วันที่ เสาร์ กรกฎาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

กกต.พิจิตรใช้รถแห่ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนเลือกตั้ง สส.จนนาทีสุดท้าย


กกต.พิจิตรใช้รถแห่รณรงค์เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิจนนาทีสุดท้าย  ประชาชนฝากดูแลถนนชำรุด ไม่ปลอดภัย  เลือกตั้ง สส.เสร็จ  ชาววังทรายพูนเลือกตั้ง นายก อบต. ๙ กรกฎาคม

วันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๕๔  นายสุวัฒน์  ภิญโญเศรษฐ์   ประธานกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดพิจิตรจัดการประชาสัมพันธ์รณรงค์เชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดพิจิตรให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(สส.)ในวันที่ ๓ กรกฎาคมนี้ให้รับรู้ข่าวสารการเลือกตั้งอย่างทั่วถึง โดยใช้กระบวนรถแห่กระจายเสียง ประชาสัมพันธ์ไปตามหมู่บ้าน  ชุมชนต่างๆในจังหวัดพิจิตรจนถึงเวลา ๑๘.๐๐ น.วันนี้ เพื่อให้การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(สส.)ในครั้งนี้ดำเนินไปอย่างบริสุทธิ์ โปร่งใส ยุติธรรม ปราศจากการซื้อสิทธิขายเสียง

ในส่วนของประชาชนชาววังทรายพูนที่มีสิทธิเลือกตั้ง สส. รายหนึ่งกล่าวกับผู้สื่อข่าวชุมชนว่า  จะออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง สส.ในครั้งนี้อย่างแน่นอน  โดยหวังว่า สส.ที่ตนเลือกไปเป็นตัวแทน จะช่วยเป็นปากเป็นเสียงแทนประชาชนในสภาผู้แทนราษฎรและช่วยประสานงานกับหน่วยงานภาครัฐเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาที่ประชาชนมี  ซึ่งขณะนี้ต้องการให้หน่วยงานรัฐช่วยเข้ามาดูแลแก้ไขปัญหาถนนทางหลวงหมายเลย ๑๑ ช่วงเขาทราย-สากเหล็กที่ชำรุดเสียหาย        ไม่ปลอดภัย  ซึ่งเสี่ยงทำให้เกิดอุบัติเหตุแก่ผู้ที่ใช้รถสัญจรไปมาเป็นอย่างมาก