วันที่ พฤหัสบดี กรกฎาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไดอารี่ 7 วัน 7 ภาพ (4)


วันศุกร์ 1 กรกฎาคม 2554


2 คู่แข่งแห่งทุ่งบางเขน เบอร์ 1 แชมป์เก่า เบอร์ 10 ผู้ท้าชิง ( ผลปรากฏว่า แชมป์เก่า ชนะอีกตามเคย )วันเสาร์ 2 กรกฏาคม 2554

หลังอยู่กันมา 15 ปี ก็ต้องจากกันเสียแล้ว สาเหตุก็เพราะหลังคารั่ว น้ำฝนหยดใส่ เลยพัง ควันโขมงโฉงเฉงคับบ้าน ส่งกลิ่นเหม็นหึ่งติดบ้านอยู่เป็นอาทิตย์ ก็เลยต้องเอาไปขายให้รถรับซื้อของเก่า คาดว่าน่าจะได้เงินมาสัก 20 บาท แต่ปรากฏว่าได้มาตั้ง 100 เลยเอาไปซื้อเบียร์มากิน 2 ขวด ตอนเย็นวันเดียวกัน ก็ออกไปซื้อเครื่องใหม่มา เลือกเอาแบบราคาถูกสุดๆในร้่าน ใช้เวลาเลือกอยู่ 3 นาที


 
วันอาทิตย์ 3 กรกฎาคม 2554

วันเลือกตั้ง ต้องมาทำงาน ปีนี้รับหน้าที่คุมนักศึกษามหาวิทยาลัยเนชั่นวิเคราะห์คะแนนเลือกตั้งแถบภาคอีสาน น้องนักศึกษาขยันดีจริงๆวันจันทร์ 4 กรกฎาคม 2554

เซ็ง........วันอังคาร 5 กรกฎาคม 2554

ตอนเย็น ถ้าไม่กินข้าวเย็นจากที่ทำงาน ( ซึ่งที่ทำงานเขามีเลี้ยงทุกวัน) ก็มักจะมากินที่หน้าปากซอยเข้าบ้่าน เพราะที่บ้านไม่ได้เตรียมอาหารไว้ให้ ตามปกติก็มักจะกินวนเวียนกันไป ซึ่งก็มีอยู่ไม่กี่ร้าน เพราะมันดึกแล้ว ร้านรวงปิดกันหมด ( 5 ทุ่ม ) วันนี้ถึงคิวข้าวมันไก่ ซึ่งก็ไม่ได้ชอบนัก มันไม่ค่อยเหมาะกับการกินแล้วนอน ไขมันอื้อวันพุธ 6 กรกฎาคม 2554

สำหรับคนตื่นสาย กลับดึก ไอ้นี่ช่วยได้ครับ ทำให้เราออกกำลังกายยามดึกสงัดได้ ไม่ต้องออกไปวิ่งรอบหมู่บ้่านให้หมาเห่าเล่นตอนเที่ยงคืน ตามปกติจะปั่นวันละ 6 กิโลเมตร ความหนืดที่ระดับ 3 เร็วๆนี้ว่าจะเพิ่มเป็น 7 กิโลเมตรวันพฤหัสบดี 7 กรกฎาคม 2554

งานหลักของ " โน๊ต เมืองนนท์ " คือ Facebook - เกาหลีน้อยรายนี้ จบ 2 ปริญญาในวัยเกณฑ์ทหาร ( ไม่รู้มันจะรีบเรียนไปถึงไหน )โดย รุสสกี้

 

กลับไปที่ www.oknation.net