วันที่ พฤหัสบดี กันยายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

อินฟินิท อิเลคทริค ร่วมงาน BMAM Expo Asia 2011


บริษัทอินฟินิท อิเลคทริค (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การบริหารงานของคุณมนตรี วรรณา ร่วมออกบูธเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ช่วยในการเพิ่มการใช้ชีวิตให้ง่ายและมีความสะดวกมากขึ้น ในงาน BMAM Expo Asia 2011Hall 5-6 Impact Exhibition เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 21-23 กันยายน 2554 ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าที่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น ตู้ตรวจการอิเลคทรอนิกส์ (INNET E-Guard Pro)  ไม้กั้นอัจฉริยะ (INNET Smart Pass System) และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด คือ ระบบแนะนำที่จอดรถอัจฉริยะ (INNET Parking Guidance System) ซึ่งได้มีการติดตั้งให้กับลานจอดรถในเครือเซ็นทรัลหลายสาขา  ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างดี สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2573-4400 ต่อ 415 (ฝ่ายการตลาด) หรือ www.innetweb.com

INNET E-Red Box/ E-Guard Pro

       ตู้ตรวจการอิเลคทรอนิกส์ สร้างระบบบริหารจัดการการตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่รักษาความปลอดภัย สามารถเปลี่ยนแปลงตำแหน่งที่ติดตั้งโดยง่าย สามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมรูปแบบการทำงาน ตู้ตรวจการอิเลคทรอนิกส์ จะช่วยลดความซ้ำซ้อนของงานด้านเอกสารทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถใช้เวลาส่วนใหญ่ในการปฏิบัติหน้าที่ตรวจตราอาคารหรือพูดคุยกับผู้คนได้อย่างเต็มที่

INNET Smart Pass System

        ไม้กั้นอัจฉริยะ สำหรับควบคุมรถยนต์ เข้า-ออก โดยใช้อำนวยความสะดวกในการปิด-เปิด   ไม้กั้นอัจฉริยะแบบอัตโนมัติ ใช้เทคโนโลยี RFID มีระยะการอ่าน 2-5 เมตร เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยในการให้บริการกับรถยนต์ที่เป็นสมาชิก ระบบมีการบันทึก จัดทำรายงาน วัน-เวลา การเข้า-ออก ของรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการในแต่ละวัน

INNET Parking Guidance System (PGS)

         ระบบแนะนำที่จอดรถอัจฉริยะ สามารถแสดงจำนวนที่จอดรถที่ว่างผ่านทางป้ายแสดงผล ผู้ใช้รถสามารถเห็นจำนวนที่ว่างของแต่ละชั้น โซนหรือทางแยกได้ นอกจากนี้ยังมีสัญญาณไฟ LED เพื่อที่จะบอกสถานะของตำแหน่ง โดยไฟ LED จะมีการแสดงสัญญาณไฟสีเขียวเมื่อช่องจอดรถนั้นว่าง แต่เมื่อมีรถยนต์เข้ามาจอดในตำแหน่งนั้นสัญญาณไฟ LED ก็จะดับลง และระบบจะนำข้อมูลดังกล่าวไปแสดงผลหน้าจอบริเวณทางเข้าด้วย ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่สามารถรู้ชั้นหรือตำแหน่งได้อย่างรวดเร็ว

                    

โดย อ๊อดสารคาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net