วันที่ จันทร์ พฤษภาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

“แก้ผ้าเป็นชีเปลือย” หนีขึ้นเพดานโรงพยาบาล หา 7 ชั่วโมงกว่าจะได้ตัว!!!


หนุ่มนิวซีแลนด์คนหนึ่งที่พยายามหนีตำรวจด้วยการแก้ผ้าเปลือยเปล่าปีนขึ้นไปบนเพดานของโรงพยาบาลโอ๊คแลนด์ทำให้มีการไล่ล่านานกว่า 7 ชั่วโมงก่อนจะถูกจับได้อีกครั้ง

 

ตำรวจเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ว่า ชายวัย 25 ปีถูกจับกุมเมื่อเช้าวันจันทร์ฐานละเมิดการขับขี่และถูกนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาบาดเจ็บที่ข้อเท้า แต่แล้วกลับหนีขึ้นเพดานที่มีทางวกวนขณะที่กำลังอาบน้ำอยู่

 

แผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลถูกอพยพไปเมื่อการค้นหาชายดังกล่าวพบเพียงชุดคนไข้ที่ถูกทิ้งไว้เท่านั้น สุดท้ายตำรวจต้องโทรเรียกพนักงานดับเพลิงและทีมผู้เชี่ยวชาญการค้นหาที่มาพร้อมอุปกรณ์จับภาพด้วยความร้อน

 

อย่างไรก็ตามเขาก็ยังหลบหลีกจากผู้ไล่ล่าได้ และสื่อท้องถิ่นรายงานว่า รถลาดตระเวนได้ล้อมโรงพยาบาลไว้หมดและประกาศให้ประชาชนที่พบเห็นได้รายงานว่าพบชีเปลือยที่ไหน สุดท้ายก็พบเขาอยู่บนเพดานไม่ไกลจากที่เริ่มหายตัวไปและถูกตั้งข้อหาพยายามหลบหนีการควบคุมของตำรวจ 

 

ที่มา : http://news.yahoo.com/s/afp/20110516/od_afp/nzealandcrimeoffbeat_20110516073658;_ylt=ApW1beMqCYRPqdUjZ.aaGgigOrgF;_ylu=X3oDMTJzcTFhcDg0BGFzc2V0A2FmcC8yMDExMDUxNi9uemVhbGFuZGNyaW1lb2ZmYmVhdARwb3MDMTkEc2VjA3luX3BhZ2luYXRlX3N1bW1hcnlfbGlzdARzbGsDbnpwb2xpY2Vmb2ls

โดย ทวิน

 

กลับไปที่ www.oknation.net