วันที่ เสาร์ สิงหาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ต๊าย..กรี๊ดเห็นหรือยังคร๊าาาาา!!!ไปรษณีย์ไทยเปลี้ยนไป๋...


ราบหรือไม่..ไปรษณีย์นอกจากจะเริ่มขยับเข้ามาจับทางด้านการเงินแล้ว ทางด้านโลจิสติก ก็ยังพัฒนาจนตอนนี้ว่ากันไปถึงการส่งลำไย ถึงบ้านแล้ว ตามมาดูกันว่า เมื่อเขาก้าวเข้าสู่ปีที่๙แล้ว มี Changeอะไรบ้าง จากปากคำของประธานและผู้บริหารของปณท.

ศุกร์ที่19 สิงหาคม 2554 ณ ห้องโถงรับรองชั้น 1

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ถนนแจ้งวัฒนะเนื่องในวาระพิเศษที่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ดำเนินกิจการก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ซึ่งการดำเนินงานของ ปณท ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานอกจากจะทำหน้าที่ส่งความสุขและสนับสนุนทุกความสำเร็จให้เกิดขึ้นแก่สังคมไทยในฐานะผู้เชื่อมโยงคนไทยที่ดีที่สุดให้บริการครบทุกภาคส่วนแล้ว ปณท ยังได้มีการพัฒนารูปแบบการบริการใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการของประชาชน เพราะนโยบายของทาง ปณท มุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด โดยได้ปรับบริการเป็น One Stop Service เสริฟความสุขส่งตรงถึงบ้าน
ในโอกาสนี้ ปณท จัดงานแถลงข่าว “ก้าวสู่ปีที่9...ไปรษณีย์ไทย ส่งความสุข ความสำเร็จ สู่คนไทย” โดยมี นายจักรกฤษฏิ์ พาราพันธกุล ประธานกรรมการบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมแถลงข่าวโดยให้ข้อมูลบริการต่างๆ ที่เน้นการตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่เตรียมออกมาเอาใจคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัยคล่องตัวเหมาะกับการเข้าถึงในทุกพื้นที่

นอกจากนี้ ยังมีความเปลี่ยนแปลงที่นำมาสร้างเซอร์ไพร้ส์ในเวทีแถลงข่าว ด้วยการปรับลุคมิสเตอร์โพสต์แมนโฉมใหม่ สีเทาสะท้อนความอ่อนโยนแต่ทรงพลัง

แต่น แตน แต๊นนน...ได้เวลาเปลี่ยนลุคใหม่ครื่องแบบบุรุษไปรษณีย์


ลุคใหม่ครื่องแบบบุรุษไปรษณีย์ใส่สีเทา รองรับมาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ โชว์พราวพร้อมความสุภาพอ่อนโยน... มุ่งสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น ดีเดย์เผยโฉมทั่วประเทศ 19 ส.ค. นี้...พร้อมกับเซอร์ไพร้ส์ใหญ่ด้วยทัพเจ้าหน้าที่-นำจ่ายที่กลายมาเป็นแด้นเซอร์50นาย ในเครื่องแบบใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นผู้บริหารก็ออกมาร่วมกระบวนการแด้นซ์ด้วย

นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า เพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางการดำเนินงานในปีที่ 9 คือ ไปรษณีย์ไทยส่งความสุข ความสำเร็จ สู่คนไทย ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินงานของบุรษไปรษณีย์ หรือเจ้าหน้าที่-นำจ่าย ในปัจจุบันซึ่งมีทั้งหมดกว่า 8,500 คน ให้มีความคล่องตัว พร้อมกับการปรับภาพลักษณ์ให้มีความทันสมัยเข้ากับลักษณะการปฏิบัติงานที่ต้องเข้าถึงทุกชุมชนทั่วประเทศ จึงได้เปลี่ยนชุดแจ๊กเก็ต จากเดิมสีดำเป็นสีเทาที่ดูแล้วสบายตา ผู้สวมใส่ไม่ร้อน อีกทั้งสีเทาเป็นหนึ่งใน 3 สีบนโลโก้ซองบิน ของไปรษณีย์ไทยที่หมายถึงพลังอันเข้มแข็งในการปฏิบัติงานควบคู่กับความอ่อนโยน ประนีประนอม

“การเปลี่ยนชุดครั้งนี้เชื่อว่าจะสามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็นได้ง่ายกว่าสีอื่น แต่เหนืออื่นใดเราเชื่อว่าบุคลากรคือทรัพยากรสำคัญที่สุดที่จะนำพาองค์กรให้เติบโตยั่งยืนคู่สังคมไทย ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นส่งเสริมพนักงาน/ลูกจ้าง ให้มีใจรักบริการสร้างคุณภาพมาตรฐานการบริการ เทียบเท่าสากล ทำงานเต็มประสิทธิภาพ โดยได้จัดให้มี โครงการอบรมมาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ ขยายผลครอบคลุมเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์และเจ้าหน้าที่นำจ่ายทุกคนทั่วประเทศ โครงการคนดีไปรษณีย์ไทย เพื่อกระตุ้นให้พนักงานมีใจพร้อมให้บริการ ซึ่งท้ายสุดแล้วประชาชนจะได้รับบริการที่ดีจากพวกเราชาวไปรษณีย์ไทยดีที่พร้อมจะทำหน้าที่ ส่งความสุข ความสำเร็จสู่สังคมไทยตลอดไป” เจ้าหน้าที่นำจ่าย ปณท คนนี้สวยเชียวค่ะ

คำถามประจำเอ็นทรี่

ตอบร่วมกิจกรรมกันที่คิอมเม้นท์นี้ พร้อมรับของที่ระลึกน่ารักๆล้ำค่าในความหมาย

มีจำนวนจำกัด

คำถาม มีข้อเดียวค่ะ คำขวัญของการดำเนินกิจการก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 บริษัท ไปรษณีย์ไทยคืออะไร

ส่งคำตอบมาทางคอมเมนท์นี้ พร้อมแจ้งชื่อ ที่อยู่ที่สามารถส่งของที่ระลึกไปให้ได้ทางกล่องข้อความบล็อกนี้

หรือ ที่facebook

หน้าร้านสร้างสุข หลังร้านสโมสร

ฤดูกาลโหวต TBA2011เริ่มแล้ว

แวะไปโหวต กันได้ คลิกที่ภาพด้านล่าง

หากชอบท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เชิญชวนคลิก

ศิลปะจั่วของเกาะแกร์คือต้นแบบเขาพระวิหาร..หลังจากยุคเขมรแดงเหล่าอัปสราบ้างก็ถูกล่วงละเมิดบ้างก็รอการปลุกชีพ(18+)

หากรักศิลปะ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาที่โยงเกี่ยวกับ ธรรมชาติ คลิก

HakkaTulouมรดกโลก..ภูมิปัญญาจากก้อนดินสู่มรดกทางวัฒนธรรมจากศาสตร์แห่งต้นไม้ใบหญ้าจากรุ่นสู่รุ่น

About this Blog..Just click ..the following pictorial links.

Varity links

Activities

Lifestyle

PoliticsCurrentSituation

Outbound Tourism

Health&Cousine

Recreation

Inbound Tourismโดย feng_shui

 

กลับไปที่ www.oknation.net