วันที่ ศุกร์ ตุลาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

...ฉลอง..จูบปาก..คืนดีแกนนำเสื้อแดง...เพราะนายใหญ่โทรปราม นี่เอง..!


“ฉลอง” จูบปากคืนดีแกนนำคนเสื้อแดง ยอมรับสารภาพผิด

เผยแค่เข้าใจผิดกันเรื่องของแจกช่วยน้ำท่วม

เมื่อวันที่ 28 ต.ค. นายฉลอง เรี่ยวแรง ส.ส.นนทบุรี พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีนายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ระบุได้ปรับความเข้าใจกรณีที่คนเสื้อแดงได้รับอภิสิทธิ์ในการรับบริจาคสิ่งของช่วยน้ำท่วม ว่าได้ปรับความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตนขอยอมรับผิดเอง เพราะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ก็ต้องขอโทษนายจตุพร นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นพ.เหวง โตจิราการ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ซึ่งได้โทรศัพท์ไปปรับความเข้าใจกันหมดแล้ว

ตนไม่คิดเป็นศัตรูกับใคร แต่ทนเห็นประชาชนเดือดร้อนไม่ได้ ที่ผ่านมาตนผิดเองที่อาจใจร้อน เมื่อไปขอรับของบริจาคแล้วต้องคอย ไม่ได้รับของทันที โดยไม่รู้ว่า กลุ่มเสื้อแดงที่ได้ของบริจาคมากนั้น เขามาคอยนานกว่าตน และรอรวบรวมจนได้ของบริจาคจำนวนมาก จึงขนไปทีเดียว แต่ตนไปถึงก็จะเอาทันที เมื่อไม่ได้ก็เลยเครียดไปหน่อย แต่ยืนยันว่า ขณะนี้ได้ปรับความเข้าใจกันหมดแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรคาใจ และได้พูดคุยทำความเข้าใจกับผู้ใหญ่ในพรรคเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

นายฉลอง กล่าวว่า ส่วนกรณีที่นายจตุพรระบุตนเป็นนักเลงกระจอกที่ออกมาพูดแล้ว ปิดโทรศัพท์มือถือหนีนั้น ยืนยันว่า ไม่ได้ปิด แต่มีหลายเบอร์ หากจะว่า เป็นนักเลงกระจอกก็รับได้ ไม่เป็นไร เพราะขณะนี้ทุกฝ่ายเข้าใจกันหมดแล้ว ที่ผ่านมาต่างคน ต่างเข้าใจผิดกัน ทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ หากจะลงโทษอย่างไร ก็พร้อมยอมรับขณะนี้ไม่อยากให้เกิดความแตกแยกกัน อยากให้ทุกฝ่ายร่วมมือกันแก้ปัญหาให้ประชาชน ตนยอมรับผิดทุกอย่าง แต่เมื่อพูดไปแล้ว ช่วยให้ประชาชนมีข้าวกินก็ยอมผิด เพราะพอตนพูดออกไป ทำให้ขณะนี้ชาวบ้านได้รับของบริจาคเข้ามาจำนวนมากมาย ทุกฝ่ายยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือเต็มที่

ที่มา Watch Red Shirt ศูนย์ปฏิบัติการติดตามผู้ชุมนุมเสื้อแดง

ตกลงเป็นแผนการตลาดเหรอคร่าๆๆๆ

โดย พี่โบเดีย

 

กลับไปที่ www.oknation.net