วันที่ พุธ กรกฎาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผมไม่ผิด คุณน่ะแหละผิด ผิดที่มาลงสมัครแข่งกับผม


(มติชนออนไลน์) ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมาว่า "บังยี" นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ แถลงข่าวประกาศรายชื่อสภากรรมการบริหารสมาคมฟุตบอลฯ ชุดใหม่ วาระบริหารงาน พ.ศ.2554-2556 ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน

รายชื่อสภากรรมการ ดังนี้

นายกสมาคมฯ นายวรวีร์ มะกูดี

อุปนายก 6 คน นายไบรอัน แอล มาร์การ์, ดร.ประเวศ รัตนเพียร, นายวิมล กาญจนะ, นายวิชาญ มีนชัยนันท์, ดร.ชาติชาย พุคยาภรณ์, นายพีระ ฟองดาวิรัตน์

เลขาธิการ นายองอาจ ก่อสินค้า 

เหรัญญิก นายสุนทร มีสุวรรณ

สภากรรมการ 10 คน ดร.กษม ชนะวงศ์ (ประธานสภากรรมการ), นายเกษม จริยวัฒน์วงศ์, นายสามารถ ทรัพย์พจน์, พล.ต.ชินเสน ทองโกมล, พล.ต.ม.ล.สุปรีดี ประวิตร, นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ, นายอุดรพันธ์ จันทรวิโรจน์, นายภิรมย์ อั๋นประเสริฐ, นายเกรียงสิทธิ์ หนุ่มรักชาติ, นายโสภิต ภาโนมัย

สำหรับรายชื่อสภากรรมการชุดใหม่ ไม่มีชื่อของ "บิ๊กป๋อม" นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ซึ่งนายวรวีร์กล่าวว่า ได้แต่งตั้ง "บิ๊กแป๊ะ" นายถิรชัย วุฒิธรรม เข้ามาเป็นประธานฝ่ายฟุตซอล และผู้จัดการฟุตซอลทีมชาติไทยแทน ส่วนการที่นักกีฬาจะแขวนสตั๊ดหากไม่มีนายอดิศักดิ์เป็นผู้จัดการทีมนั้น บังยีเชื่อว่าอย่าเพิ่งกังวลเพราะ ยังไม่มีการอำลาทีมชาติเกิดขึ้น

ขณะที่ความเคลื่อไหวการเตรียมทีมก่อนสู้ศึกคัดฟุตบอลโลก 2014 นี้ นักเตะทีมชาติไทยเตรียมเข้ารายงานตัวในวันที่ 7 ก.ค.นี้ ก่อนที่จะปล่อยตัวให้ต้นสังกัดทำศึกไทยคม เอฟเอ คัพ ก่อน แล้วจึงจะรายงานตัววันที่ 11 ก.ค. ที่ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติมวกเหล็ก พร้อมกับทีมชาติพม่าที่จะมาร่วมเก็บตัวในครั้งนี้ด้วย

สำหรับการเตะอุ่นเครื่องบังยีเผยว่า ขณะนี้ติดต่อกับทีมตะวันออกกลางอย่างโอมาน บาห์เรน และ คูเวต ซึ่งยังไม่มีการติดต่อกลับมา หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

-------------------------------------------------------

จำไว้ครับ ถ้าไม่มั่นใจว่าจะชนะ อย่าแหยมมาลงสมัครแข่งกับบัง เพราะถ้าบังยังอยู่ อย่าหวังว่าพวกคุณจะได้โงหัว บังไม่สนใจว่าผลงานจะห่วยแค่ไหน เพราะห่วยยังไง โดนด่าแค่ไหน ก็ยังได้เป็นนายก ที่น่าเศร้าก็คือ บุคลากรที่เก่งที่สุด 2 คนของสมาคมฟุตบอลคือคุณวิรัช ชาญพานิช สุดยอดของสนามใหญ่ และ คุณอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ผู้สร้างฟุตซอลไทยให้กระหึ่มโลก (สส. สอบตกหมาดๆ อกหัก 2 รอบติดๆ) ต้องตกเป็นเหยื่อของความเจ้าคิดเจ้าแค้น ไม่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวมของผู้มีอำนาจ อยากดูจริงๆ ครับว่าถ้าทีมฟุตซอลแพแตก จะออกมาโทษใคร "ผมไม่ผิด คุณน่ะแหละผิด ผิดที่มาลงสมัครแข่งกับผม" 

โดย ซันนี่

 

กลับไปที่ www.oknation.net