วันที่ อาทิตย์ เมษายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

นายแบบสุดฮอตปี 2011 ฉายา "Zombie Boy"


นายแบบสุดฮอตปี 2011  ฉายา "Zombie Boy" 

Rick Genest

Rick Genest (ริค เจอนีสท์) เป็นนายแบบที่กำลังฮ็อตในวงการแฟชั่นปี 2011 รูปลักษณ์ของหนุ่มคนนี้ที่ดูเท่ปนสยองด้วยรอยสักแบบอสูรกายตั้งแต่หัวจรดเท้า จนทำให้ได้รับฉายาว่า "Zombie Boy"

นายแบบหนุ่มชาวแคนาเดียนคนนี้ เริ่มเป็นที่รู้จักก็เมื่อเค้าได้ไปแสดงโชว์ในงานรื่นเริงที่เมือง Montreal ในแคนาดา แต่นั่นก็เทียบไม่ได้เลยกับงานเดินแบบชิ้นล่าสุดของเขาในการเดินแฟชั่นโชว์ของแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย "MUGLER" แถม Lady Gaga ยังดึงตัวหนุ่มซอมบี้คนนี้ไปแสดงใน MV ตัวล่าสุด (Born This Way) อีกด้วย

วันนี้ Men.Mthai เอาภาพถ่ายแฟชั่นอย่างเป็นทางการของ Zombie Boy มาให้ชมกัน จากนิตยสาร VOGUE HOMME JAPAN (โว้ก ออมม์ แจแปน) ถึงแม้ว่าผู้ชายคนนี้จะดูน่ากลัว, แปลก หรืออย่างไรก็แล้วแต่ในสายตาบางคน แต่ในทางแฟชั่นแล้ว ถือว่าเจ๋งทีเดียว ที่สามารถดึงดูดสายตาของคนดูได้ดีแบบสุดๆ แถมสร้างอารมณ์ร่วมกับโทนเสื้อผ้าได้มากอีกด้วย (แต่จะทำให้เด่นเกินเสื้อผ้ารึเปล่าไม่รู้นะครับ)

 

ริค เจอนีสท์ ก่อนสักบริเวณใบหน้า
 Rick Genest ได้เปลี่ยนตนเองไปสู่ ซอมบี้ (Zombie) Rick กล่าวว่าตอนเด็กนั้นเขาก็เหมือนเด็กทั่วไปที่ชอบนินจาเต่า และอยากใช้ชีวิตอยู่ในท่อระบายน้ำ แต่เมื่อเขาโตขึ้นเขากับเลือกที่จะเป็น ผีดิบซอมบี้ ซึ่งเขาต้องใช้เงินมากกว่า 4000 เหรียญแคนนาดา และใช้เวลารวมกว่า 24 ชั่วโมงในการสักลายซอมบี้ และเจาะบนร่างกาย   


ชิ้นล่าสุดของเขาในการเดินแฟชั่นโชว์ของแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย "MUGLER"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก :    http://men.mthai.com/content/5171

http://wowboom.blogspot.com/2008/12/zombie-boy.html

http://www.mystylistsays.com/2011/03/trend-rick-genest-x-mugler-x-scott-campbell-skulls/

ความเห็นส่วนตัว :  นายแบบคนนี้...ถ่ายแบบเสื้อผ้าออกมาดูเท่มาก...   แต่ให้เอาเป็นแฟน..ไม่เอานะจ๊ะ....  สักลายพร้อยทั้งตัวแบบนี้  นู๋กลัวตื่นนอนขึ้นมาเจอแล้ว.. นู๋ต้องต๊กกะใจ  หัวใจวายตายก่อนวัยอันควรแน่ ๆ   ....หุหุ

 Joy'Gangster

โดย JoyGangster

 

กลับไปที่ www.oknation.net