วันที่ พฤหัสบดี พฤษภาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

^^^...พลิกปูมการตายปริศนาพยานปากเอก คดีปกปิดสัดส่วนผู้ถือหุ้นแท้จริง(นอมินี)บริษัทเอสซี แอสเสทฯกรรมการผู้อำนวยการในขณะนั้น ชื่อนางสาวยิ่งลักษณ์ นามสกุลชินวัตร จัดตามคำขอของคุณโตขุนต้า...^^^


เรื่องน่าคิด: เพิ่งทราบว่าผู้ตายเป็นพยานด้วย กรณีผอ.บริษัทเครือชินคอร์ปดับปริศนา

ผอ.บริษัทเครือชินคอร์ปดับปริศนาเผยเป็นพยานคดีนอมินีบอกไปบริจาคเลือด-หายตัวโผล่เป็นศพใน"สภากาชาด"

ผอ.อาวุโส บริษัทเอสซี แอสเสทในเครือชินคอร์ปอเรชั่นฯ ดับปริศนาในสภากาชาดไทย "อธิบดีดีเอสไอ" ระบุผู้ตายเป็น 1 ในพยานคดีที่บริษัทต้นสังกัด เพิ่งโดนกล่าวหาปกปิดสัดส่วนผู้ถือหุ้นแท้จริง (นอมินี) แต่ยังไม่ทันให้ปากคำก็มาตายไปก่อน เมียคาใจ! ทำไมจบชีวิตง่าย โทรศัพท์บอกจะไปบริจคเลือด หายไปวันเดียวโผล่กลายเป็นศพ ไม่เจอบาดแผนร่องรอยถูกทำร้าย รอลุ้นผลพิสูจน์จากแพทย์นิติเวช เผยทำงานอยู่ที่บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ของน้องสาว "ทักษิณ" มีประวัติป่วยโรคหูอื้อได้ยินเสียงแว่ว ถึงขั้นต้องฉีดสเตมเซลล์รักษา แต่เคยพูดเป็นลางบอกเหตุสั่งเสียคนรักให้เป็นเสาหลักครอบครัว ก่อนตายโผล่ป้วนเปี้ยนเดินแล่นแถมกรงงูเห่า ในสถานเสาวภา ใกล้จุดพบศพ รปภ.ยันเป็นไปไม่ได้จะถูกงูกัด เพราะมีระบบป้องกันถึง 2 ชั้น

ที่มา: เดลินิวส์ (5 พ.ค.50) http://www.atriumtech.com/cgi-bin/hilightcgi?Home=/home/InterWeb2000&File=/home2/searchdata/Forums2/http/www.pantip.com/cafe/rajdumnern/topic/P5378987/P5378987.html
จากคุณ : นายแมงเม่า 

อ่านเรื่องข้างบนจบแล้ว ถ้าจะให้มันส์ต้องต่อที่นี่ รับรองไม่ผิดหวัง เหมือนทานอาหารแล้วต้องดื่มน้ำตาม มันถึงจะเต็มอิ่ม เชิญ...
http://www.oknation.net/blog/print.php?id=32185

ปล.เรื่องต่อจากเอนทรี่ทีแล้ว ขณะนี้ติดอัดดับ1 มีผู้อ่านมากที่สุด ไม่ได้โม้แต่อยากให้ต่อเนื่องกันไง.
http://www.oknation.net/blog/anakkumlangbai/2011/05/19/entry-1

โดย กอบธรรม

 

กลับไปที่ www.oknation.net