วันที่ เสาร์ พฤศจิกายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

กลับมาอีกครั้งรายการสังคมโอเค นัดบล็อกเกอร์จิตอาสามาพูดคุยเรื่องช่วยน้ำท่วม ห้ามพลาด วันนี้ 4 โมงเย็น ทางช่องระวังภัย


กลับมาอีกครั้งสำหรับรายการสังคมโอเค วันนี้ 4 โมงเย็น ห้ามพลาด ทางช่องระวังภัย

       รายการสังคมโอเค กลับมาออนแอร์อีกครั้งในวันนี้ครับ หลังจากต้องเลื่อนออกไป 2 สัปดาห์ เนื่องจากทางสถานีฯ มีความจำเป็นต้องรายการสถานการณ์น้ำท่วมให้ประชาชนรับทราบเหตุการณ์

       เพื่อให้เข้ากับวิกฤติน้ำท่วม ฝ่ายรายการเลยนัดแนะบล็อกเกอร์จิตอาสา 2 ท่าน คือเ ต็งพ้ง และสายลมที่ผ่านมา ให้มาช่วยบอกเล่าประสบการณ์ในการลงพื้นที่มอบความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งบล็อกเกอร์เต็งพ้ง ได้เดินทางไปกับทีมระวังภัยหลายครั้งในหลาย ๆ พื้นที่

      รวมไปถึง บล็อกเกอร์สายลมที่ผ่านมา ก็เป็นทั้งจิตอาสาและผู้ประสบอุทกภัยกด้วยเสร็จสรรพ

       รายการของเรา ได้ น้องน้ำแข็ง มาเป็นพิธีกรครับ ลองเข้าไปชมบล็อกของเธอดูกันนะครับ
http://www.oknation.net/blog/Namkhang/2011/11/01/entry-1


       รายการสังคมโอเค แพร่ภาพทุกวันเสาร์ เวลา 4 โมงเป็นต้นไป สามารถรับชมแบบสด ๆ ได้ทั้งที่ผ่านทางดาวเทียม ไทยคม 5 ช่อง 141 และทางเว็บไซต์ http://www.rawangpai.com/home/

       ย้ำกันอีกทีนะครับว่า รายการสังคม โอเค แพร่ภาพทุกวันเสาร์ เวลา 4 โมงเย็นไปต้นไป หากเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ต้องการให้รายการนำเสนอเรื่องไหนหรือ อยากให้แนะนำบล็อกของท่านใด บอกเล่าเก้าสิบเข้ามากันได้ครับ ทางฝ่ายรายการจะเก็บไปเป็นข้อมูลสำหรับจัดรายการในครั้งต่อ ๆ ไปครับ

อย่าลืมติดตามให้กำลังใจเพื่อนๆ ของเรานะครับ

       สถานี ข่าวระวังภัย:เครือข่ายเพื่อชุมชน ของเนชั่น เปิดสายตรงโทร.แจ้งขอความช่วยเหลือปัญหาน้ำท่วมได้ที่ สถานีข่าวระวังภัย24 ฉุกเฉินโทร.090-409-1393-4 หรือ call center 02-338-3000 กด 3 หรือติดต่อผ่านทาง Fabcebook ที่ http://www.facebook.com/#!/rawangpai และทางทวิตเตอร์ ที่ Twitter @rawangpai

       เกาะติดวิกฤติน้ำท่วมตลอด 24 ชม.ช่องระวังภัยผ่านเว็บไซต์ www.rawanpai.com

โดย BlueHill

 

กลับไปที่ www.oknation.net