อย่างทักษิณ ชินวัตร นั้น กำลังวิ่งรอกเพื่อให้มีการรัฐประหารโดยฝ่ายทหารแตงโมจนขาแทบขวิด ..

เพราะทักษิณรู้ล่วงหน้าว่าจะแพ้การเลือกตั้ง..ชัวร์ป๊าบ แน่นอน !!!..

อย่างนั้น...ใช่หรือไม่ ??..

...................................................

มาดูท่าที..

จากทางฝั่ง จำลอง ศรีเมือง ..

แกนนำม็อบบ้าสงครามข้างทำเนียบกันดูบ้าง..

เพื่อนำไปประกอบการวิเคราะห์ข้อมูลว่าจริงๆแล้วฝ่ายใดบ้างที่มันมีการเรียกร้องให้ทหารออกมาทำการรัฐประหารยึดอำนาจรัฐบาลเพื่อไม่ให้จัดการเลือกตั้งเพราะเลือกตั้งไปพรรคการเมืองพวกนี้ก็ไม่ได้เป็นรัฐบาลอยู่ดี ..

ซึ่งเราจะเห็นว่าหลังจากปฏิบัติการภารกิจปู่โสมเฝ้าส้วมบรรลุความเหม็นเป็นที่เรียบร้อย จำลอง ศรีเมือง กับ พรรคพวก ก็ได้ฤกษ์ดีออกมาฝอยความฝันสานต่อความเพ้อเจ้อด้วยการแถลงข่าวจุดยืน Vote No !!!..

Vote No นะจ๊ะ ไม่ใช่ No Vote ..อย่าสับสน !!! นี่คือ..เนื้อหาสาระหลักๆของการรณรงค์ล่าสุดของกลุ่มม็อบเฝ้าส้วมพันธมิตรฯ พร้อมด้วยข้อเสนอเคว้งคว้างนิยมเดิมๆเรื่อง ..ปิดเทอมประเทศ !!!..

ปิดเทอมประเทศไป ๔ - ๕ ปี จะปิดไปขุดบ่อขี้ หรือ จะปิดไปขุดหลุมศพฝังตัวเองก็ไม่ทราบได้ ทราบแต่เพียงว่า..ณ ตอนนี้ก็ยังไม่มีคำตอบใดๆจากปากคำของ จำลอง ศรีเมือง , สนธิ ลิ้มทองกุล แอนด์ เดอะแก๊งค์บ้านพระอาทิตย์แม้แต่น้อยนิดเลยว่า ..

ปิดเทอมประเทศไป ๔ - ๕ ปี .. ใครหนอ?? ส้มจะหล่นใส่หัวกะบาลได้มาเป็นรัฐบาล ?!!..

ปิดเทอม ๔ - ๕ ปี จะให้ผีที่ไหนมาเป็นรัฐบาลบอกหน่อย จำลอง ศรีเมือง ??!!..

ปิดเทอม ๔ - ๕ ปี จะให้ใคร ? ฝ่ายไหน? สีใด ? มาเป็นรัฐบาลบอกหน่อย สนธิ ลิ้มทองกุล ??!!..

ปิดเทอม ๔ - ๕ ปี  จะให้คนดีพวกไหน ? เทวดาพวกใคร ?? ทหารฝ่ายใด ?? มานำพาประเทศไปสู่ ..วาทกรรมเพ้อเจ้อของพันธมิตร ฯ เรื่องการปฏิรูปประเทศ ???..

โดยไม่ใช้ระบอบประชาธิปไตย ไม่ใช้การเลือกตั้ง ..

เป็นเครื่องตัดสินชี้ขาดเพื่อหาพรรคการเมืองมาจัดตั้งรัฐบาล ??!!..

คำพูดของ จำลอง ศรีเมือง ..คำพูดของ สนธิ ลิ้มทองกุล พร้อมทั้งทีมงานม็อบกู้ส้วมบ้านพระอาทิตย์นั้น วินาทีนี้ต้องบอกตรงๆว่ามันทั้งเลอะเลือน และ เลอะเทอะเปอะขี้ไปหมดแล้ว ..

Vote No ปิดเทอมประเทศ เพื่อปฏิรูปประเทศ ..เพ้อเจ้อสิ้นดี !!! ..

พูดน่ะมันพูดง่าย แต่ทำน่ะ มันทำไม่ได้หรอก !!!..

อย่ามารณรงค์ตุ๋นลวงชาวบ้านเขาเลย !!!..

..........................................

ปิดเทอมประเทศ ..

จะไม่ให้ประเทศมีการเลือกตั้ง..

จะไม่ให้ประเทศมีรัฐบาลที่ได้มาตามวิถีทางประชาธิปไตย..

จนกว่าจะปฏิรูปประเทศเสร็จสิ้นเสียก่อน ซึ่งระยะเวลาที่ จำลอง ม่อฮ่อม จอมสร้างภาพดันทุรังคิดนึกขึ้นมาได้ก็คงต้องปิดเทอมยาวๆ ๔ -๕ ปี ..

๔-๕ ปี ไม่มีประชาธิปไตย ..๔-๕ ปี ที่ในใจของพวกม็อบขี้ไก่นั้นก็คงอยากจะให้ประเทศไทยนำระบบเผด็จการมาใช้ นำทหารมาคุมการเมือง ..

หากทหารคุมการเมือง หากปืนขึ้นมาเป็นใหญ่ในแผ่นดินได้ จำลอง ศรีเมือง กับ สนธิ ลิ้มทองกุล และ สาวกคนอื่นๆ เชื่อมั่นได้อย่างไรว่า..ทหารเผด็จการพวกนี้นั้น จะไม่เป็นอันตรายต่อการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขของไทย ..

คนที่ได้อำนาจมาโดยมิชอบ คิดหรือว่ามันจะเข้ามาทำความดีความชอบให้กับชาติบ้านเมืองได้ ทหารที่วันๆเดินเต๊ะจุ๊ยอยู่ในค่ายทหาร ที่มีสมองปัญญาความคิดดักดานหมกมุ่นอยู่แต่เรื่องราวของการทำรัฐประหารทำการปฏิวัตินั้น ..

มันจะมาบริหารปกครองประเทศ และ มันจะมาแก้ไขปัญหาความขัดแย้งทางความคิดของผู้คนในสังคมไทยได้อย่างไร ??..

หากทหารไม่บริหารไม่ปกครองประเทศซะเอง แล้วทหารที่ทำการรัฐประหารจะไปเชิญฝ่ายใดมาจัดตั้งรัฐบาลแห่งชาติเพื่อแหกตาประชาชนอีกล่ะ  ??..

คำถามเหล่านี้ ..ทางฝ่ายม็อบขี้ไก่ของ จำลอง ศรีเมือง และ พรรคพวก..

ไม่เคยมีคำตอบให้กับประชาชนคนไทยเลยสักครั้ง !!! ..

.............................................

สุดท้ายนี้..

ก็อยากจะบอกว่า ..

ยิ่งใกล้ยุบสภาเรื่องบ้าๆยิ่งถาโถมเข้ามาเพียบ ..

มีทั้งปฏิวัติเงียบ มีทั้งปฏิวัติไม่เงียบ ..มีทั้งปฏิวัติประชาชนของพวกแนวคิดสัปดน..

ทหารแตงโม + ไพร่แดง + ม็อบกู้ส้วม ..ยังคงเป็นสูตรผสมฝันหวานของแก๊งค์ข้างถนน และ คนไกลต่างประเทศอยู่ทุกลมหายใจเข้าออก ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคนพวกนี้ไม่ปรารถนาหรอกเรื่องของการเลือกตั้งที่จะนำพาความพ่ายแพ้มาสู่พวกเขา ..

พรรคเพื่อไทยโหมกระแสว่าตัวเองคะแนนนิยมนำพรรคประชาธิปัตย์ที่เป็นฝ่ายรัฐบาล ทั้งปล่อยข่าวโพลหลอก โพลลวง และ โพลเลวสารพัดโพลออกมาอ้างมั่วซั่วไปหมด ..

ในขณะที่ความเป็นจริงนั้นมันขัดแย้งกับความคิดเห็นอันแท้จริงของคนทั่วไป คนทั่วไปที่เป็นคนส่วนใหญ่ของประเทศ ที่ไม่มีใครหรอกจะบ้ามาบอกว่าพวกเขานั้น เชื่อใจพวกพรรคการเมืองที่สนับสนุนการเผาบ้านเผาเมือง ที่สนับสนุนให้คนไทยแตกแยกแตกสามัคคีกัน ที่สนับสนุนให้เกิดพวกไพร่แดงที่ลบหลู่ดูหมิ่นและอาฆาตมาดร้ายต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ..

มันเป็นไปไม่ได้ที่คะแนนของพรรคเพื่อไทยจะพุ่งกระฉูดจนทำให้พวกเขาชนะการเลือกตั้งได้อย่างถล่มทลายตามการปล่อยข่าวของพวกแกนนำไพร่แดง และ คนในระบอบทักษิณ รวมถึงพวกม็อบกู้ส้วมข้างทำเนียบด้วย !!!..

นี่เป็นเพียงเกมสมคบคิดกันของฝ่ายป่วนเมืองเหลืองแดง ที่ตะแบงเรื่องพรรคเพื่อไทยจะชนะเลือกตั้ง และ เรื่องทหารจะปฏิวัติ เพื่อมากดดันให้ประชาชนส่วนใหญ่ที่กำลังจิตตกถึงขั้นวิตกจริต คิดเตลิดเปิดเปิง เห็นดีเห็นงาม กับ มาตรา ๗ และ การปิดเทอมประเทศ !!!..

ซึ่งเท่ากับว่า ..คนไทยส่วนใหญ่ผู้ที่ยังรักชาติ รักสถาบันพระมหากษัตริย์ รักประชาธิปไตย หลงกลเข้าไปมีส่วนร่วมช่วยเหลือให้การสนับสนุนทางอ้อมแก่..

ขบวนการทำลายชาติทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์....

โดยไม่รู้ตัว !!!! ..

............................................

วินเซนต์

ริมโขง   บึงกาฬ

๕  เมษายน  ๒๕๕๔

..............................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

โดย vincentoldbook

 

กลับไปที่ www.oknation.net