วันที่ อังคาร มิถุนายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"นายหญิงใหม่" หัดโฟนอิน?โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง.. คิวโชว์ตัว 15 นาที มันเยอะจริงๆ เลยต้องยืมกลยุทธ์ "พี่แม้ว" มาช่วยเพื่อไม่ให้ "กระแส" ดร็อปลง

นั่นคือใช้วิธีการ "โฟนอิน"  ช่วยผู้สมัครส.ส.จ.ภูเก็ต อ้อนขอคะแนนเสียงแลกโครงการ สะพานเศรษฐกิจเชื่อมอันดามัน-อ่าวไทย

เมื่อเวลา 16.00 น.  ที่ทำการสาขาพรรคเพื่อไทย เขตเลือกตั้งที่ 1 จ.ภูเก็ต "เจ๊ปู" ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ หมายเลข 1 พรรคเพื่อไทย ได้โฟนอินเข้ามาพูดคุยกับผู้ให้การสนับสนุนพรรคเพื่อไทย จ.ภูเก็ต โดยกล่าวอ้อนขอคะแนนเสียงให้เลือกผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคเพื่อไทย จ.ภูเก็ตทั้งสองเขตเลือกตั้ง และเลือกผู้สมัครระบบบัญชีรายชื่อด้วย 

พร้อมกล่าวถึง จ.ภูเก็ตว่า เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมาก เป็นที่ประทับใจของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งนโยบายของพรรคเพื่อไทยในการส่งเสริมการท่องเที่ยวและดึงดูดให้มีคนเดินทางเข้ามามากขึ้น จะมีการลงทุนแลนด์บริดจ์เพื่อเชื่อมฝั่งทะเลอ่าวไทยกับอันดามันเข้าด้วยกัน

ทั้งเส้นทางถนน เส้นทางเดินเรือและน้ำมัน ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญในการดูแลและรักษาทรัพยากรธรรมชาติสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นจุดขายหลักของภูเก็ต จึงขอโอกาสให้ตนเองและพรรคเพื่อไทยด้วย และหากมีโอกาสก็จะเดินทางมาพบปะกับพี่น้องประชาชนที่ จ.ภูเก็ตด้วยตัวเอง

เหมือนว่า "เจ๊ปู" โฟนอินขอเสียงคนภูเก็ตเพื่อแลก นโยบายแลนด์บริดจน์เชื่อมฝั่งอันดามัน-อ่าวไทย เลยทีเดียวหรือไม่ใช่

"มนต์โฟนอิน" ของว่าที่นายกฯหญิง จะมัดใจได้คะแนนประชาชนมากน้อยขนาดไหน ก็ขึ้นอยู่กับ "นายใหญ่" เทรนกันมาดีแค่ไหน เพราะเจ้าตำหรับ "ลูกอ้อนโฟนอิน" 

หัดโฟนอินไว้แต่เนิ่นๆ อย่างนี้ ไม่กลัวลางร้ายจะได้ไปโฟนอินจากดูไบอีกคนเหรอ?

โดย Nity

 

กลับไปที่ www.oknation.net