วันที่ เสาร์ สิงหาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไดอารี่ 7 วัน 7 ภาพ (9)


วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2554MYSCI ช่องโทรทัศน์ที่ชอบดูมากๆ  เป็นช่องสารคดีเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ เสียแต่ว่าไม่ค่อยมีเรื่องใหม่ๆมาให้ดูสักเท่าไหร่ ส่วนมากก็มักจะวนไปเวียนมา แต่ก่อนเคยดูช่อง Discovery แต่ก็หนักไปทางชีวิตสัตว์เสียมากกว่า ดูมากๆก็น่าเบื่อ

วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2554ตัวตุ่นมีเรียนพิเศษวิชาเลข ที่ KUMON ซึ่งมาตั้งสาขาอยู่ที่หน้าปากทางเข้าหมู่บ้าน อาทิตย์ละ 2-3 วัน ตัวตุ่นก็จะต้องเดินเรียนพิเศษ ครูให้การบ้านมา ก็ต้องมานั่งทำ แม่กับตัวตุ่นทะเลาะกันประจำเพราะตัวตุ่นขี้เกียจทำการบ้าน

วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2554แม่ตัวตุ่นไม่อยู่ ไปต่างจังหวัด ก็เลยต้องพามาที่ทำงานด้วย ( เวลาตัวตุ่นถ่ายรูปคนเดียว จะยิ้มไม่เป็น ได้แต่ทำหน้าเครียด )

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2554ต๊ะ หาดใหญ่ ไปเที่ยวเวียดนาม ก็เลยซื้อไอ้นี่มาฝาก เห็นบอกว่าเป็นของที่คนไปเวียดนามต้องซื้อ ( ไม่รู้ว่าใครบอก ) เป็นกล้วยย่าง รสชาติก็เหมือนกล้วยนั่นแหละ แต่เนื่องจากเอาไปย่าง ก็เลยมีกลิ่นไหม้ๆด้วย มันแข็งๆเหนียวๆติดฟัน เพราะว่าแห้งจัด ไม่รู้ว่าเขาเอากล้วยมาทำเป็นแผ่นบางๆและทำให้มันติดกันได้อย่างไร

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2554การจลาจลที่อังกฤษขยายวงไปใหญ่โต น้องนุช ลูกสาวนายพล กำลังโทรศัพท์ไปอังกฤษ เพื่อขอสัมภาษณ์คนไทยที่นั่น

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 25545 สหายสรรพสัตว์ในห้องน้ำชั้นบนของบ้าน ซึ่งเป็นห้องน้ำประจำตัวของผมเอง เพราะคนอื่นนิยมใช้ที่ชั้นล่าง ซื้อมาตัวละ 10-20 บาท สงสารเจ้าเป็ด ตอนซื้อมาไม่ได้ดูว่าตาบอดไปข้างหนึ่ง

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2554ที่แผนกขาดพนักงานไป 1 คน ก็เลยต้องรับสมัครใหม่ มีคนส่งใบสมัครเข้ามาสัก 50-60 คน เรียกมาสัมภาษณ์ราว 20 คน ผ่านสัมภาษณ์ 4 คน ก็เลยเรียกมาทดสอบรอบ 2  หนุ่มคนนี้เป็น 1 ใน 4 ช่วงนี้เป็นเรื่องของการเทสต์หน้ากล้อง โดยมีน้องนุช ลูกสาวนายพล เป็นคนคอยดูแลให้คำแนะนำ

โดย รุสสกี้

 

กลับไปที่ www.oknation.net