วันที่ ศุกร์ ตุลาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

burberry กวางเจา ..ยังไม่จบ.. หนังสือพิมพ์อังกฤษยำเละ


"เทเลกราฟ" หนังสือพิมพ์ชื่อดังของอังกฤษระบุ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีหญิงของไทยกำลังเผชิญแรงกดดันครั้งใหญ่ จากการทำหน้าที่ของศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ศปภ.) ที่ขาดความน่าเชื่อถือ พร้อมระบุผู้นำหญิงของไทยทำตัวไม่เหมาะสม หลังใส่รองเท้าแบรนด์ดัง "Burberry" ราคาเรือนหมื่นออกไปเยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่กำลังลำบาก...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 ต.ค. โดยอ้าง "เทเลกราฟ" หนังสือพิมพ์รายวันเก่าแก่ของเมืองผู้ดีที่ออกมาระบุว่า น.ส. ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์การเมืองของไทย กำลังเผชิญกับแรงกดดันอย่างหนักหน่วงจากสังคมไทย จากการรับมือกับปัญหาน้ำท่วมครั้งใหญ่ในประเทศ ซึ่งถือเป็นอุทกภัยที่มีความรุนแรงมากที่สุดในรอบ 50 ปี


รายงานข่าวของสื่อสิ่งพิมพ์ชื่อดังของอังกฤษ ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1855
  และมียอดจำหน่ายสูงถึงวันละกว่า 634,000 ฉบับ ระบุว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ กำลังเผชิญหน้ากับแรงกดดันมหาศาลในการเดินหน้าแก้วิกฤติน้ำท่วมครั้งเลวร้าย โดยเทเลกราฟระบุว่า สาเหตุสำคัญส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้นำหญิงคนแรกของไทยต้องเผชิญแรงกดดันอยู่ในเวลานี้ สืบเนื่องมาจากการทำงานของศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ศปภ.) ที่มีการแจ้งข้อมูลและการเตือนภัยเหตุน้ำท่วมที่ค่อนข้างสับสนและขัดแย้งกับข้อเท็จจริงหลายครั้งในช่วงที่ผ่านมา จนส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือของรัฐบาลไทย

และข่าวปิดท้ายวันนี้

ที่มาหน้าข่าว จาก ข่าวสด,แนวหน้า  ไทยรัฐ ออนไลน์

โดย พี่โบเดีย

 

กลับไปที่ www.oknation.net