วันที่ เสาร์ มิถุนายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ขอแรง Vote เพื่อตัวแทนจากไทยด้วยครับ


 

จากที่เจ้า CE Toy ได้รับเกียรติเข้าเป็นหนึ่งในผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล International Designer Toy Awards (DTA2011) ซึ่ง Clutter Magazine จัดขึ้นใน 2 สาขา อย่างที่ผมเคยอัพเดทเล่าไว้ ที่นี่ นั้น แม้ว่าจะดีใจมากแล้วที่เป็นเหมือนตัวแทนจากไทยหนึงเดียว ที่ได้เข้าไปอยู่ในกลุ่มของ "รุ่นพี่" ที่อยู่ในสายงานธุรกิจนี้มานานจากทั่วโลก

แต่ก็ยังแอบหวังลึกๆครับ เพราะถ้าเกิดเราชนะโหวตในรอบสุดท้ายขึ้นมา ไม่เพียงแต่รางวัลใน 2 สาขานี้จะมาอยู่ในประเทศไทยของเราแล้ว ยังจะเกิดประโยชน์กับบ้านเราอีกหลายอย่าง ทั้งโอกาสในการต่อยอดงานสร้างสรรค์อื่นๆของนักออกแบบไทยก็จะง่ายขึ้น และโอกาสทางธุรกิจที่เกียวข้องอื่นๆอีกไม่น้อย จากการยอมรับของนานาชาติในสายงานธุรกิจที่เราไม่เคย "อยู่ในสายตา" มาก่อน

และขณะนี้ DTA ได้เปิดรับ Vote จากทั่วโลกแล้วครับ ผมเลยอยากรบกวนพี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกท่าน ช่วยกัน Vote ให้ตัวแทนจากไทยด้วย โดยวิธีการ Vote ง่ายๆ ตามนี้ครับ

1. เข้าไปลงทะเบียนที่  www.designertoyawards.com

2. ลงทะเบียนเสร็จแล้ว เข้าไปที่ http://www.designertoyawards.com/categories

3. เข้าไปที่ http://www.designertoyawards.com/categories/17 และ กดโหวตใต้หัวข้อ CE : Creative Enhancement มุมซ้ายบนสุด

4. เข้าไปที่ http://www.designertoyawards.com/categories/23 และ กดโหวตใต้หัวข้อ CE Design Contest @ Creative IP Fair มุมซ้ายบนสุด

(อย่าลืมกด confirm selection มุมขวาล่าง เพื่อยืนยันการ Vote ก่อนออกมาครับ)

5. หลังกด Vote ใต้หัวข้อทั้ง 2 แล้ว จะมี Pop Up ให้กดแชร์การโหวตของคุณไปยังเพื่อนๆทาง FaceBook และ Tweeter ซึ่งสามารถกดแชร์ให้เพื่อนๆได้มาโหวตช่วยอีกได้

6. เข้าไปช่วยโหวตได้วันละครั้งนะครับ  

ขอขอบคุณทุก Vote ที่เข้าไปช่วยครับ และหากสงสัยว่าเจ้า CE นี่หน้าตาเป็นยังไง เข้าไปร่วมกลุ่มกันได้ที่ www.facebook.com/CEplanet และไปชมงานกันได้ขณะนี้ที่ River City ครับ เมื่อวานมีพี่สุ่ยกับ Blogger อกท่านแวะไป คงจะเข้ามาเล่าบรรยากาศให้ชมกันเร็วนี้มังครับ

ขอบคุณทุกแรงโหวตอีกครั้งครับ

โดย Unhit

 

กลับไปที่ www.oknation.net