วันที่ ศุกร์ กรกฎาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไอเดียกระฉูด... เทรนด์การออกแบบ ปีล่าสุด


สวัสดีคะ คุณเพื่อนบ้าน

แหม ไม่ต้องตกใจที่วันนี้ homebiz ขยันอัพบล็อกสุดสุด เพราะว่า ช่วงนี้มีเรื่องดีดี ที่ไม่อยากให้คุณเพื่อนบ้านพลาดกัน โดยเฉพาะงานสำหรับคนอยากหาไอเดียเก๋ๆ เกี่ยวกับการออกแบบ

homebiz ขอนำเสนองาน "Interior in Trend ’07"  พบกับ 100 ไอเดียเรื่องตกแต่งบ้านจากมัณฑนากรหัวกระทิ พร้อมสัมผัสผลิตภัณฑ์ของแต่งบ้านล่าสุดก่อนใคร

Interior in Trend ’07 งานแสดงสินค้าเพื่อการออกแบบตกแต่งภายใน ที่แฝงไปด้วยแรงบันดาลใจเพื่อมัณฑนากรและประชาชนทั่วไป ภายใต้แนวคิดที่ว่า “Matching Your Dream” โดยในปีนี้ได้ปรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งบ้านสวยๆงาม  หรือแม้แต่วัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง ในคุณภาพระดับพรีเมี่ยม สำหรับกลุ่มคนรักการตกแต่ง ที่มีหัวใจของจิตวิญญาณนักช๊อปเป็นพิเศษ  เพราะนอกจากจะได้รับความเพลิดเพลินกับจับจ่ายส่วนลดพิเศษภาย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Meet & Match Interior Designers เพื่อตอบทุกคำถามของานตกแต่งภายในจนถึงงานระบบต่าง ๆ ในโซนนี้คุณจะได้พบกับมัณฑนากรกว่า 100 คน ที่จะมานั่งช่วยตอบคำถามทุกคำถามที่คุณสงสัย ตั้งแต่การเลือกใช้สี จนถึงงานระบบภายในบ้านและอาคาร แบบตัวต่อตัว โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

Academic & Knowledge โซนแห่งการประชันผลงานระดับ Master Piece จากสถาบันการศึกษาออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำจากภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ เพื่อเป็นการผลักดันให้เยาวชน ได้กล้าคิด กล้าแสดงออก ที่แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ของเด็กรุ่นใหม่

Decorative Lover คุณสามารถมารับแบบการตกแต่งภายใน ส่งตรงจากมือมัณฑนากรระดับหัวกระทิ มีให้เลือก 4 สไตล์ อาทิ Modern Style, Loft Style, Oriental Style และ Contemporary Style ฟรี จำนวนจำกัด พร้อมทั้งเลือกซื้อสินค้าตกแต่งบ้านจากผู้ส่งออกชั้นนำของประเทศไทยในราคาพิเศษ

การหาแรงบันดาลใจ หรือ ค้นหาแนวทางการตกแต่งบ้านหรืออาคารของคุณไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไป เพราะในงาน Interior in Trend ’07 เพียงงานเดียว จะสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับงานตกแต่งภายในได้อย่างมากกมาย

พบกับ Interior in Trend ’07 ในวันที่  20-23 กันยายน 2550 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน จัดโดย บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และได้รับการสนับสนุนจากสภาวิชาการสถาปัตยกรรมภายในและการออกแบบภายในแห่งประเทศไทย


เอื้อเฟื้อข้อมูลโดย บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 02 -717-2477 ต่อ 125,123 อีเมล : krit@TTFintl.com, kanokwan@TTFintl.com

โดย BoBiz

 

กลับไปที่ www.oknation.net