วันที่ พุธ ตุลาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

.... ตุ๊ดตู่แผดเสียง !!! ไล่ตะเพิดฉลอง เรี่ยวแรง ระวัง .. น้ำท่วม โรคพิษสุนัขบ้าระบาด....


(ขอบคุณภาพจากอินเตอร์เนต)

.... ตุ๊ดตู่แผดเสียง !!! ไล่ตะเพิดฉลอง เรี่ยวแรง  ระวัง .. น้ำท่วม โรคพิษสุนัขบ้าระบาด....

หมายเหตุบลอกเกอร์
มาแล้วครับ มาแล้ว ตุ๊ดตู่ แดงคับกะลา
ออกมาบริภาษ ฉลอง เรียวแรง สส.พรรคเดียวกัน ที่”บังอาจ” ตำหนิ วิพากษ์คนเสื้อแดง
เล่นแรงขนาดบอกว่า คนเสื้อแดง เลือกคนอย่างนี้เข้าสภาได้ไง 
น้ำท่วมอย่างนี้ ไปฉีดวัคซีนโรคพิษสุนัขบ้าหน่อยก็ดีนะ ตุ๊ดตู่  โรคกลัวน้ำกำลังระบาดอยู่
ขอคัดข่าวจาก คม ชัด ลึก มาลงนะครับ
คงมีหมา ..เอ๊ย มวยคู่พิเศษ ประกอบฉากน้ำท่วมกันสนุกละครับ

๐๐๐๐๐๐๐๐๐

'ตู่'จวก'ฉลอง'ชี้เสื้อแดงหลับตาเลือก
http://www.komchadluek.net/detail/20111026/113053/ตู่จวกฉลองชี้เสื้อแดงหลับตาเลือก.html


    'ตู่'สวน'ฉลอง'เสื้อแดงหลับตาเลือก 
 
 
        นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ในฐานะแกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) แถลงถึงกรณีที่พรรคประชาธิปัตย์ และนายฉลอง เรี่ยวแรง ส.ส.นนทบุรี พรรคเพื่อไทย วิพากษ์วิจารณ์คนเสื้อแดงในทางเสียหายกับเรื่องสิ่งของบริจาคช่วยผู้ประสบอุทกภัยของศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ศปภ.)ว่า หลังจากที่เกิดปัญหาอุทกภัย แกนนำนปช.และคณะก็ได้ประกาศระดมสิ่งของ เพื่อนำไปช่วยผู้ที่ประสบอุทกภัยตามที่ต่างๆ ในส่วนของแกนนำนปช.ที่เป็นนักการเมืองและมีหน้าที่ทางการเมือง เช่น นายอารี ไกรนรา เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ที่ไปจ.พระนครศรีอยุธยาและนายยศวริศ ชูกล่อม หรือ เจ๋ง ดอกจิก เลขานุการนายฐานิสร์ เทียนทอง รมช.มหาดไทย ก็ไปจ.นนนทบุรี โดยอาศัยกลไกของกระทรวงมหาดไทย และกลไกของคนเสื้อแดงไปช่วยเหลือ ซึ่งหลายพื้นที่ที่ปฏิบัติก็ไม่เคยจะต้องอธิบายหรือถ่ายทอดสดออกสื่อแต่อย่างใด 
 
              นอกจากนี้ที่ผ่านมามีนักธุรกิจที่เป็นคนเสื้อแดงได้ติดต่อบริจาคน้ำดื่มและสิ่งของต่างๆที่ศปภ. โดยต้องการที่จะให้ตนเป็นผู้รับกับมือ แต่ตนไม่ได้อยู่ในเวลานั้น จึงมีการติดป้ายระบุข้อความว่า “ส.ส.จตุพร ห้ามเคลื่อนย้าย” ซึ่งตนก็ได้บอกไปว่าให้ส่งให้ศปภ.เลย แต่พรรคประชาธิปัตย์แถลงข่าวว่าตนไปจับจองสิ่งของและน้ำดื่มนั้นไม่เป็นความจริง ตนเกิดมาไม่เคยมีนิสัยอย่างนั้น ของมือขวาส่งออกมือซ้าย 
 
              นายจตุพร กล่าวต่อว่า ส่วนที่ประชุมพรรคเพื่อไทยเมื่อวันที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมาตนกับนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทยและแกนนำนปช. ไม่ได้อยู่ในที่ประชุม นายฉลองกับคนเสื้อแดงไม่ได้มีความสัมพันธ์กันมาตั้งแต่ต้น แต่คนเสื้อแดงก็หลับหูหลับตาช่วยกันเลือก เพื่อต้องการให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี เมื่อเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายเจ๋ง เป็นเลขานุการนายฐานิสร์ รมช.มหาดไทย ที่ทำหน้าที่ดูแลกำกับกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยก็ได้ไปตั้งศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลืออยู่ที่นั้น เมื่อได้สิ่งของจากคนเสื้อแดง หน่วยงานของรัฐไปให้ก็ตระเวนส่งมอบให้ประชาชนที่เดือดร้อน
 
              ทั้งนี้ตนอยากบอกนายฉลองว่า ตนไม่เคยเบิกแม้แต่น้ำขวดเดียวจากศปภ. เพียงแต่ทำหน้าที่ส่งมอบและนำคนไปบริจาคเท่านั้น ตนคิดว่านายฉลองเป็นคนที่ใช้ไม่ได้ เพราะได้พยายามติดต่อนายฉลอง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เนื่องจากไม่เปิดโทรศัพท์มือถือ คนที่เป็นผู้แทนแต่ไม่เปิดโทรศัพท์มือถือขณะที่ชาวบ้านน้ำท่วม ไม่รู้ว่าพรรคเพื่อไทยไปนำคนอย่างนี้มาลงได้ไง การที่นายฉลองไปเบิกของบริจาคที่ศปภ.แต่ไม่ได้ตามจำนวนนั้น ก็เป็นเรื่องระหว่างนายฉลองกับศปภ. ไม่ได้เกี่ยวกับตนและคนเสื้อแดง 
 
              "ส่วนพรรคประชาธิปัตย์ก็ต้องการผลักคนเสื้อแดงออกจากรัฐบาลให้ได้ คนเสื้อแดงขนของไปช่วย เพราะเขามาร่วมบริจาค และเขาก็เป็นคนเสื้อแดง รถก็ต้องติดสัญลักษณ์ของคนเสื้อแดงเป็นเรื่องธรรมดา หากพรรคประชาธิปัตย์ต้องการมาช่วยก็ขอให้มาช่วยเหมือนคนเสื้อแดง รวมทั้งผมก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องติดชื่อที่ของบริจาคด้วย เพื่อหาเสียง เพราะดังอยู่แล้ว"นายจตุพรกล่าว 
 
๐๐๐๐๐๐๐๐๐


โดย ประยูร

 

กลับไปที่ www.oknation.net