วันที่ อาทิตย์ ตุลาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ThaiFlood.Com ฉะศปภ.หมู่บ้านไม่มีธงแดงรถบริจาคไม่จอดชี้ฉวยโอกาสสร้างตำบลแดง


ปรเมศวร์ มินศิริ
ผมไม่ได้ต้องการโฆษณาการทำงานของตัวเอง จนกระทั่งมีทวิตเสื้อแดงกล่าวหาว่าผมสร้างภาพ ไม่ทำงาน ต้องขออภัยที่จำเป็นต้องพูดบ้าง

"มีผู้ใหญ่คนกลางโทรมาขอเคลียร์แต่เช้า
คุณเด็กกว่าคุณน่าจะขอโทษเขาซะ เอิ่ม ผมทำอะไรผิดล่ะครับ???
มีการขอให้ขึ้นข้อความบนเว็บด้วยนะ น่ารักจริงๆ ใช้มาตรา31 บังคับผมสิคับ จะได้ขึ้นให้"

16 minutes ago Favorite Retweet Reply »
0000

ผู้ก่อตั้งไทยฟลัดแฉศปภ.หมู่บ้านไหนไร้ธงแดงรถบริจาคไม่จอด ของบริจาคก่อนออกจากดอนเมืองต้องให้ส.ส.เพื่อไทยเซ็นเพื่อเลือกจุดลงของเอง อีกทั้งมีการเอาไปรวมกับคาราวานแดงที่อิมพีเรียลลาดพร้าวด้วย เชื่อมีการฉวยโอกาสวิกฤตน้ำท่วมสร้างความแข็งแกร่งให้ตำบลแดง พร้อมลั่นทหารทำเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ส่วนพวกใส่เสื้อสูทเดินไปเดินมาออกกล้อง ชอบเบ่งใส่ประชาชน

วันนี้ 23 ต.ค. เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. นายปรเมศวร์ มินศิริ เจ้าของเว็บไซต์กะปุกด็อทคอม ในฐานะผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.thaiflood.com (ไทยฟลัดด็อทคอม) ได้เผยแพร่ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว @ iwhale  หลังจากที่ศปภ.ไม่ยอมจบ อ้างเหตุที่ไทยฟลัดถอนตัว เนื่องจากต้องการเข้าร่วมประชุมด้วย แต่ศปภ.(ศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย )ไม่ยอม โดยนายปรเมศวร์ ได้โต้กลับดังนี้

ไทยฟลัด (ThaiFlood.com) แจ้งขอเป็นกรรมการตัวแทนประชาชน ก่อนที่จะเข้าไปอยู่ที่ศูนย์ดอนเมือง ไม่ใช่เพิ่งขอเข้าประชุมทีหลัง เหตุผลที่ต้องการเข้าร่วมประชุมไม่ใช่แค่ขอรับฟังข้อมูลมาบอกกับประชาชน แต่เพื่อนำเสียงจากประชาชนเข้าไปแนะนำรัฐบาลที่ตนเน้นไป

ต้องติดธงแดงรถช่วยเหลือจึงส่งของ

รัฐบาลชุดก่อนมีกรรมการจากตัวแทนประชาชนหลายคน ไม่ใช่แค่ตนคนเดียว รัฐบาลนี้ปกปิดอะไร จึงไม่แต่งตั้งตัวแทนประชาชนเข้าร่วมทำงาน เครือข่ายภาคประชาชน ที่เคยร่วมรับมืออุทกภัยเมื่อปีก่อน ขาดโอกาสในการเข้าร่วม เพราะคนละสี ?

“การช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม จะต้องก้าวข้ามความเห็นต่าง หลายหมู่บ้านบ่นกันเยอะว่ารถส่งของบริจาคไม่ยอมจอด ถ้าไม่ยอมติดธงแดง” จากข้อความนี้ได้มีโปรดิวเซอร์ช่องระวังภัย ใช้ชื่อทวิตเตอร์ @Jib_Rw มาช่วยยืนยันด้วยว่า “เจอมาจริง

http://apacnews.net/news/?p=11989

โดย Canไทเมือง

 

กลับไปที่ www.oknation.net