วันที่ อาทิตย์ พฤษภาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

“คุยโทรศัพท์ดังตลอดทาง 15 ชั่วโมง” เลยถูกเชิญลงจากรถไฟก่อนถึงบ้าน!!!


หญิงสาวนางหนึ่งที่ตั้งหน้าตั้งตาคุยโทรศัพท์เสียงดังจนสร้างความรำคาญอย่างยาวนานมาราธอนตลอดเวลาที่อยู่บนรถไฟ 15 ชั่วโมงได้ถูกตำรวจบังคับให้ลงจากรถไฟเพราะเหตุผู้โดยสารคนอื่นร้องเรียนพฤติกรรมจำนวนมาก

 

เวอร์เนย์ เกรแฮม โฆษกของแอมแทร็กบอกว่า หญิงสาวที่กำลังเดินทางด้วยรถไฟแอมแทร็กสายโคสต์สตาร์ไลท์ ซึ่งวิ่งระหว่างลอสแองเจลิสไปยังเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน และได้คุยโทรศัพท์เสียงดังรบกวนผู้โดยสารคนอื่นรอบข้าง

 

เกรแฮมบอกว่า เขาเดาว่าหญิงสาวต้องเผชิญหน้ากับผู้โดยสารคนอื่นที่นั่งอยู่ใกล้ ๆ แน่ ๆ และว่ารถไฟเกือบมาถึงจุดหมายปลายทางแล้วเมื่อผู้ควบคุมรถตัดสินใจที่จะโทรแจ้งตำรวจท้องถิ่นหลังจากที่รถไฟมาถึงที่สถานีซาเล็ม รัฐโอเรกอน

 

เกรแฮมบอกว่า ทางเราพิจารณาแล้วว่าเมื่อเป็นผู้โดยสารที่ควบคุมไม่อยู่ เมื่อได้ขอให้พวกเขาหยุดพฤติกรรมบางอย่างแล้วแต่พวกเขายังคงทำต่อไป จากนั้นก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของพนักงานบริการ ในกรณีนี้คือ ผู้ควบคุมรถ ที่จะตัดสินใจว่าผู้โดยสารเหล่านี้จะถูกให้ลงจากรถหรือไม่

 

เขาบอกว่า แอมแทร็ก ผู้ให้บริการรถไฟแห่งชาติ ไม่ได้ติดตามว่ามีข้อหาอะไรตามมาหรือไม่  

 

ที่มา : http://news.yahoo.com/s/afp/20110518/ts_alt_afp/usrailoffbeat;_ylt=AoHrPTW2e_JFSHpKNQqg7tugOrgF;_ylu=X3oDMTJram02ZzBvBGFzc2V0A2FmcC8yMDExMDUxOC91c3JhaWxvZmZiZWF0BHBvcwM3BHNlYwN5bl9wYWdpbmF0ZV9zdW1tYXJ5X2xpc3QEc2xrA3dvbWFucmVtb3ZlZA--

โดย ทวิน

 

กลับไปที่ www.oknation.net