วันที่ พุธ พฤศจิกายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

พี่บิลลี่ สุดยอดด่าได้ใจ...แต่ต้องระวังยิ่งลัก กับควายแดงตามเช็ดนะคะเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


         กลายเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ในสังคมโซเซียลเน็ตเวิร์กอย่างเฟซบุ๊กไปซะแล้ว หลังจากมีเพจที่ชื่อ Billy Ogan ได้โพสต์สถานะด่ารัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ว่าบริหารประเทศล้มเหลว สมควรลาออก เพราะไร้ซึ่งความสามารถ และไม่สามารถแก้ไขปัญหาน้ำท่วมที่เกิดขึ้นได้

         ทั้งนี้ข้อความในเพจ Billy Ogan ที่โพสต์ไว้มีใจความดังนี้ "การหนี คือ วิสัย ของ ผู้แพ้ ไอ้การที่รัฐบาลเหี้ยนี่ประกาศให้เราทิ้งบ้านทิ้งช่อง โดยประกาศเป็นวันหยุด มึงจะให้คนกรุงเทพหนีไปไหน ที่นี่บ้านกู ถ้าน้ำหน้าอย่างพวกมึง ไม่มีปัญญา ปกป้อง บ้านกูได้ ก็ไสหัวไปให้ไกล ๆตีน กูจะไม่ไปไหนทั้งนั้น พวกกูไม่เคยหนี แต่พวกมึงมันเหี้ย ไร้สติปัญญา ไร้ความสามารถ มึงจะใช้ ด๊อกเตอร์หน้าสันตีนคนไหน ๆ มาพูด เสกสรรปั้นแต่งถ้อยคำยังไง กูก้อเห็นว่า พวกมึงมันไร้ความสามารถทั้งนั้น"

         พร้อมกันนี้ในเพจดังกล่าวยังมีข้อความด่านางสาวยิ่งลักษณ์อีกด้วย หลังจากที่มีภาพตาแดง เหมือนคนร้องไห้ทางหน้าสื่อมวลชน  "ให้ไปร้องไห้ให้ควายดูเหอะ บ้านเมืองไม่ใช่ของเล่นที่ทำพังแล้วร้องไห้ขออันใหม่ ที่นี่บ้านกู"

         อย่างไรก็ตาม หลังมีข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป หลายคนก็เชื่อว่า นี่คือข้อความที่ บิลลี่ โอแกน นักร้องนักแสดงชื่อดังเป็นคนโพสต์เอง ขณะที่อีกกระแสก็เห็นต่างว่า ข้อความดังกล่าวไม่ใช่ของ บิลลี่ โอแกน โพสต์แน่นอน ซึ่งความจริงจะเป็นอย่างไรนั้น เชื่อว่าอีกไม่นานเราคงจะได้ทราบกันแน่ ๆ ค่ะ ...


ขอบคุณ กระปุ๊ก.คอม

โดย พิมพา

 

กลับไปที่ www.oknation.net