วันที่ พฤหัสบดี กรกฎาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไดอารี่ 7 วัน 7 ภาพ ( 7 )


วันศุกร์ 22 กรกฏาคม 2554
ประชุมแบบบ้านๆ นั่งมั่งยืนมั่ง ตามชอบ

วันเสาร์ 23 กรกฏาคม 2554วันนี้ต้องมาทำงาน กลับดึก ก็เลยแวะซื้อกระเพาะปลาที่หน้าปากซอยไปกิน

ร้านนี้ขายแบบเซเว่นอีเลฟเว่น คือขาย 24 ชั่วโมง ขายทุกวันไม่มีวันหยุด อยากกินกระเพาะปลาเมื่อไหร่ เช้าสายบ่ายค่ำ เป็นต้องได้กิน

วันอาทิตย์ 24 กรกฏาคม 2554ความสุขของเด็กชายตัวตุ่น วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จะได้เล่นคอมพิวเตอร์ วันละ 1 ชั่วโมง วันธรรมดาอด

วันจันทร์ 25 กรกฏาคม 2554รายการ VIP ทางช่อง 9 เวลา 5 ทุ่มวันจันทร์ รายการโปรดหนึ่งใน 2-3 รายการที่ดูในทีวี บางทีอาจจะเป็นเพราะว่ารายการนี้มีตอนกลับถึงบ้่านพอดีมั้ง ที่ชอบอีกอย่างคือ ช่วงสุดท้ายมีการแนะนำร้านอาหารประเภทสุดยอดในกรุงเทพ

วันอังคาร 26 กรกฏาคม 2554สิทธิศักดิ์ หรือ โคล่า อายุ 3 ขวบ ชอบปีนหลังคาบ้าน แต่ลงไม่ค่อยได้ เจ้่าของต้องปีนบันไดไปเอาลงมาทุกที ชอบกินปลาทูเป็นชีวิตจิตใจ ยังไม่มีแฟน ชอบกัดกับแม่และพ่อของตัวเอง แต่ชอบไปคุยเล่นกับพี่สาว ที่อยู่บ้านตรงกันข้าม เจ้าของรักมาก โดยให้เหตุผลว่าเป็นเพราะหน้าตาดูดี มีสกุลรุนชาติ 

วันพุธ 27 กรกฏาคม 2554ร้านหนังสือที่เข้าประจำ แต่ไม่ค่อยได้ซื้อ เพราะอยู่ตรงป้ายรถเมล์ขากลับบ้านพอดี ขายแต่หนังสือมือสอง เข้าไปที มือเปื้อนประจำ เพราะมีแต่ฝุ่น ที่ไม่ค่อยได้ซื้อก็เพราะไม่ค่อยมีเวลาอ่านหนังสือ รู้สึกว่าปีนี้ จะซื้อหนังสือไป 2 เล่มเท่านั้น เพราะของที่ซื้อไปปีก่อนๆยังอ่านไม่หมด

วันพฤหัสบดี 28 กรกฏาคม 2554ไม่รู้เป็นอะไร วันนี้ ของกินเต็มโต๊ะทำงาน คนนั้นซื้อมา คนนี้เอามาให้ นับได้ 7-8 อย่าง แต่หาคนกินไม่ค่อยจะมี 

โดย รุสสกี้

 

กลับไปที่ www.oknation.net