วันที่ พฤหัสบดี พฤษภาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

“เรื่องทรงผมตัวพอสซัมตายบนหัว” ยั่วรมต.ให้โกรธกริ้ว???


รัฐมนตรีนิวซีแลนด์คนหนึ่งได้ปล่อยหมัดเข้าไปใส่คำวิพากษ์วิจารณ์เรื่องทรงผมของเขาที่ว่า “ตัวพอสซั่มตายบนหัว” ได้ตอกกลับนักข่าวว่าหัวล้านที่ได้เย้ยหยันการแต่งผมยาวดำหนาของเขา

 

ในวิดีโอบล็อกที่โพสต์ลงในยูทูบสัปดาห์นี้ สาธุคุณปีเตอร์ ดันน์ บอกว่า มาให้ความสนใจใส่ใจกับเรื่องทรงผมที่บานของเขาเกินไป เขาว่า มันอะไรหนักหนากับผมของเขา เขาเริ่มเบื่อหน่ายเล็กน้อยที่ถูกเรียกว่า มีตัวพอสซัมมาตายบนหัวเขา หรืออะไรทำนองนั้น

 

เขาว่า บางคนคิดว่ามันไม่เป็นระเบียบ มันสีเทาเกินไป มันแต่งคลุมศีรษะมากเกินไป สิ่งเดียวที่จะไปยุ่งกับมันได้คือ หวีและแปรงผม แล้วเขาก็โบกหวีใส่กล้องด้วย และเขาคิดว่า คนที่อยู่เบื้องหลังการวิจารณ์ผมเขาเป็นคนที่หัวล้านเกลี้ยงเหน่ง

 

ดันน์ หัวหน้าพรรคยูไนเต็ดฟิวเจอร์ พรรคร่วมรัฐบาลอนุรักษ์นิยม บอกอย่างไม่คล่องปากในการปรากฎตัวในรายการสถานการณ์ปัจจุบันที่โด่งดังรายการหนึ่ง เพราะผู้สัมภาษณ์เริ่มต้นด้วยเรื่องทรงผมของเขา

 

ขณะที่การคุยเจาะโดยพิธีกรอีกคน บอกว่า เขาชอบผมพลาสติกของดันน์ด้วย จากนั้นก็เขาถามทีมงานหลังกล้องวา อยากจะให้คุยเรื่องอะไร ได้รับคำตอบว่า “ภาษี” ก่อนที่วิดีโอจะจบลง ซึ่งสามารถชมได้ทาง http://www.youtube.com/watch?v=nb2YaFMrAr8

ที่มา : http://news.yahoo.com/s/afp/20110520/wl_asia_afp/nzealandpoliticsoffbeat_20110520033311

โดย ทวิน

 

กลับไปที่ www.oknation.net