วันที่ พฤหัสบดี พฤษภาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

updateรวมบรรยากาศเด็ด!!ปาร์ตี้ลีสต์กองเชียร์เพียบ.. มาร์คนำปชป.-ปู นำพท.ชิงปาร์ตี้ลีสต์..ได้เลขสวย10-1!!เลขสวย10-1

คม ชัด ลึก:อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ว่าจะได้หมายเลขอะไรไม่สำคัญ เรายืนยันว่าจะเดินหน้ากระบวนการประชาธิปไตย ส่วนเรื่องการเมืองก็เป็นเรื่องของประชาชน โดยพรรคจะเดินหน้าแก้ปัญหาประชาชน และมีอีกหลายอย่างที่เราต้องเดินหน้าต่อ

นายอภิสิทธิ์กล่าวว่า "ไม่ได้อยากได้หมายเลขอะไรเป็นพิเศษ แต่ถ้าเป็นเลขตัวเดียวก็หาเสียงง่ายชูไม้ชูมือง่ายหน่อย ผู้สมัครบัญชีรายชื่อของพรรคเป็นผู้ที่มีประการณ์ในการรับใช้ประชาชนมีความมุ่งมั่นในการทำงานให้คนไทยทั้งประเทศ และหวังว่าสิ่งที่พรรคนำเสนอเป็นการตอบโจทย์ประชาชน ตนมั่นใจว่าจะทำงานให้ประชาชนเต็มร้อยและเชือว่าประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งทุกคนเพื่อเลือกพรรคการเมืองที่มาแก้ปัญหาให้บ้านเมือง ให้มีความสงบ ทั้งนี้อยากให้ประชาชนดูทางเลือกทุกทาง โดยต้องตรวจสอบผู้สมัครนโยบาย ว่าเขามาทำงานเพื่อใครอย่างไร ส่วนการลงสัตยาบัน ให้พรรคอันดับหนึ่งจัดตั้งรัฐบาล ทุกพรรคพูดตรงกันแล้วว่ามีระบบที่ชัดเจนคือสภาเป็นเลือกนายกรัฐมนตรี

ปู..ชูบทบาทครอบครัว บอกขอเวลาทำงานการเมือง ..ลูกชายอวยพร

ส่วน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. บัญชีรายชื่ออันดับ 1 พรรคเพื่อไทย เดินทางถึงสนามไทยญี่ปุ่น ดินแดง สถานที่รับสมัคร เมื่อลงจากรถ น.ส. ยิ่งลักษณ์ มีหน้าตายิ้มแย้ม แจ่มใจ ขณะที่สื่อมวลชนก็ให้ความสนใจ โดยมีกองเชียร์ตะโกนให้กำลังใจตลอดว่า"ยิ่งลักษณ์ นายกฯ"

โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ให้สัมภาษณ์ว่า คืนที่ผ่านมาก็หลับสบายดีและตั้งแต่คืนวานจนถึงตอนเช้าก็ยังไม่ได้คุยกับพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เลย โดยก่อนออกจากบ้านลูกชายของตนก็เดินมาอวยพรด้วย

งง งงกับพรรคการเมืองใหม่

ประมาณ 7.30น. นายสมศักดิ์ โกศัยสุข หัวหน้าพรรคการเมืองใหม่พร้อมทีมงาน มาถึงสถานที่รับสมัคร ทั้งนี้สมศักดิ์สวมเสื้อพรรค และให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าจะส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้งแม้ว่าขณะนี้นายสุริยะใส กตะศิลา เลขาธิการพรรค จะยื่นต่อกกต.เพื่อคัดค้าน อย่างไรก็ตามพรรคมีเอกสารยืนยันว่าการส่งผู้สมัครเป็นมติพรรค ส่วนกระแสข่าวที่ว่ามีคนจะมาขัดขวางการส่งผู้สมัครหากกระทำจริงก็ถือว่าทำผิดกฎหมาย นอกจากนี้บริเวณสถานที่รับสมัครยังมีกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยประมาณ 10 คน สวมเสื้อสีขาวสกรีคำว่า "โหวตโน" มายืนถือป้ายรณรงค์ให้กาช่องไม่ลงคะแนนด้วย 

ทันทีที่จับฉลากเสร็จ สื่อแต่ละสำนักสัมภาษณ์ความรู้สึก โดย สรยุทธ์ ทำการสัมภาษณ์ยิ่งลักษณ์ ทันที พร้อมตั้งคำถามชูความเป็นหญิงของคุณปูที่จะเป็นจุดขายของพรรคเพื่อไทย ที่ได้ เบอร์1

เรามาชมบรรยากาศจากคลิปกันดีกว่าค่ะ .....จากคุณนภพัฒน์จักษ์นักข่าวในสนาม

ขอบคุณ เนชั่นทีวี

คุมเข้มปาร์ตี้ลีสต์วันแรก กองเชียร์เพียบ

คลิปรวมบรรยากาศเด็ดๆ จากสำนักเนชั่นและช่อง3

อ้างอิง คม ชัด ลึก

เชิญชวนร่วมกิจกรรมสุมหัวชาวบล็อก

นิทรรศการออนไลน์กิจกรรมสุมหัวจับคู่แก้วดังจากกรุของหายากกับนักการเมืองแห่งศึกเลือกตั้ง2011!!!

About this Blog..Just click ..the following pictorial links.

Varity links

Activities

Lifestyle

PoliticsCurrentSituation

Outbound Tourism

Health&Cousine

Recreation

Inbound Tourism

โดย feng_shui

 

กลับไปที่ www.oknation.net