วันที่ จันทร์ เมษายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผ่าปมฮา ขงเบ้งลาตาย ..ฉบับ แล้งนี้ไม่มีน้ำโขงให้โดด !!! และ บทชำแหละข้อหมกเม็ด กฎเหล็ก กกต. ฉบับ ห้ามพูดปกป้องสถาบันฯ !!!. Update ข่าว..บิ๊กจิ๋วลาออก !!!..


 

.. ขอบคุณภาพจาก เนชั่น ผู้จัดการ ไทยรัฐ มติชน และ อื่นๆอินเตอร์เน็ต ..

 

............................................

 

 

ผ่าปมฮา ขงเบ้งลาตาย ..ฉบับ แล้งนี้ไม่มีน้ำโขงให้โดด !!! และ บทชำแหละข้อหมกเม็ด กฎเหล็ก กกต. ฉบับ ห้ามพูดปกป้องสถาบันฯ !!!.. Update ข่าว..บิ๊กจิ๋วลาออก !!!..

 

 

 

เริ่มแรกเลย..

ขอพูดเรื่อง กกต. ก่อนล่ะกันนะครับ..

พอดีอ่านข่าวนี้..แล้วรู้สึกปรี๊ดด..ขึ้นมาทันที ..

ใครหนอ ?..มันช่างกล้าคิดอะไรโง่ๆที่จะออกกฎ...ห้ามพูดปกป้องสถาบันฯ ??..

ในขณะที่เราก็เห็นๆกันอยู่ว่าในสนามเลือกตั้งครั้งนี้นั้นอย่างไรเสียพวกไพร่แดงก็ขับเคลื่อนเดินเกมข้างถนนควบคู่ไปกับการหาเสียงของพรรคเพื่อไทยอยู่แล้ว..

หากพวกไพร่แดงขับเคลื่อนมวลชนแน่นอนว่า ..หนีไม่พ้นเรื่องจาบจ้วง ล่วงละเมิด !!!..หากพวกไพร่แดงจาบจ้วงล่วงละเมิด ใครจะเป็นฝ่ายตอบโต้มันล่ะ??..

มันบอกว่ามันไม่เกี่ยวกับพรรคเพื่อไทยไง มันไม่ใช่แนวร่วมพรรคการเมืองกันไง มันแค่มีแนวคิดคล้ายๆกันแค่นั้นไง ?? ..มันก็ให้พวกไพร่แดงด่าเจ้า แล้วพวกพรรคเผาไทยเพื่อแม้วก็มาพูดเอาดีเข้าตัวสบายใจเฉิบ !!!..

แต่พรรคการเมืองอื่นๆล่ะ ..จะพูดจะจาอะไรก็ไม่ได้ จะพูดปกป้องสถาบันฯก็ไม่ได้..

เพราะโดนกฎเหล็ก กฎหมายเลือกตั้ง..ปิดปาก !!!

อ่านรายละเอียดข่าวประกอบเรื่องตามนี้ครับ ..

ห้ามกล่าวอ้าง-พาดพิง-พูดปกป้อง"สถาบันกษัตริย์" กกต.คลอดกฎเหล็ก โทษหนักถึงยุบพรรค

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1303044240&grpid=00&catid=&subcatid=

ข้อหมกเม็ดนี้..

กกต. ฉวยโอกาสในจังหวะที่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ทำหนังสือถึง กกต.

เรื่องให้มีการควบคุมการนำเอาสถาบันพระมหากษัตริย์มาเกี่ยวข้องกับการเมือง ..

ซึ่งนั้นไม่น่าจะหมายความรวมถึงเรื่องห้ามนักการเมืองพูดปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ..

ทว่า มันน่าจะหมายความร่วมถึงเฉพาะพวกที่ชอบดึงฟ้าลงต่ำ ดึงฟ้าลงมาเป็นประเด็นทางการเมือง และ พวกที่พูดจาจาบจ้วงล่วงละเมิด พูดอาฆาตมาดร้ายต่างๆ.. 

ทว่า ในเรื่องของการพูดปกป้องสถาบันฯ พูดยกย่องเทิดทูนสถาบันฯนั้น มันเป็นจิตสำนึกปกติของคนไทยทั้งประเทศที่เขาทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว จู่ๆ กกต.ชุดนี้ จะออกกฎเหล็กควบคุมไปจนกระทั่งถึงขั้นไม่ให้ นักการเมืองพูดปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ในสนามเลือกตั้งด้วย ..

ถามสำนึก กกต.ชุดกางเกงในสีแดงพวกนี้ซักหน่อยนะครับว่า ..คุณใช้อะไรคิดครับ ??!!..

ที่ผ่านมาพวก กกต. มีปัญญาที่จะเข้าไปจัดการพวกขบวนการล้มเจ้าไพร่แดงไหมครับ ?? ที่ผ่านมา กกต. ก็เห็นสายสัมพันธ์ของขบวนการไพร่แดงกับพรรคเพื่อไทยเป็นอย่างดีว่าพวกเขาเหล่านั้นมันเป็นพวกเดียวกัน ..

ทำไมไม่เคยเห็น กกต. ไปเอ่ยปากห้ามปรามพรรคเพื่อไทย..

ในเรื่องของการสนับสนุนพวกไพร่แดงบ้างเลยล่ะ ??

ทว่า พอตอนนี้พรรคเพื่อไทยโดนกระแสเรื่องพวกแกนนำไพร่แดงจาบจ้วงล่วงละเมิดสถาบันฯรุมเล่นงานอย่างหนักจนแทบจะทำให้พรรคแตกอยู่มะรอมมะร่อ กกต. ก็ดันออกมาเสนอหน้าจะรีบจัดการออกกฎระเบียบ ออกกฎเหล็ก ห้ามนักการเมือง พูดกล่าวอ้าง -พาดพิง-ปกป้องสถาบันฯ ..

ถามหน่อยเถอะ ..กกต. แล้วพรรคเพื่อไทยที่สนับสนุนพวกแกนนำไพร่แดงที่พูดจาบจ้วงล่วงละเมิดสถาบันฯ มาอย่างยาวนาน และ ต่อเนื่องล่ะ..พวกคุณจะว่าอย่างไร? ???..

ถามหน่อยเถอะ .. กกต. จากสำนึกปกติของพวกคุณ (ที่ผมคิดว่าตอนนี้มันไม่น่าจะปกติแล้วล่ะ?) คุณเห็น จตุพร พรหมพันธุ์ ,วิเชียร ขาวขำ ส.ส.พรรคเพื่อไทยพูดเช่นนั้นบนเวทีม็อบไพร่แดงเมื่อวันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๕๔ ..พวกคุณรู้สึกอย่างไรบ้าง ??..

พวกคุณ กกต.เคยคิดจะเข้าไปจัดการอะไรไหม ?? ตามสำนึกปกติของคนไทย..พวกคุณมีสำนึกปกติอย่างคนไทยทั่วๆไปเขามีกันหรือไม่ ???..

ทำไมที่ผ่านมาไม่เห็นพวกคุณทำแมวอะไร ? หรือ คิดจะเข้าไปห้ามปรามอะไร ??..

พวกไพร่แดง พรรคเพื่อไทย และ นายใหญ่ของพวกมันได้เลย !!..

พวกคุณ กกต. ปล่อยให้พวกไพร่แดง ปล่อยให้พวกพรรคเพื่อไทย..จาบจ้วงล่วงละเมิดสถาบันฯ มาโดยตลอด !!!..โดยทำท่าทีไม่รู้ไม่ชี้มาโดยตลอด !!!..

ทว่า พอมาตอนนี้พวกไพร่แดง พวกพรรคเพื่อไทยพลาดท่าเพลี่ยงพล้ำถลำลึกในเรื่องของการจาบจ้วงล่วงละเมิดจนถึงขั้นโดนฟ้องร้องดำเนินคดี ..คุณกลับเตรียมออกกฎเหล็ก..

ปิดปากนักการเมืองที่จะพูดปกป้องสถาบันฯซะงั้น !!..

มันหมายความว่าอย่างไร..หรือครับ ???

.........................................

จบเรื่อง กกต.

ไว้แต่เพียงแค่นี้ก่อนครับ ..

เอาเป็นว่าเรื่องนี้เราจะมารอติดตามกันต่อไป สำคัญมากๆเลยครับ ..

เพราะที่เมืองไทยมันมีปัญหามากมายสารพันตามมาไม่รู้จักหมดจักสิ้นนั้น ส่วนหนึ่งก็เพราะพวกถือกฎแล้วมันไม่ทำตามกฎ พวกถือกฎเอากฎที่ถือไปเอื้อต่อพวกพ้องตนนั่นแหละ ..

ยกตัวอย่าง..ตราบาป กกต. ที่เราเห็นชัดเจนก็คือ การยอมให้พวกไพร่แดงกดดัน และ ทำตามพวกมันในเรื่องของการยื่นคำร้องขอให้มีการยุบพรรคประชาธิปัตย์ในช่วงที่ผ่านมานั่นแหละ ..

นั่นแสดงว่า กกต.ทำงานเอื้อต่อพรรคการเมืองหนึ่ง เพื่อหวังทำลายอีกพรรคการเมืองหนึ่ง เพียงแค่มวลชนของพรรคการเมืองหนึ่งออกมากดดัน กกต.ก็ทำตามอย่างเด็กว่านอนสอนง่าย ..

เหตุการณ์นั้น ..มันทำลายความน่าเชื่อถือของ กกต.ชุดนี้ไปจนหมดแล้ว!!!..

นี่ไม่นับรวมเมื่อเร็วๆนี้ ที่ยิ่งหนักหน้าเข้าไปอีก กับ กรณี นางสดศรี สัตยธรรม ที่ออกมาปูดข่าวเรื่องจะมีการปฏิวัติรัฐประหาร เรื่องที่จะไม่มีการเลืกตั้ง มีการเอาข่าวลือวงในมาพูดผ่านสื่อสาธารณชนเพื่อหวังผลบางประการ ?? ..

อยากถามพวก กกต.ชุดนี้มากๆเลยว่า ..สำนึกของพวกคุณมันอยู่ตรงไหนครับ ??..

ผลงานอะไรหรือ ??..ที่ผ่านมาของ กกต. ชุดนี้  ที่เราคิดว่าพวกเขานั้นทำงานคุ้มค่าเงินเดือนที่ได้รับบ้าง??!..ไม่มีเลย ..ไม่มีเลยจริงๆ ..

ที่ผ่านมามีแต่เรื่องเน่าๆเหม็นๆ..

ออกมาจากปาก จากความคิดของ กกต.ตลอด !!..

........................................

มาดูเรื่องฮาๆกันบ้างครับ ..

งานนี้จะมีเรื่องอะไรซะอีกถ้าไม่ใช่เรื่องของพ่อใหญ่ลาฮาเฮ..ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ !!..

ช่วงนี้กำลังสำแดงอิทธิฤทธิ์วางยานักโทษชายแม้วอย่างหนักจนหัวหมุนกันไปทั้งพรรค..

แน่นอนว่า..การออกตัวทำทีเป็นคนมีสำนึกจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ของฝ่ายขงเบ้งตุ๊ต๊ะนั้น ย่อมไม่ใช่ท่าทีธรรมดาๆ ..

เพราะเป็นที่รู้กันมานานแล้วล่ะว่า เบื้องหลังพฤติกรรมของพวกไพร่แดงนั้น มีขงเบ้งตุ๊ต๊ะ เป็นตัวดี และ เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้พวกไพร่แดงมันเหิมเกริมและขยายตัวขึ้นมา..

แนวคิดอุบาทว์ๆของ ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ ที่เอาไปฟูมฟักและพัฒนาการมวลชนไพร่แดงจนกลายเป็นแดงทั้งแผ่นดินนั้น ไม่ใช่เรื่องธรรมดาๆ แต่เป็นปรากฏการณ์ทางด้านแนวคิดทางการเมืองที่เป็นปฏิปักษ์ต่อการเมืองการปกครองของไทยชัดเจน ..

ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ เข้าไปในพรรคเผาไทยเพื่อแม้ว ก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าเรื่องของการแสวงหาผลประโยชน์ทางด้านการเมือง เรื่องที่คิดว่าจะเข้าไปทำให้ชาติบ้านเมืองเข้าสู่ความสงบร่มเย็นและสันติน่ะ ..ฝันไปเถอะ !!!..

แต่ละย่างก้าวของการ "ยุแยงตะแคงรั่ว" แต่ละย่างก้าวของการ.."เสี้ยมสอด" มีเล็ดลอดออกมาจากสมองของขงเบ้งตุ๊ต๊ะตลอด มีคลอดออกมาเป็นทฤษฎีเป็นแนวคิดปลูกฝังคนในพรรคตลอดเวลา..

ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ หากเราจะอธิบายให้ชัดเจนลงไปแล้ว พ่อใหญ่ลาฮาเฮของเราคนนี้ ก็ไม่ต่างจากตัวแทนของหัวขบวนพวกฝ่ายซ้ายนักสังคมนิยมจอมปลอม นักคอมมิวนิสต์กำมะลอทั้งหลายในพรรคเพื่อไทยเลยแม้แต่นิดเดียว ..

ในขณะเดียวกันเราก็เห็นกันอยู่แล้วว่า อีกพวกหนึ่งที่อยู่ปะปนกันในพรรคการเมืองพรรคเดียวกันนี้นั้น มันก็เป็นพวกมนุษย์กิเลสหนาทั้งหลาย พวกบ้านายทุนสามานย์ พวกบ้ามหาเศรษฐีฉ้อฉล พวกยาจกที่แสร้งเป็นนักทุนนิยมเข้าไส้ ดัดจริตผันตัวไปเป็นพวกหัวก้าวหน้า เทิดทูนคนมีเงินทอง ขี้โกงก็บอกว่าอัจฉริยะ เผาบ้านเผาเมืองมันก็บอกว่ามีเหตุผล แถมยังดูหมิ่นดูแคลนคนทำคุณความดีอีก..

พวกแรก..ชี้ชัดลงไปลึกๆก็คือพวกหัวเอียงซ้าย พวกนิยมลัทธิคอมมิวนิสต์ ..

พวกหลัง..ชี้ชัดลงไปก็คือพวกนิยมทุนนิยม พวกนิยมเงินทองลาภยศสรรเสริญ ..

สองพวกนี้เหมือนกันในเป้าหมาย ..ที่เป็นปฏิปักษ์ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ อยู่ปะปนกันในพรรคเพื่อไทยจนแยกไม่ออกว่าพวกไหนเป็นพวกไหน ??!!..

แต่มั่นใจได้อย่างหนึ่งว่าในพรรคเพื่อไทยนั้น จากพฤติกรรมทั้งหลายที่ผ่านมาของพวกเขา..

มันสะท้อนให้เราเห็นว่าไม่มีใครเลยในจำนวนพวกเขาทั้งหลายที่สุมหัวกันอยู่ในพรรคเพื่อไทยนั้น..

จะจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างจริงใจ !!!.. 

จะคิดปกป้องเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์..ด้วยความบริสุทธิ์ใจ !!..

............................................

ที่ผ่านมา..

หลายปีมานี้เราจะพบว่า ..

มีพรรคการเมืองอยู่พรรคเดียวนี่แหละ..

ที่มีปัญหาต่อการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข..

ไม่มีพรรคการเมืองอื่นใดเลยที่คลางแคลงสงสัย หรือ มีปัญหากับทางสถาบันพระมหากษัตริย์ ที่ผ่านมามีเฉพาะพรรคการเมืองของระบอบทักษิณเท่านั้นที่มีปัญหากับสถาบันพระมหากษัตริย์!!! ..

ไม่ว่าจะในสมัย พรรคไทยรักไทย พรรคพลังประชาชน และ พรรคเพื่อไทย ..คนพวกนี้นำประเด็นสถาบันพระมหากษัตริย์เข้าไปเกี่ยวข้องกับประเด็นปัญหาทางการเมืองมาโดยตลอด ..

ล่าสุด ..จากปากคำพูดของ ญาติผู้พี่ทักษิณอย่าง "ชัยสิทธิ์ ชินวัตร" เหมือนกัน ที่บอกว่าหากพรรคเพื่อไทยได้กลับมาเป็นรัฐบาล จะขอพระราชทานอภัยโทษให้กับทักษิณ ชินวัตร ..

อยากถามพวกญาติโกโหติกาแม้วพวกนี้เหมือนกันว่า ..เอาสมองส่วนไหนมาคิดเนี่ย !!!..

ทักษิณ ชินวัตร ..โดนศาลสั่งจำคุกในคดีคอรัปชั่นโกงชาติบ้านเมือง แถมโดนหมายจับอีก ๖ คดี เป็นคดีคอรัปชั่น ๕ คดี และ คดีก่อการร้ายเผาบ้านเผาเมืองอีก ๑ คดี ..

ทว่า ญาติผู้พี่ของมหาเศรษฐีหนีคุก ดันจะมาวางแผนตีกินสถาการณ์ล่วงหน้า..ด้วยการเตรียมอภัยโทษให้กับพวกโกงชาติบ้านเมืองอย่างทักษิณอีก !!!..

นี่หรือความจงรักภักดี เหตุใด? ..ถึงคิดเรื่องที่มิบังควรได้ขนาดนี้ ??!!!..

ปัญหาส่วนตัวของทักษิณ จะนำสถาบันฯเข้าไปยุ่งเกี่ยวได้อย่างไร ??..

สำนึกปกติแค่นี้ยังไม่มี แล้วจะมาบอกว่าจงรักภักดีต่อสถาบันฯได้อย่างไร ??

............................................

ระบอบทักษิณ ..

มีปัญหาเรื่องของการเป็นปฏิปักษ์.

ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ของไทยมานานแล้ว..

ไม่ใช่เพิ่งจะมีมา และ ไม่ใช่ ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ เพิ่งจะมารู้ ทว่า ขงเบ้งตุ๊ต๊ะนั่นแหละ ตัวรู้ดีเลย..

ก่อนจะเข้ามาที่พรรคเพื่อไทย ป๋าเปรม ก็เตือนในฐานะเพื่อนรักแล้วว่า จะเป็นการทรยศต่อชาติบ้านเมือง ทว่า ในวันนั้น ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ ก็ทำหูทวนลม แถมต่อว่า ป๋าเปรม อีกว่า ผูกขาดความจงรักภักดี ..

ที่เขาเตือนก็เพราะเขาหวังดี เขาไม่อยากจะเห็นพวกที่มันได้ชื่อว่าเป็นถึงอดีตผู้บังคับบัญชาทหาร เป็นถึงอดีตนายกรัฐมนตรี ต้องมาเป็นขี้ข้าสัมภเวสีโกงชาติโกงเมืองและคิดล้มล้างสถาบันฯ..

เขาเตือนก็เพราะอยากจะให้พ่อใหญ่ลาฮาเฮ ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ ได้ตระหนักคิดสักนิดว่าที่ผ่านมาในชีวิตนั้น นำความวิบัตินานัปการมาสู่สังคมไทยมากเกินพอแล้ว ควรพอได้แล้วควรอยู่กับลูกกับหลานได้แล้ว ไม่ต้องออกมาเสียคนตอนแก่ เสียหมาตอนชราภาพแบบนี้ ..

ตอนนั้น ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ เชื่อใครที่ไหนล่ะ ??..นอกจากไม่เชื่อใครแล้ว..

มิหนำซ้ำ ..ยังเดินหน้าปู้ยี้ปู้ยำชาติบ้านเมืองจนเละตุ้มเป๊ะ..

ไปกับขบวนการล้มเจ้าไพร่แดงด้วย !!!..

.................................................

พอมาวันนี้ ..

มาเห็นพ่อใหญ่ลาฮาเฮ ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ ..

เกิดปัญหาคาใจกับ พวกไพร่แดง และ พวกขี้ข้าแม้วทั้งหลายในพรรค..

ก็เลยรู้สึกขำขำ ฮาฮา และ อยากจะอ้วกออกมาราดลงตรงเหตุผล ๕ ปม ที่ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ ให้ลิ่วล้อคนสนิทเอามาสัมภาษณ์ออกสื่อเพื่อสร้างราคาค่างวดให้กับตัวเอง ..

ซึ่งมันเป็นสูตรสำเร็จ สูตรหารับประทานแบบเดิมๆตามประสาพวกคนแกกะโหลกกะลา ที่ไม่ว่าจะคิดหาเรื่องอะไรออกมานำเสนอ ก็มีแต่เรื่องฮาชวนขำทั้งนั้น ..

อ่านรายละเอียดข่าวประกอบเรื่องตามนี้ ..

คนสนิทเผย 5 ปม"บิ๊กจิ๋ว"ทิ้งพท. หวั่นไทยฆ่าไทย สะพัด"ป๋าเหนาะ"ถอนตัวตาม

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1303016799&grpid=&catid=01&subcatid=0100

เด็ก"บิ๊กจิ๋ว"เปรยตั้งพรรคใหม่ สะพัดพ่อใหญ่แถลงลาออกหลังเปิดนโยบายเลือกตั้ง หึ่ง"เสนาะ"อาจไปด้วย

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1303044140&grpid=00&catid=01

จากข่าว..

เราจะเห็นว่า ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ และ ลูกสมุนนั้น..

คล้ายๆกับพวกความจำสั้น และ ความรู้สึกรับสัมผัสช้าเกินมนุษย์..

ตั้งแต่เข้าไปสุมหัวรวมอยู่กับระบอบทักษิณนั้น ไม่เคยระแคระคายเลยหรือไร ? ในเรื่องของขบวนการล้มเจ้า ไม่เคยเห็นเลยหรือไร ? ไม่เคยได้ยินเลยหรือไร ? ต่อคำปราศรัยโจมตีอาฆาตมาดร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์ของพวกไพร่แดง ??..

ปฏิญญาล้มเจ้า ๘ ข้อ และ โรงเรียน นปช. ที่สอนให้เกลียดชังสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่ได้ทำให้ ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ และ ลูกสมุน รู้สึกตัวบ้างเลยหรือในช่วงที่สุมหัวร่วมกันก่อกรรมทำเข็ญกับประเทศชาติประชาชนบนเวทีพวกไพร่แดงที่เวที ผ่านฟ้า ราชประสงค์ เมื่อปีกลาย..

มาตอนนี้ทำมาเป็นวาดลวดลายของคนมีสำนึกขึ้นมาดื้อๆ ถ้าไม่จวนตัวไม่โดนทักษิณมันกดดันกลับมา ไม่โดนทักษิณมันกดหัวดูถูกดูแคลนเอาเหมือนหมูเหมือนหมากลับมา ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ จะมาแสดงท่าทีต่อต้านมันไหมล่ะ ??..

ในหัวมีแต่เรื่องผลประโยชน์ส่วนตัว แต่พอโดนทักษิณใช้ระบบเผด็จการกดหัวคืนกลับก็ออกมาบังคับปากตัวเองอ้างเรื่องประโยชน์ของส่วนรวม ประโยชน์ของชาติบ้านเมือง เรื่องปกป้องสถาบันฯ เรื่องความจงรักภักดี ขึ้นมาหาเอ่ยอ้างกินตามสไตล์ ..

ถามจริงๆ ..ถ้าอยากให้สังคมเขาเข้าใจจริงๆ ..ทำไม ??..พ่อใหญ่ลาไม่ลาออกจากพรรคเพื่อไทยไปเลย ..จะไปตั้งพรรคใหม่ หรือ จะไปซุกหัวอาศัยอยู่กับพรรคไหนก็ไปเลย !!!..

ไม่ใช่มาฝังตัวอยู่กับพรรคเผาไทยเพื่อแม้ว ที่มันมีแนวคิดล้มเจ้ากันอยู่เต็มพรรคแบบนี้ !!!..หากยังขืนสุมหัวกันอยู่ต่อไปแบบนี้ ต่อให้ออกมาพูดแก้ตัวอีกร้อยปีร้อยชาติ ก็ไม่มีใครเชื่อ ว่า..ขงเบ้งตุ๊ต๊ะนั้น ทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความบริสุทธิ์ใจ ..

ไม่มีใครเชื่อหรอกว่า พ่อใหญ่ลา ขงเบ้งตุ๊ต๊ะ ไม่ได้มีแนวคิดเดียวกัน..

เหมือนกันกับพวกขบวนการล้มเจ้าไพร่แดง เหมือนพวกแดงทั้งแผ่นดิน..

ของหัวหน้าผู้ก่อการร้ายที่ชื่อว่า ..ทักษิณ ชินวัตร !!!..

 

....................................

วินเซนต์

ริมโขง  บึงกาฬ

๑๘  เมษายน   ๒๕๕๔

......................................


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

โดย vincentoldbook

 

กลับไปที่ www.oknation.net