วันที่ พุธ สิงหาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

อบสมุนไพร..ภูมิปัญญาชาวบ้าน..สูตรโบราณ


พักผ่อนด้วยสูตรโบราณเพื่อสุขภาพ............... ดูแลสุขภาพที่ต้นเหตุ

เมื่อเส้นทางเดินของเลือด-ลม หมุนเวียนติดขัด

ปัญหาสุขภาพ....ตามมาเป็นมากมาย

อบ-แช่ กระตุ้นเท้าด้วยน้ำร้อน ผสมสมุนไพรสูตรโบราณ เป็นการแช่พักผ่อนผ่อนคลายกล้ามเนื้อ คลายเส้น คลายเอ็น คลายอักเสบ เพื่อกระตุ้นให้เลือดลมหมุนเวียนดี แช่กระตุ้นจุดของเส้นประสาทใต้ฝ่าเท้าที่เชื่อมโยงถึงในร่างกายปรับระบบการทำงานให้สมดุลเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

“การแช่เท้าด้วยสูตรโบราณ..คนที่เคยแช่ถึงจะรู้ว่าผลที่ได้รับคาดไม่ถึงจริงๆ”

การแช่เท้าด้วยสูตรโบราณ เป็นการแช่เพื่อสุขภาพ ไม่ใช่การรักษา

นายสุรินทร์  วัฒนะลีลากุล(เล่าตู) เจ้าของร้านสปาร์ปลาเบตง เป็นผู้รับวิชาการแช่เท้าด้วยสมุนไพรจากบรรพบุรุษ จึงนำมาทดลองให้บริการเสริมเพิ่มเติมในธุรกิจการทำสปาร์ปลาที่ตนทำอยู่แล้ว ปรากฏว่าผู้ทดลองใช้บริการแช่เท้าด้วยสมุนไพรต่างพึงพอใจเป็นอันมากจนทำให้ยอดจองคิวแน่นขนัด มีทั้งพวกเจ็บขา เจ็บหู เจ็บหัวเข่า ข้อเคลื่อน กล้ามเนื้ออ่อนแรง เวียนศีรษะ นอนไม่หลับ นอนกระตุก เจ็บเอว เจ็บส้นเท้า กรดไหลย้อน อัมพฤษ ฯลฯต่างเดินทางมาทดลองแช่สมุนไพรที่”ร้านสปาร์ปลา”กันมากมาย ผลเป็นที่น่าพอใจของผู้มาทดลองใช้เป็นอย่างยิ่ง

         อย่างเช่น  นายวิชัย  ชีพเจริญรัตน์ อายุ 40 ปี ป่วยเป็นโรคกรดไหลย้อน มีอาการแสบร้อนที่ทรวงอกจนเดินเกือบไม่ไหว พอมาทดลองแช่เท้าด้วยสมุนไพรปรากฏว่าขณะนี้อาการดีขึ้นกว่า 80% ไม่เชื่อสอบถามได้ที่081-5412450 นายวิชัย ยินดีให้ข้อมูลด้วยความเป็นจริงตลอดเวลา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 16 ปากทางเข้าอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ อ.เบตง จ.ยะลา 95110  โทร:084-3962834.

ลองดูแล้วคุณจะรู้....ภูมิปัญญาไทย

ไผ่แก้ว เบตง

โดย ไผ่แก้วเบตง

 

กลับไปที่ www.oknation.net