วันที่ จันทร์ พฤษภาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เมื่อวู้ดดี้จูงมือริวเข้าคุกพิสูจน์..ลูกน้องเสธแดงเจอมาแล้ว!!!(กรุณาชมด้วยวิจารณญาณ)วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา เจ้าของและผู้ดำเนินรายการ แนววาไรตี้ วู้ดดี้เกิดมาคุย กับแขกรับเชิญคนพิเศษ หนึ่งในเคนดังของการใช้พลังจิตสัมผัสพิเศษ ที่หลายคนบอกว่าเขาได้ช่วยให้หลุดพ้นจากบ่วงกรรมที่เขาเหล่านั้นก่อขึ้น นั่นคือ "ริว จิตสัมผัส" 8พ.ค.2554 วู้ดดี้และริว จิตสัมผัสนำเสนอภารกิจพิสูจน์ ด้วยการสัมผัสวิญญาณด้วยการ สัมผัสวิญญาณที่คุกกองปราบปราม ถ.พหลโยธิน บุกห้องขังอาถรรพ์ เจ้าของสถานที่ผีดุสุดเฮี้ยน ซึ่งไม่ว่าจะทำบุญกี่ครั้งก็ยังวนเวียนอยู่ไม่ไปไหน ก่อนจะเข้าไปยังห้องขัง ริว จิตสัมผัสและวู้ดดี้ได้ทำพิธีเปิดตา พร้อมบอกกล่าวขอให้ได้พบกับดวงวิญญาณ

คุกกองปราบเฮี้ยนหลอกลูกน้องเสธ.แดง

นายมงคล ลูกน้อง พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง (เสียชีวิตไปแล้ว) กับพวกอีก 6 คน กระทำผิด พ.ร.บ.อาวุธปืน และช่วยเหลือ นายพรวัฒน์ ทองธนบูรณ์ หรือ เคทอง เมื่อวันที่ 6 มี.ค.53 หลังถูกจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำผู้ต้องหาทั้งหมดไปผลัดฟ้องฝากขังต่อศาล ซึ่งต่อมาศาลได้อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว แต่เมื่อถึงวันนัดรายงานตัว นายมงคล ไม่มารายงานตัวศาลจึงออกหมายจับ

นายมงคล ได้เล่าเหตุการณ์ชวนขนหัวลุกว่าระหว่างที่ถูกควบคุมตัวอยู่ห้องขังกองปราบ ตอนกลางคืนช่วงที่ตนนอนหลับรู้สึกเหมือนมีคนมาดึงขา พอลืมตาต้องตกใจเพราะเห็นเป็นผู้ชายร่างใหญ่ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงสีแดง ยืนอยู่ที่ปลายเท้าตนเอง ทั้งที่ในห้องขังนั้นมีตนนอนอยู่แค่คนเดียว รู้สึกกลัวจึงร้องตะโกนเรียกให้สิบเวรประจำห้องขังมานั่งเป็นเพื่อนจึงถึงตอนเช้า ความเฮี้ยน ลือกระฉ่อนจนกองปราบปรามฯ ต้องนิมนต์พระมาทำพิธี

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็พาเข้าไปโดยมีทีมงานไม่กี่คน ชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องขังที่อยู่ตรงทาง 3 แพ่ง แถมทั้งคู่ยังได้สัมผัสกับเรื่องราวแปลกๆอีกด้วย ..ชมคลิป

ตั้งแต่มีโอกาสได้ชมรายการของคุณวู้ดดี้มา  มีครั้งนี้ที่คุณวู้ดดี้ พูดได้ดีในประโยคสุดท้ายที่เตือนสติกันว่า ..แม้แต่เหล่าวิญญาณ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นกุมารทอง หรืออะไรก็แล้วแต่ ยังต้องให้เราเอาเครื่องไปเซ่นไหว้.. ประสาอะไรกับปุถุชนอย่างเรา จะไปหวังแต่วิญญาณก็ไม่น่าจะช่วยอะไรได้ดีเท่ากับเราต้องช่วยตัวเอง ....

คลิปส่วนหนึ่งของรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย  8พ.ค.2554

เมื่อวู้ดดี้จูงมือริวจิตสัมผัส..พิสูจน์วิญญาณทางสามแพร่งและประตูผีผ่าน

อ้างอิง

รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ช่อง9 อสมท.

http://www.horoworld.com/data/25169

About this Blog..Just click ..the following pictorial links.

Varity links

Activities

Lifestyle

PoliticsCurrentSituation

Outbound Tourism

Health&Cousine

Recreation

Inbound Tourism

โดย feng_shui

 

กลับไปที่ www.oknation.net