วันที่ อังคาร มีนาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ขำขันรัสเซีย 2


* ถาม - พิธีแต่งงานในรัสเซีย ต่างจากงานศพอย่างไร

  ตอบ - ในพิธีศพ มีขี้เมาน้อยกว่าพิธีแต่งงาน 1 คน

* บนเครื่องบิน มีผู้โดยสาร 4 คน เป็นเด็กนักเรียนคนหนึ่ง , โป๊ป , ประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิ้ลยู บุช และ ฟิลิป คีร์การอฟ ( เบิร์ด รัสเซีย) ทันใดนั้น เครื่องบินก็เริ่มจะตก แต่มีร่มชูชีพอยู่แค่ 3 ชุด

เบิร์ด รัสเซีย คว้าร่มชูชีพทันที และบอกว่า "ข้าพเจ้าเป็นนักร้องผู้ยิ่งใหญ่ ถ้าข้าพเจ้าตาย โลกจะโศกเศร้า" ก่อนที่จะกระโดดออกจากเครื่องบินไป

บุช คว้าร่มชูชีพตามมาติดๆ ก่อนประกาศว่า " ข้าพเจ้า เป็นประธานาธิบดีผู้ชาญฉลาดที่สุดของสหรัฐ ข้าพเจ้านำสหรัฐไปสู่หนทางของการเป็นผู้นำโลก และนำประชาธิปไตยมาสู่ชาวมุสลิมทั้งมวล ถ้าประธานาธิบดีที่ชาญฉลาดที่สุดของสหรัฐต้องมาตาย โลกจะต้องวุ่นวาย " ว่าแล้วก็กระโดดลงจากเครื่องบินไป

เมื่อเหลือกันอยู่แค่ 2 คน โป๊ป หันมาตรัสกับเด็กนักเรียนว่า " เจ้าหนู กระโดดไปเถิด พ่อแก่แล้ว อีกไม่นานก็ตาย เจ้าอายุยังน้อย ยังจะต้องมีชีวิตอยู่ต่อไป "

เจ้าเด็กนักเรียนตอบว่า " หลวงพ่อ เราจะกระโดดลงไปทั้งสองคน เพราะท่านประธานาธิบดีผู้ชาญฉลาดที่สุดของสหรัฐ ท่านกระโดดลงไปพร้อมกับกระเป๋านักเรียนของผมเรียบร้อยแล้ว"

* ประกาศที่หน้าบาร์

"ลูกค้าต้องมาก่อนเป็นลำดับแรก ถ้าท่านลูกค้าคุ้นเคยกับการเขี่ยบุหรี่ลงในแก้วเบียร์ ได้โปรดบอกพนักงานของเรา เพื่อจะได้เอาที่เขี่ยบุหรี่มาให้ท่านใช้ดื่มเบียร์แทนแก้ว"

*ชายคนที่ 1 - ผมเปลี่ยนเมียมา 3 คน และก็รู้ว่าผู้หญิงต้องการอะไร

ชายคนที่ 2 - อะไรเหรอ

ชายคนที่ 1 - ผู้ชายดีๆ

*ชายคนหนึ่ง - หมอ... เมียผมเป็นอะไรไม่รู้  เวลาพูดไม่มีเสียงออกมาเลย

หมอ - พรุ่งนี้ให้คุณลองกลับบ้านตี 3 ดู

 

 

โดย รุสสกี้

 

กลับไปที่ www.oknation.net